Csi: Crime Scene Investigation

*

CSI: Las Vegas

Chắc ngoài bắt buộc giới thiệu rò rỉ. Tôi ghi nhớ mình nghe biết CSI tự hồi nhà còn xem đầu VTC. Đó là khoảng tầm thời hạn mà lại loại hình phlặng “ngắn” nhiều năm hai giờ đồng hồ bắt đầu xuất hiện thêm la liệt trong cuộc sống thường ngày, chứ đọng chưa hẳn ngóng cả tuần giúp xem một phlặng vào ngày Chủ Nhật trên VTV nữa. Phải thừa nhận một điều: VTC chọn phim… chán òm. Rồi sau một thời hạn, các phyên ổn lẻ bên trên VTC được mang theo nhai lại không còn. Đến lúc tôi bắt đầu hơi ngán ngẩm cùng với phyên ổn kiểu dáng này thì CSI lộ diện, cùng với cái tên “Đội khảo sát hiện nay trường”. Tôi mê say nó tức thì tự 10 phút ít đầu tiên.

Bạn đang xem: Csi: crime scene investigation

Cách đặt sự việc của phyên cũng chẳng không giống mấy hầu như phlặng thuộc thể loại hình sự phá án. Tuy nhiên bí quyết giải quyết sự việc của nó mới chính là cái đem lại sự khác nhau. Và “phương pháp giải quyết vấn đề” tại chỗ này, tôi đang nhắc với bốn phương pháp của mỗi bộ phim truyện cũng như từng vụ án. Bản thân tôi cho là tập Pilot của phyên ổn này vẫn làm cho được phương châm của chính mình. Nó đã nêu rõ ngay từ trên đầu, sự biệt lập của loạt phyên này với toàn bộ những bộ phim truyền hình khác. “Chình họa gần kề là những người xúc tiến. Thanh tra là những người lần theo số đông khẩu ca dối. Và các CSI thì phá án.”

Theo lẽ thông thường của những bộ phim khảo sát, một nhân vật dụng bao gồm sẽ prúc trách rưới toàn bộ vụ án và tập phim cứ đọng tiến triển theo mạch phá án của nhân vật dụng đó. Cách phá án đã là đi bừa bãi thăm nom, truy hỏi tra cứu vết tích rồi lùng xua đuổi tội nhân. Sở phlặng chấm dứt bởi vấn đề thương hiệu tù bị lưu ý đường thuộc, thú tội một bí quyết sến súa loại “Đúng là tao đang có tác dụng đấy. *flashback* Tao đã làm thế-này-thế-tê. Và kết cục là như thế đấy.” Sau một hồi nổ súng, tên phạm nhân vẫn chết hoặc vào tù túng. Kết thúc nhì giờ phá án. Cái đáng quan tâm tại chỗ này, là các nhân đồ vật này không tồn tại thời cơ được đạo diễn với biên kịch có thể chấp nhận được trình diễn chuyện “thế-này-thế-kia” lúc nào cả. Cảm giác như anh ta chỉ chạm mặt may khi dồn được kẻ tình nghi vào chân tường, cùng vào một phút căng thẳng mệt mỏi tuyệt nhất thời, thương hiệu tù nhân đang knhị không còn ra. Bây giờ thì tình hình đã khá hơn. Một vài phyên ổn ra khỏi lối món trên, tuy nhiên loại phương pháp mà họ phân phát hiện ra, thực bụng với tôi là không đã.

Mười phút thứ nhất tôi xem CSI, tôi rất tuyệt hảo cùng với độ tinc tường của những nhân thứ. Họ đi thu gom mọi vật dụng mà lại trường hợp nhằm tôi làm cho một phút, vững chắc tôi đã nổ nhỏ ngươi ra mất: vệt huyết, tua tóc, móng chân, mẩu da… Những máy đó vị trí đầu kẹp với luôn được zoom pngóng đại nhằm khán giả nhìn rõ. Và trường đoản cú chứng cứ nhỏ dại tí kia, họ đưa ra tóm lại còn chỉ chính danh ngay lập tức kẻ tù. Cái đáng quan tâm sinh hoạt đây là chúng ta dàn dựng lại với phân tích và lý giải cục bộ đa số vấn đề vẫn xảy ra, làm cho hết mẫu Việc đề cập thế-này-thế-cơ, và tên tù túng thì khôn cùng thong thả. Thậm chí hắn chẳng buộc phải chấp nhận công nhận nhưng cứ vậy được rước ra xe. Và trong cả mẫu cụ thể thế-này-thế-tê cũng đủ thu hút vị độ xoắn xuýt phức hợp của chính nó. Ngoài ra, tập phim còn tồn tại đông đảo thứ đồ dùng đùa hấp dẫn với các trò hóa nghiệm, thể nghiệm cực kì độc đáo của các khảo sát viên. Nó nlỗi mẫu mã Mythbusters, cùng với độ tỉ mẩn cao, ko trẻ con và có cốt truyện. Chỉ đề nghị nói tới phía trên thì chắc chắn là, bộ phim này đang là 1 trong những đồ vật gây nghiện cùng với hầu hết bộ phận mê say được đụng óc với nghiện nay động óc.

Riêng cùng với phiên bản thân tôi, nguyên do tôi Cảm Xúc lôi cuốn với tập phim này còn sinh hoạt một trong những nhân đồ dùng. Các điều tra viên là hình mẫu hoàn toàn quen thuộc của điện ảnh. “Quen thuộc” không chỉ là bởi tỷ lệ xuất hiện Nhiều hơn cả sống loại gọi là tính cách. Họ đích thực là hầu như nhỏ người khôn xiết thân thuộc. Và bao gồm vấn đề này làm tôi phạt ngán. CSI thậm chí cũng không bay hoàn toàn thoát khỏi dòng lỗi “sự quen thuộc” này, tuy nhiên mẫu đặc biệt phá án của chính nó đang làm rất tốt. Cả dàn diễn viên, tôi chỉ ưng ý gồm tứ nhân vật: Gil Grissom vì William Peterson thủ vai (tín đồ ngỗi giữa, mặt hàng đầu), David Hodges bởi Wallace Langsay đắm thủ vai (không mở ra trong poster), Al. Robbins vày Robert David Hall thủ vai (fan bên tay trái, mặt hàng đầu) với Greg Sanders vày Eric Szmandomain authority thủ vai (bên tay phải, sản phẩm hai). Các nhân đồ gia dụng không giống xuất hiện cùng với tuyệt vời của rất nhiều người trọn vẹn thông thường có những trở ngại phi lý bởi quá trình. Riêng chỉ có tứ nhân vật dụng này khắc họa được một chiếc gì đấy khác biệt đối với chiếc kịch phiên bản “nhóm điều tra thông thường”.

Điểm khác lạ tại đây tôi nói tới chính là mẫu tính lab-geek. Đại loại là những người dân này cực kỳ giỏi trong nghành nghề tương quan mang lại “khối hận A-B”. Sở mê say thì quan trọng đặc biệt mô tả chuyên môn của chính mình, thỉnh thoảng có phần con nít, hình dáng nhỏng trò đùa năng lượng điện tử. Và không dừng lại ở đó là không có dulặng cùng với thiếu nữ. Bốn nhân thiết bị bên trên, nhưng mà đặc biệt là Gil Grissom thể hiện đúng đắn cái hình hình họa mà tôi tưởng tượng lúc nghe tới về các bước của mình. Thực sự tôi cảm thấy tính lab-geek đó khiến cho chúng ta vừa lòng cùng xứng đáng cùng với đều trò chơi phân tích tinch vi nhưng mà bộ phim truyền hình đưa ra. Gil Grissom có tính biện pháp geek, nhưng mà nó được biểu đạt qua sở thích, qua bài toán tô điểm văn uống phòng, cùng qua cả phương pháp ăn nói, hành xử geek một cách tự nhiên và thoải mái. Dù vậy, ông geek đó lại không hề yếu ớt tốt khờ khạo. Ngược lại, là một trong leader giỏi, hết sức tối ưu, thức giấc táo bị cắn dở với ít khi để tình cảm xen vào các bước. Đương nhiên, thi phảng phất cũng đều có phần nhiều biến chuyển nuốm tâm lý mập, nhưng hầu hết ko tác động nhiều. Các nhân thứ không giống, tôi thấy tất cả phần hơi bình thường. Niông chồng Stock, bình thường, cái phi lý của anh ý liên quan cho cthị trấn gái gú. Warriông chồng Brown, thông thường, chiếc phi lý của anh ý tương quan mang đến sự việc cờ bạc. Jyên Brass, vô cùng thông thường cùng với dòng vụ việc hết sức thông thường liên quan đến dịch ham mê phô bày quyền lực. Và điều tra viên nữ giới, xin phnghiền mang lại tôi được miễn comment. Lẽ đương nhiên, đạo diễn của tập phim chẳng thể kiến tạo hình mẫu cả nhóm khảo sát toàn một anh em cám hấp được, với tôi cũng chấp nhận cùng với tác dụng mà họ mang về. Chỉ tương đối xứng đáng thất vọng là bọn họ đã không bảo trì được các chiếc biệt lập kia.

Xem thêm: Bản Văn Cô Đôi Cam Đường, Cô Đôi Cam Đường, Cô Đôi Cam Đường

Tôi chỉ được xem như vài bộ phim CSI. Tôi nghĩ về chúng cũng sẽ được kiểm dịch và tinh lọc làm sao cho không quá bạo lực tốt sexy để phù hợp chiếu bên trên truyền ảnh. Mùa tập gì chắc chắn rằng cũng lộn xộn không còn. Hồi này cũng là ngày xưa. Giờ thì CSI không còn là sản phẩm công nghệ không quen nữa. Bên cạnh CSI Las Vegas thì còn tồn tại cả gò CSI ăn theo, Thủ đô New York, Miami, Brazil, rồi thậm chí là cả Jurrasic. Thực tình tôi không thích theo dõi và quan sát bọn chúng. Tôi muốn giữ lại kỉ niệm với dàn diễn viên cũ với ấn tượng ngulặng tbỏ của chính bản thân mình. Tôi cũng có thể có liếc qua một tập độc nhất vô nhị của CSI NY. Cơ bạn dạng thì những show nạp năng lượng theo không trình bày được loại thế-này-thế-cơ đặc thù của CSI mà lại đi theo lối mòn cũ, là khiến cho thương hiệu tù hãm trường đoản cú phân bua. Ngoài ra thì diễn biến vụ án cũng chẳng tất cả gì phức tạp. Cách phá án thì chỉ lặp đi lặp lại loại vòng nghi ngờ-tra khảo-xuất hiện thêm tình tiết mới-không hẳn nguyên nhân, đến lúc tra khảo hết tất cả những nhân thứ vào phim thì thủ phạm tự động lòi ra. Nhân đồ dùng cũng chẳng ai quan trọng đặc biệt, toát ra được mức độ thu hút cả. Lẽ đương nhiên, phlặng chưa hẳn là tồi, nhưng mà độ cuốn hút cũng chỉ khoảng trung bình mang đến mức độ vừa phải khá.

Đáng nhớ tiếc hơn hết là trong cả series CSI nguim thủy Las Vegas cũng trượt về lối mòn mức độ vừa phải tương đối ấy. Dàn diễn viên thì chuyển đổi những. Gil Grissom cùng một vài nhân đồ dùng không giống không hề tham mê gia nữa. Ttuyệt mang lại Gil là một ông geek khác, Mặc dù gồm sở trường đặc trưng, cơ mà chiếc hóa học nói tầm thường thì vẫn cứ là bình thường. Tôi tất cả cảm hứng bạn diễn viên này chỉ đã cầm trầm trồ geek thôi. Nếu ko lầm thì đến cả phương pháp Flashback của nó cũng chuyển đổi. Giờ là mẫu mã stop-motion đứt đoạn ráng bởi kiểu dáng Đen white, mờ ảo, trót lọt mượt nhỏng rất lâu rồi. Dù sao bây giờ cũng đã là season 13, gần được 300 tập. Quả thực đó là một con số choáng ngợp với là cần thiết cho lực lượng không thay đổi phong độ. Tôi hoàn toàn không muốn show này tạm dừng. Nhưng giá bán mà họ đủng đỉnh giai đoạn lại để dành riêng thời hạn chăm bỡm đến từng mẩu truyện, cố gắng bởi dạng hình đâm đầu vào làm cho kịp tiến trình trả bài xích nlỗi hiện giờ.

Giờ trên mạng tôi thấy có không ít nhóm dịch CSI. Vậy mà lại chẳng gồm ai dịch CSI Las Vegas tự đều ngày thứ nhất, khi tập phim sẽ làm việc đỉnh điểm thu hút cả. Chắc chắc rằng là vì không kiếm được bạn dạng đẹp nhất chăng. Thực tế Việc kiếm bản đẹp mắt mang lại CSI từ bỏ thời đặc điểm đó gần như là là quan yếu. Vài năm kia tôi tìm được cả season 1 bản 720p của sinners, tuy nhiên sau một lần mất dữ liệu thì gần như sức lực gặm thiết bị xuyên suốt đêm download cũng thành mây sương. Giờ tìm kiếm lại, tôi cũng chỉ kéo về được vài tập: tập 1, 2 chỉ được cho 99.8% tuy thế coi ko Việc gì, tập 18-23 thì vẫn vẫn hò dô cùng dự loài kiến 2 năm đã kết thúc (T..T). Các tập còn lại từ bỏ 03-17 trọn vẹn bắt buộc kéo nổi. Tôi đang suy nghĩ mang đến chuyện đổ tiền download trên itunes nhưng mà vừa kịp cơ hội paypal limit tài khoản.

Vài tin nhắn nhủ…

Tôi đang dịch phiên bản DVDRip hoàn toàn có thể kéo được dễ ợt bởi torrent trên thepiratecất cánh.se. Bản của v3ndetta mặc dù khá rộng chút tuy vậy bao gồm framerate khác buộc phải sẽ không còn thể sử dụng sub DVDRip được. Vậy đề xuất tôi khulặng hồ hết fan kéo những bản không giống. Ngoài ra, rất nhiều tập như thế nào tôi kịp kéo về phiên bản 720p thì đang up luôn cho rất nhiều bạn ngơi nghỉ trang blogspot. Các tập tất cả 720p thì sub cũng là sub tương ứng, không xem được với phiên bản DVDRip. Tôi sẽ không còn sync các sub này (bởi vì lười lắm), hầu như bạn hoàn toàn có thể chờ trên subscene.com (tôi nghĩ chắc chắn sẽ sở hữu bạn sync, không nhanh chóng thì muộn). Dù sao thì tôi có muốn đông đảo người xem thêm thông tin được phiên bản lung linh một chút ít. S01E00 – Pilot (tương đương với tập 1 tức tập đầu tiên) bạn dạng 720p sau đây chưa hẳn bản Director’s Cut mà lại hoàn toàn không có vấn đề gì. Vì nói DirCut nhưng nhắc ra thì như thể Director’s Edition rộng, các scene hòn đảo nhau cùng vài ba câu thoại biến đổi, thêm thắt trường đoản cú ngữ không tồn tại thêm tình tiết gì. Mọi người hoàn toàn có thể yên trọng điểm làm lơ Director’s Cut. Nhân luôn thể trên đây, tôi vẫn muốn hỏi xin ai đó đã kịp down về bản 720p hoặc 480p của nhanc3 thì giới thiệu đến tôi có tác dụng. Tôi cảm ơn các.

Về phần quá trình thì một đợt nữa, tôi không có kỳ up ví dụ và cũng không có ý định làm sao. Nhưng chắc chắn là tôi đang tạm dừng trước season 10, Lúc dàn nhân vật dụng bắt đầu gồm sự đổi khác, hoặc khi tôi cảm thấy kịch phiên bản bao gồm chiều hướng đi xuống. Vậy thôi. Tôi không đủ can đảm khẳng định sub đúng mực 100% (vì chưng phyên khá nhiều trang bị tương quan mang lại pháp luật, còn phương diện khoa học thì tôi có thể nói rằng là ko vụ việc gì) mà lại cho dù sao tôi cũng đã nỗ lực không ít. Ai phát hiển thị không nên sót gì, xin thông tin (một bí quyết nhẹ nhàng) mang lại. Chúc các tín đồ xem phyên ổn vui vẻ!