Truyện tranh dragon ball

Fan của ngọc rồng sẽ được mãn nhãn với bộ truyện tranh màu dự kiến giới thiệu vào 19/6 tới.

Bạn đang xem: Truyện tranh dragon ball


Hơn hai mươi năm qua, 7 viên ngọc rồng (Dragon Ball) được nhiều bạn đọc yêu thích, bao gồm tầm tác động tới xã hội yêu chuyện tranh Việt. Mới đây, NXB Kim Đồng cho thấy sẽ xuất phiên bản bộ truyện màu, tập đầu tiên ra mắt vào giữa tháng 6.

Bìa tập 1 bộ truyện.

Fanpage thỏa thuận của NXB Kim Đồng cho thấy thêm mỗi tập 7 viên ngọc rồng màu sẽ có được giá 77.000 đồng, thi công mỗi mon một tập.

Toàn cỗ truyện chia thành 32 tập, từng tập truyện dày 250 trang. Bộ truyện cũng rất được kết cấu thành nhiều phần, mỗi phần được khắc số từ tập 1. Phần 1 - Thời niên thiếu hụt của Son Goku - bao gồm 8 tập, tiếp đến sẽ liên tục phần 2.

Bộ truyện nơi bắt đầu của người sáng tác Akira Toriyama vẽ đen trắng kéo dài 42 tập (mỗi tập 192 trang) với hơn 500 chương truyện.

Các tập truyện khi được đổ màu tổng thể hứa hẹn sẽ đem đến sự sống động, rực rỡ, đã mắt và lôi kéo hơn.

Để gồm được bản in màu sắc đẹp, NXB chi tiêu thêm chí tổn phí làm bên trên file dữ liệu màu của công ty tác giả. “Scan sẽ không còn thể làm bật được vẻ đẹp nhất của tranh màu, ảnh hưởng tới đòi hỏi đọc của độc giả. Data màu cho phân giải cực kì tốt, sạch với trong”, đơn vị xuất bạn dạng tiết lộ.

Công nghệ in được triển khai theo bạn dạng màu của Nhật Bản, bao gồm sự kiểm tra của đơn vị chức năng nắm bản quyền. Để bảo vệ màu sắc đẹp hiển thị rực rỡ, item được in trên giấy couché.

Xem thêm: Người Về Từ Cõi Chết Thuyet Minh ), Phim Người Về Từ Cõi Chết

Ngay từ trên đầu năm, lúc NXB Kim Đồng thông tin đã download được phiên bản quyền bộ truyện, nhiều tín đồ của ngọc rồng vẫn bày tỏ thú vui và mong đợi đến ngày sách phát hành.

Ban đầu, đơn vị xuất phiên bản dự định sẽ làm một sự kiện dành riêng cho người ngưỡng mộ bộ truyện tại hội sách tp hcm (tổ chức trong tháng 3). Mặc dù nhiên, do dịch bệnh lây lan Covid-19, hội sách quan yếu diễn ra, chính vì như vậy chương trình cho chính mình đọc 7 viên ngọc rồng cũng không thể thực hiện theo dự kiến.

*

Hình hình ảnh trong phim chuyển thể 7 viên ngọc rồng.

7 viên ngọc rồng là trong số những series manga thành công xuất sắc nhất trên nỗ lực giới. Tổng lợi nhuận từ sách xuất bản, tạp chí, phiên bản quyền phim, trò chơi, thẻ bài... Là 25 tỷ USD. Ko chỉ tạm dừng ở một loạt chuyện tranh nổi tiếng, 7 viên ngọc rồng mở rộng thành một yêu mến hiệu toàn cầu với mặt hàng trăm thành phầm ăn theo.


Biểu tượng truyện tranh "7 viên ngọc rồng" có doanh thu 25 tỷ USD

Không chỉ dừng lại ở loạt truyện tranh nổi tiếng, "7 viên ngọc rồng" được dựng phim, chuyển thể game, 2 khu vui chơi công viên và 1 kho lưu trữ bảo tàng chủ đề của truyện.


*

Messi từ khả năng trẻ đến ngôi sao bước ra ánh sáng trước Real

0 1

Lionel Messi thiết lập tài năng khác biệt phần còn lại. Để có thành công như hôm nay, Leo phải nỗ lực cố gắng và hy sinh rất nhiều.

*

phiên bản dịch ‘Chinatown’ đoạt phần thưởng English PEN

0 27

Giải thưởng English PEN công bố 19 tác phẩm win giải năm2020, trong những số ấy có phiên bản dịch “Chinatown” của An Lý.

*

"Lời thì thầm" từ châu Á với chuyện đàn ông trai viết sách, xuất bản ở Mỹ

0 2240

Tác giả cuốn sách du ký kết tiếng Anh "Through Asia: A whisper from the East" chia sẻ những hưởng thụ xê dịch, nhận định rằng không đề xuất đi với dòng túi rỗng cùng "gap year" là việc nên làm.