Xem người khác theo dõi mình trên facebook

     

Hiệnnay, Facebook đã trở thành mạng thôn hội siêu phổ biến. Dường như từ trẻ nhỏ chođến bạn lớn tuổi, ai cũng biết cho Facebook và rất yêu dấu việc sử dụngFabook. Một trong những tính năng trên Facebook đó đó là “Follow” tuyệt “Theodõi”. Vậy làm sao biết nhiều người đang theo dõimình trên Facebook? Mời các bạn cùng đi kiếm câu trả lời qua nội dung bài viết sauđây.

Bạn đang xem: Xem người khác theo dõi mình trên facebook

1. Tính năng Follow trênFacebook là gì?

Trướckhi mày mò cách làm sao biết ai đangtheo dõi bản thân trên Facebook thì bọn họ nên biết qua khả năng “Follow”hay “Theo dõi” bên trên Facebook là gì. Thiên tài “Theo dõi” trên Facebook đã chophép những người là “Bạn bè” của bạn, hoặc những người bạn lạ lẫm biết theodõi bạn trải qua Facebook.

Những fan theo dõi các bạn sẽ biết được đa số thông tin, trạng thái, bài viết, hình ảnh, video clip clip,… của bạn khi bạn đăng lên Facebook ở chế độ công khai (đối với những người lạ) hoặc chính sách “Bạn bè” so với những người nằm trong danh sách bạn bè của bạn.


*
Tính năng Follow trên Facebook

Trướchết, nhằm thực hiện thao tác làm việc bật tính năng được cho phép theo dõi bạn trên Facebook,bạn đề xuất đăng nhập vào tài khoản Facebook của chính bản thân mình và tiến hành theo những bướcnhư sau:

Bước 1: trên trang cá thể của bạn, các bạn vào phần thiết lập hay Setting.Bước 2: Bạn nên chọn mục Public Post (Bài viết công khai) trằn Who Can Follow Me (Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi).

Tạibước này, bạn sẽ nhận ra rằng, cơ chế Friends (Bạn bè) là cơ chế mặc định. Điềunày bao gồm nghĩa là, chỉ những người dùng Facebook là bằng hữu và đang kết các bạn với bạnmới khám phá chữ Follow (Theo dõi).


*

Trongkhi đó, với những người lạ khi chưa trở thành anh em với chúng ta trên Facebook sẽkhông thể thấy nút Follow. Nếu chọn Everybody thì tất cả mọi người đều có thểtheo dõi bạn. Trong lúc chọn Friend thì chỉ gồm “Bạn bè” của bạn mới có thể theodõi bạn.

2. Cách làm thế nào biết aiđang theo dõi mình trên Facebook

Cáchxem fan khác đã theo dõi mình trên Facebook là cách thức giúp bạn sửdụng Facebook hoàn toàn có thể biết được toàn thể những người dùng Facebook khác, ai hiệntại đang theo dõi trang Facebook cá nhân của mình một cách hối hả và chínhxác nhất.

Xem thêm:

Đểlàm sao biết ai đang theo dõi bản thân trênFacebook thì các bạn hãy triển khai như sau:

NgườiFollow các bạn trên Facebook hoàn toàn có thể là đồng đội của bạn hoặc người những người dân khác.Họ có thể đã kết các bạn với các bạn nhưng các bạn chưa Accept hoặc không xóa yêu ước thìhọ sẽ hoàn toàn có thể theo dõi bạn một cách tự động theo cơ chế mặc định bên trên Facebook.

Bước 1: nhằm làm sao biết nhiều người đang theo dõi mình trên Facebook, trước tiên bạn yêu cầu bật tính năng theo dõi. Các bước như sau: Vào setup => nội dung bài viết công khai => Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi => hầu hết người/Bạn bè.

*
Nút Follow trên Facebook

Bước 2: trên trang Facebook cá nhân của bạn, bạn hãy click vào phần “Bạn bè”.


*
Click vào phần các bạn bè

*
Chọn vào phần tín đồ theo dõi

Hy vọng cùng với những tin tức trên, độc giả sẽ rõ làm sao biết ai đang theo dõi bản thân trên Facebook. Trường đoản cú đó, các các bạn sẽ quản lý tương tự như bảo mật thông tin của mình cẩn thận và kỹ lưỡng hơn.