TOP PHIM HAY NHẤT THẾ GIỚI

Sau phía trên, bản thân xin gửi bộ quà tặng kèm theo chúng ta danh sách 100 bộ phim truyện xuất xắc tốt nhất các thời đại dựa trên trang IMDb (Internet Movie Database) – trang web đánh giá phyên phụ thuộc vào bình chọn của fan coi.

Bạn đang xem: Top phim hay nhất thế giới

1. Nhà Tù Shawshank - The Shawshank Redemption(năm 1994)

Điểm IMDb: 9,3/10

Thể loại: Kịch

Nội dung nói về nhị thương hiệu tù nhân nhân bị giam giữ vào vài ba năm qua vào thuộc kết hợp, tra cứu phương thức nhằm tra cứu kiếm sự yên ủi và cuối cùng đó là việc cứu vãn rỗi. Được reviews là bộ phim truyền hình xuất xắc độc nhất vô nhị rất nhiều thời đại, đây là tác phđộ ẩm nhưng mà chúng ta tránh việc bỏ qua mất.

2. Bố già – The Godfather (năm 1972)

Điểm IMDb: 9,3/10

Thể loại: Kịch, Hình sự.

Sở phim gửi thể từ tiểu tngày tiết cùng thương hiệu trong phòng văn uống Mario Puzo. Là tác phđộ ẩm luôn được review cao trên các bảng xếp thứ hạng phyên ổn đáng tin tưởng. Câu nói trong phyên của Vilớn Corleone :"I"m going lớn make him an offer he can"t refuse" – nhất thời dịch là “Tôi vẫn đưa ra lời đề nghị nhưng mà anh không thể tự chối”đã được bình chọn là câu thoại kỷ niệm đồ vật nhì vào lịch sử dân tộc điện hình họa Hoa Kỳ.

3. Bố Già (Phần 2) – The Godfather: Part II (năm 1974)

Điểm IMDb: 9,0/10

Thể loại: Kịch, Hình sự.

Nối tiếp của phlặng Bố Già năm 1972. Bố Già phần 2 được giới thẩm mỹ và nghệ thuật đánh giá cũng hay không kém nhẹm phần 1. Bộ phlặng là việc nối tiếp tình tiết về tín đồ nhỏ của Bố già – Vikhổng lồ Corleone.

4. Kị Sĩ Bóng Đêm – The Dark Knight (năm 2008)

Điểm IMDb: 9,0/10

Thể loại: Hành Động, Hình sự, Kịch.

Với vấn đề là một bộ phim truyền hình về hết sức hero dựa trên cỗ chuyện tranh của DC Comic. Phyên tái hiện cuộc đối đầu giữa Thiện nay – Ác thân nhân vật Người Dơi – Một tỷ phú của thị thành Gottê mê quyết bảo vệ thành phố ngoài tù đọng với Joker – Một kẻ tù hãm tinh thần với đa số xem xét và cảm xúc dị thường.

5. 12 Người Đàn Ông Giận Dữ - 12 Angry Men (năm 1957)

Điểm IMDb: 8,9/10

Thể loại: Hình sự, Kịch.

khi mới giới thiệu,12 Người bầy ông giận dữđược mừng đón hết lòng từ giới phê bình.Bộ phlặng diễn tả phần đông phương thức đi đến việc đồng thuận, tương tự như phần đa sự trở ngại vào quy trình này, trong một đội tín đồ có tương đối nhiều đậm cá tính khác nhau thêm vào đó đậm chất ngầu táo tợn và mâu thuẫn lẫn nhau.

6. Danh sách của Schindler’s – Schindler’s List (năm 1993)

Điểm IMDb: 8,9/10

Thể loại: Tiểu sử, Kịch

Bộ phlặng khai quật chủ thể về sự việc đối lập giữa điều thiện cùng điều ác, thông qua nhân thiết bị chính là một "fan Đức lương thiện", một giải pháp thiết kế nhân vật dụng thông dụng của năng lượng điện hình ảnh Hoa Kỳ. Trong lúc Goeth là một nhân đồ gần như gian ác cùng tăm tối trọn vẹn, Schindler sẽ cải tiến và phát triển xuất phát điểm từ 1 kẻ cỗ vũ chủ nghĩa vạc xít sang 1 vị phúc tinh và một nhân vật.Từ đó một chủ đề sản phẩm nhị kia là sự việc chuộc lỗi sẽ phát sinh trong nhỏ tín đồ Schindler, biến đổi ông trở nên một fan phụ vương sở hữu trọng trách nát cứu vớt sống rộng một ngàn người

7. Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Sự Trnghỉ ngơi Lại Của Nhà Vua – The Lord of The Rings: The Return of King (năm 2003)

Điểm IMDb: 8,9/10

Thể loại: Hành đụng, Phiêu Lưu, Giả Tưởng.

Được đạo diễn bởi Peter Jackson – bên đạo diễn từng đạt giải Osoto năm 1994. Chúa tể các chiếc nhẫn: Sự trở lại của phòng vua là phần cuối của loạt phlặng này. Được đánh giá là phần hay độc nhất cùng mang về doanh thu cao nhất mang đến bên tạo ra New Line Cinema.

8. Chuyện Tào lao – Pulp Fiction (năm 1994)

Điểm IMDb: 8,9/10

Thể loại: Hình sự, Kịch.

Với các chình ảnh quay ở trong hàng bom tấn. Phim được nhiều tổ chức ca ngợi là phim xuất xắc nhất hầu hết thời đại. Nội dung phyên ổn đa số luân chuyển xung quanh những câu chuyện tầm phào và tách rộc nhưng lại lại sở hữu sự kết nối kỳ lạ kỳ.

9. Thiện tại, Ác, Tà – The Good, The Bad and The Ugly (năm 1966)

Điểm IMDb: 8,9/10

Thể loại: Hành cồn, Phiêu lưu.

Sở phlặng được khai thác tự vấn đề của cuộc loạn lạc Mỹ. Trong phlặng, 3 lớp nhân đồ vật đại năng lượng điện cho những phe: Thiện tại, Ác, Tà đông đảo theo xua một kho tàng của quân team được chôn giấu bên dưới một ngôi chiêu tập. Cuối thuộc, khi 3 phe gặp gỡ nhau ở ngôi tuyển mộ, chúng ta bước đầu nổ súng phun lẫn nhau để giành quyền tải kho báu.

10. Sàn đấu Sinch tử - Fight Club (năm 1999)

Điểm IMDb: 8,8/10

Thể loại: Kịch.

Fight Club chỉ trích gay gắt buôn bản hội tiến bộ, khu vực mà vẻ bề ngoài chiếm địa điểm đặc biệt. Chính xóm hội này sẽ đẩy những người dân đàn ông trong phim tìm về Fight Club, chỉ nhằm tìm kiếm được cảm giác là mình đang sống.

11. Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Thương Hội Nhẫn Thần – The Lord of The Rings: The Fellowship of The Ring (năm 2001)

Điểm IMDb: 8,8/10

Thể loại: Hành cồn, Giả tưởng.

Được chuyển thể trường đoản cú cỗ đái thuyết ở trong phòng vnạp năng lượng nước Anh J.J.R. Tolkien. Là tập mở đầu trong series phyên ổn Chúa tể những cái nhẫn. Phyên lấy bối cảnh về vùng Trung Địa (Middle Earth) với cuộc hành trình dài hủy hoại chiếc nhẫn thần One Ring của cậu bé xíu Frovì chưng với tám người các bạn vào Hiệp hội bảo đảm nhẫn thần.

12. Cuộc Đời Forrest Gump – Forrest Gump (năm 1994)

Điểm IMDb: 8,8/10

Thể loại: Kịch, Lãng mạn.

Lấy mẫu nhân đồ gia dụng Forrest Gump – một quý ông trai gồm chỉ số IQ tương đối khiêm tốn: 75 điểm. Sở phyên tương khắc họa hầu như giai đoạn dịch chuyển trong lịch sử hào hùng nước Mỹ qua mẫu nhân thứ Forrest Gump. Mặc dù cho có chỉ số IQ nhã nhặn vậy tuy nhiên với sự vô bốn của chính bản thân mình, Forrest đang thừa lên số trời cùng giúp đỡ những không giống thuộc cảnh ngộ có thể quá lên thiết yếu mình.

13. Chiến Toắt Giữa Các Vì Sao (Phần 5): Đế Chế Phản Công – Star War: Episode V The Empires Strike Back (năm 1980)

Điểm IMDb: 8,8/10

Thể loại: Hành đụng, Phiêu lưu lại, Giả tưởng.

Tiếp sau thành công xuất sắc của series Star Wars. Lần này bộ phim truyền hình tiếp tục nói về cuộc trốn chạy của lực lượng nổi loàn khỏi tên Dath Vader tàn bạo sau khi Chịu sự truy đuổi gắt gao của lực lượng quân đội đế quốc.

14. Kẻ Cắp Giấc Mơ – Inception (năm 2010)

Điểm IMDb: 8,8/10

Thể loại: Hành cồn, Phiêu lưu, Khoa học Viễn tưởng.

Với thể nhiều loại Khoa học Viễn tưởng. Bộ phyên ổn khiến cho bạn coi tất cả phần khó khăn phát âm vày gần như kỹ năng với mạch lô ghích trong phlặng. Knhị thác đề tài Giấc mơ con tín đồ – Đề tài kỹ thuật hắc búa duy nhất nhưng giới Y học tập tương tự như hầu hết đơn vị khoa học cũng không thể đưa ra câu trả lời. Sở phyên ổn sẽ truyền xúc cảm về số đông tiềm năng của con bạn, kỹ năng khai thác sức mạnh ẩn chứa cho các công ty khoa học phân tích.

15. Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Hai Tòa Tháp – The Lord of The Rings: The Two Towers (năm 2002)

Điểm IMDb: 8,7/10

Thể loại: Hành Động, Viễn tưởng.

Sau thành công xuất sắc của phần 1. Sở phyên ổn thường xuyên nói về cuộc hành trình tiếp cận núi Doom sống xứ đọng Mordo thuộc Frovày cùng đội bạn trong Hội đảm bảo nhẫn thần. Sở phlặng được đứng top 100 bộ phim truyền hình xuất xắc nhất thời đại.

16. Bay Trên Tổ Chlặng Cúc Cu – One Flew Over the Cuckoo’s Nest (năm 1975)

Điểm IMDb: 8,7/10

Thể loại: Kịch.

Được dựa trên cuốn nắn tiểu ttiết cùng tên của người sáng tác Ken Kesey. Phim đề cập về mẩu chuyện của những người bệnh chữa bệnh vào Viện tinh thần, về cuộc đấu tranh cùng với thiết yếu bản thân giữa khát khao tự do của bản thân với bạn dạng bửa cùng nỗi sợ.

17. Chiến Hữu – Goodfellas (năm 1990)

Điểm IMDb: 8,7/10

Thể loại: Hình sự, Kịch.

Knhì thác vấn đề tội phạm giống hệt như tác phẩm Bố Già – The Godfther. Sở phlặng không thật sự thành công bằng tác phđộ ẩm Bố già tuy nhiên Chiến hữu (Goodfellas) nhưng cũng xung khắc họa phần như thế nào về trái đất xã hội đen cuối vắt kỉ 19 của Mỹ đầy rẫy những tội vạ cùng tsi nhũng.

18. Ma Trận – The Matrix (năm 1999)

Điểm IMDb: 8,7/10

Thể loại: Hành rượu cồn, Khoa học viễn tưởng.

Được chế tạo vào thời điểm năm 1999. Sở phyên vẫn tạo được tương đối nhiều hiệu ứng Viral bởi hầu như kĩ xảo khác biệt triển khai vào phyên. Đây cũng là bộ phim truyện chuyển tiếng tăm của nam diễn viên Keanu Reeves được biết đến bên trên toàn quả đât.

19. 7 Võ Sĩ - Shichinin No Samurai (năm 1954)

Điểm IMDb: 8,7/10

Thể loại: Kịch, Phiêu lưu lại.

Đây là một trong bộ phim truyền hình truyền hình sử thi của Nhật tái hiện nước nhà Nhật đầu năm mới 1586 - quy trình cơ mà nàn đói hành hoành, quân xâm lược nổi lên khắp địa điểm vị thiên tai với sự tách lột của tầng lớp phong kiến giai cấp.

trăng tròn. TP Của Chúa – City Of God (năm 2002)

Điểm IMDb: 8,6/10

Thể loại: Hình sự.

Lấy bối canh giữa những năm 1960 đầu năm mới 1980 tại thành thị Rio de Jainero của Braxin. Mặc mặc dù sinh sống trong tỉnh thành đầy rẫy phạm tội tuy vậy bởi sự mê say với nức hiếp ảnh, cậu bé bỏng Rocket - nhân đồ gia dụng chính vào phim đang không sa vào phạm tội nhưng mà thành công cùng với nghề nức hiếp hình họa.

21. Chiến Ttinh quái Giữa Các Vì Sao – Star Wars (năm 1977)

Điểm IMDb: 8,6/10

Thể loại: Hành rượu cồn, Giả tưởng.

Đây là bộ phim khoa học viễn tưởng được mếm mộ độc nhất vô nhị trên Mỹ cùng một số nước Châu Âu. Knhì thác đề tài cuộc chiến tranh dải ngân hà, bộ phim truyền hình đang Star Warsvề cơ phiên bản đã thay đổi tính thẩm mỹ với tính tường thuật của những bộ phimHollywood, gửi sự chăm chú của mình tự đa số mẩu truyện thâm thúy, có ý nghĩa dựa trên đầy đủ cuộc xung thốt nhiên nóng bức, xuất xắc mai mỉa mà thay thế bằng hầu như tập phim kinh điển cùng với hiệu ứng quan trọng.

22. Bảy Tội Lỗi Chết Người – Se7en (năm 1995)

Điểm IMDb: 8,6/10

Thể loại: Huyền túng thiếu, Hình sự.

Với sự tham mê gia của dàn diễn viên ngôi sao 5 cánh nlỗi Brad Pitt, Morgan Freeman. Phim luân chuyển quanh 2 thám tử điều tra các vụ giết tín đồ một loạt. Trong số đó các nạn nhân hầu hết phạm đề nghị 7 lầm lỗi của loại tín đồ vào tởm thánh như: phàm ăn uống, ganh tỵ, dâm ô, tự cao, lười nhác, tđắm đuối lam và khó tính.

23. Sự Im Lặng Của Bầy Cừu – The Silence of The Lambs (năm 1991)

Điểm IMDb: 8,6/10

Thể loại: Kinh dị, Giật gân, Kịch.

Thuộc thể một số loại kinh dị vị thương hiệu phyên ổn Mỹ Orion Pictures kiến tạo. Bộ phim được đưa thể từ tè ttiết cùng tên vì chưng bên vnạp năng lượng Thomas Harris.

24. Cuộc Sống Tươi Đẹp – It’s A Wonderful Life (năm 1946)

Điểm IMDb: 8,6/10

Thể loại: Giả tưởng, Gia đình.

Được cải tiến và phát triển từ bỏ cỗ truyện nđính The Greatest Gift của phòng văn uống Philip Van Doren Stern. Phyên đem toàn cảnh là thị xã hỏng cấu Bedford Falls sau Chiến tnhóc con thế giới thứ hai. Phlặng gồm ngân sách Khủng và được Review không nhỏ trên những bạn dạng xếp hạng tuy vậy lệch giá của phlặng chỉ thu về được một ít.

25. Cuộc Sống Tươi Đẹp – Life Is Beautiful (năm 1997)

Điểm IMDb: 8,6/10

Thể loại: Hài, Lãng mạn.

Là một bộ phim hài kịch của Ý năm 1997 triển khai vày đạo diễn cùng diễn viên Roberkhổng lồ Benigni, bạn đồng chế tạo những bộ phim truyền hình với Vincenzo Ceramày.La Vita trằn Bellagây sự chú ý không chỉ là sinh sống quê bên Italy mà lại bám dính trên toàn thế giới bởi vì câu chữ sâu sắc, xúc rượu cồn nhưng mà vẫn không thua kém phần vui mắt. Mngơi nghỉ đầu với giải Grvà Pix tại LHPhường Cannes, bộ phim truyện đuc rút tới rộng 200 triệu USD cùng chiếm 3 giải Oscar năm kia, cùng với tượng rubi “Phim nói giờ đồng hồ nước ngoài xuất sắc” với “Nam diễn viên thiết yếu xuất sắc” đến Roberkhổng lồ Benigni.

26. Kẻ Chủ Mưu – The Usual Suspects (năm 1995)

Điểm IMDb: 8,6/10

Thể loại: Hình sự, Huyền túng.

Nội dung phlặng chuyển phiên xung quanh câu chuyện của Roger "Verbal" Kint (Kevin Spacey thủ vai) - là 1 trong những trong 2 người còn sống sót sau vụ bắn nhau ghê hoàng trên cảngLos Angeles. Verbal nói với những người thẩm vấn bản thân là Hải quan Hoa Kỳ David Kujan, một mẩu truyện tinh vi về đầy đủ sự khiếu nại dẫn anh ta cùng tứ tội phạm gồm giờ tình cờ gặp mặt nhau, 5 tín đồ bọn họ bị một ông nhà bí ẩn mang tên là "Keyser Söze" sai khiến cho bọn họ thao tác. Bằng hồi tưởng Roger sẽ trần thuật cục bộ mẩu chuyện ngày 1 tinh vi thêm của chính mình để để cho Kujan có niềm tin rằng anh ta cùng đồng đàn của chính bản thân mình bị nghiền buộc có mặt bên trên con tàu tối đó.

27. Sen với Chihiro Tại Thế Giới Thần Bí – Spirited Away (Sen to lớn Chihiro No Kamikakushi) (năm 2001)

Điểm IMDb: 8,6/10

Thể loại: Hoạt hình, Phiêu lưu giữ, Gia đình

Là một phimphim hoạt hình Nhật Bảnreviews vào năm 2001 doStudio Ghiblicấp dưỡng, doMiyazaki Hayaobiên kịch và đạo diễn. Phyên ổn nhắc về mẩu truyện của cô ấy nhỏ nhắn Ogino Chihiro (Hiiragi), một cô bé bỏng 10 tuổi luôn luôn buồn bực, tiếp nối bị mắc kẹt sống nhân loại của không ít linc hồn cùng ma quỷ. Sau khi phụ huynh cô bị phù tdiệt Yubatía (Natsuki) biến thành heo, Chihiro phải làm một quá trình tạinhà tắm công cộngcủa Yubabố nhằm tra cứu giải pháp giải thoát phụ huynh và mình rồi trnghỉ ngơi về cùng với trái đất loại tín đồ.

28. Giải Cứu Binch Nhì Ryan – Saving Private Ryan

Điểm IMDb: 8,6/10

Thể loại: Kịch, Chiến toắt.

Đây là bộ phim truyện chiến tranh hành vi lừng danh của Mỹ với sự góp khía cạnh của không ít ngôi sao sáng điện ảnh như Tom Hanks, Matt Damon. Phlặng tái hiện giờ chiến tranh khốc liệt trong trận đánh Mỹ - Đức thời Thế chiến 2 năm 1944.

29. Sát Thủ Chuim Nghiệp – Léon (năm 1994)

Điểm IMDb: 8,6/10

Thể loại: Hình sự, Giật gân.

Thuộc thể các loại tư tưởng hình sự vì Pháp sản xuất. Léon dành được tương đối nhiều đề cử và được đánh giá là Top 500 phyên ổn giỏi duy nhất phần đông thời đại. Trong khi phần đông các chình họa tảo trong công ty được triển khai tại Pháp, cảnh cuối phyên ổn tại trường học đã làm được bấm lắp thêm làm việc Học viện Công nghệ Stevens tại Hoboken, New Jersey, Mỹ.

30. Dặm Xanh – The Green Miles (năm 1999)

Điểm IMDb: 8,5/10

Thể loại: Hình sự, Kịch.

Với sự diễn xuất của tài tử Tom Hanks, tập phim từng được đề cử cho tới 4 giải Oscar khác nhau. Phyên ổn chuyển phiên quanh mẩu truyện về cuộc đời của Paul, một viên chức coi ngục tử tội phạm vào thời kỳĐại suy thoáitrên Hoa Kỳ, cùng với phần nhiều hiện nay tượngkhôn xiết nhiênnhưng anh được chứng kiến.

31. Hố Đen Tử Thần – Interstellar (năm 2014)

Điểm IMDb: 8,5/10

Thể loại: Hành cồn, Khoa học tập Viễn tưởng.

Sở phlặng được đánh giá là phlặng ở trong thể các loại kỹ thuật tuyệt duy nhất. Khác cùng với phlặng Inception – Kẻ cắp giấc mơ. Interstellar được gây ra từ mọi kiến thức khoa học cơ phiên bản nhưng bao gồm phần khiến cho người xem khó khăn phát âm ví như chưa xuất hiện đọc biết sâu về nghành nghề đồ dùng lý lượng tử. Đạo diễn Christopher Nolan đang khéo léo áp dụng ý tưởng phát minh này, đưa ra ý tưởng phát minh vũ trụ của họ gồm năm chiều trongInterstellar, và trọng tải vào vai trò quan trọng đặc biệt trong tất cả hồ hết chuyện

32. Lịch Sử Nước Mỹ Thế Kỷ Thứ đọng 10 - American History X(năm 1998)

Điểm IMDb: 8,5/10

Thể loại: Hình sự, Kịch.

Phim đề cập về một thời kỳ bất minh của quốc gia Mỹ, Khi mà cố kỉnh hệ thanh niên lạc lao vào tuyến phố bạo lực, đánh mất ánh nắng của tương lai với ý thức vào cuộc sống đời thường. Không chỉ dừng lại nghỉ ngơi bài toán đề đạt số đông đen tối đó, bộ phim còn có đậm quý hiếm nhân văn, về tình yêu đồng đội, tình fan.

33. Tâm Thần Hoảng Loạn – Psymang đến (năm 1960)

Điểm IMDb: 8,5/10

Thể loại: Kinch dị, Thần túng bấn, Giật gân.

Thuộc thể nhiều loại đáng sợ tâm lý được chuyển thể từ bỏ cuốn nắn tè tmáu thuộc tên của Robert Bloch. Sở phim tiên phong trong việc diễn tả các vụ án mạng ghê hoàng bên trên màn hình họa, mũi nhọn tiên phong trong việc sử dụng cảm giác góc tảo, âm thanh... để đem về nỗi hại. Tuy nhiên, vị rứa tập phim khét tiếng độc nhất vô nhị của Alfred Hitchcock cũng giống như tượng đài của mẫu phim ma, ly kỳ vẫn đang còn mãi với không thể lay chuyển.

34. Ánh Sáng Đô Thị - City Lights (năm 1931)

Điểm IMDb: 8,5/10

Thể loại: Hài, Lãng mạn.

City Light là tập phim hài thuộc thể nhiều loại kịch câm. Được đánh giá ở trong hàng kinh điển thời bấy tiếng, City light đang đem về thành công xuất sắc vẻ vang nhờ tính hài hước cùng đặc biệt.

35. Miền Viễn Tây Ngày Ấy – Once Upon a Time in the West (năm 1968)

Điểm IMDb: 8,5/10

Thể loại: Kịch, Hành động.

Knhì thác đề tài cao bồi viễn tây. Bộ phlặng tự khắc họa mang lại người theo dõi cái nhìn tổng thể và toàn diện về nhân loại miền Tây nước Mỹ cùng với trận đánh giành chính đạo của các nam giới cao bồi.

36. Chuyện Tình Thế Chiến – Casablanca (năm 1942)

Điểm IMDb: 8,5/10

Thể loại: Kịch, Lãng mạn, Chiến tnhóc con.

Mang một làn gió mới với thể nhiều loại bao gồm kịch, lãng mạn, người theo dõi được tận mắt chứng kiến sự xâu xé trong tình thương của bạn thiếu phụ tất cả ck là lãnh tụ kháng chiến.

37. Thời Đại Tân Kỳ - Modern Times (năm 1936)

Điểm IMDb: 8,5/10

Thể loại: Hài kịch, hộ gia đình.

Với diễn xuất của “Vua hề Sác lô” Charlie Chaplin. Modern Times tái hiện cuộc sống tiến bộ xô ý trung nhân với trong thế giới đó đã tạo nên Chaplin với các trường hợp ncội nghếch nhưng vui nhộn.

38. Những Kẻ Bên Lề - The Intouchables (năm 2011)

Điểm IMDb: 8,5/10

Thể loại: Tiểu sử, Hài, Kịch.

Sau khi xây cất vào ngày 2 tháng 11 ngơi nghỉ Pháp. The Intouchables biến chuyển bộ phim được xem nhiều ngơi nghỉ rạp đứng thứ 2 nước Pháp.

39. Nghệ Sĩ Dương Cầm – The Pianist (năm 2002)

Điểm IMDb: 8,5/10

Thể loại: Tiểu sử, Hài kịch, Âm nhạc.

Thuộc thể các loại tiểu truyện, hồi ký kết. Sở phyên tiếp tế năm 2002 này được hợp tác ký kết cung ứng thân 4 quốc khác biệt là: Ba Lan, Pháp, Đức, Anh. Bộ phim tiếp tục giành các giải thưởng Osoto không giống nhau với được giới phê bình Review cao.

40. Điệp vụ Boston – The Departed (năm 2006)

Điểm IMDb: 8,5/10

Thể loại: Hình sự, Kịch.

Đây là một trong bộ phim truyền hình hình sự của Mỹ dựa trên kich phiên bản của phyên Vô gian đạo – tác phđộ ẩm ăn khách tốt nhất Hồng Kông năm 2002. Với dàn diễn viên gạo nơi bắt đầu vào phim, tập phim sẽ mang đến thành công bên cạnh mức độ tưởng tượng.

41. Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét – The Terminator 2: Judgment Day (năm 1991)

Điểm IMDb: 8,5/10

Thể loại: Hành đụng, Khoa học tập Viễn tưởng.

Với sự góp mặt của “anh chàng cơ bắp” Arnold Schwarzenegger. Sở phim cuốn hút người coi vày phần nhiều cảnh hành động kịch tính và đầy tính vui chơi giải trí.

42. Trngơi nghỉ Về Tương Lai – Baông xã To The Future (năm 1985)

Điểm IMDb: 8,5/10

Thể loại: Khoa học Viễn tưởng, Hài, Phiêu giữ.

Bộ phim ở trong thể một số loại trôi dạt viễn tưởng của Mỹ. Baông chồng lớn the future lồng ghép nhân tố hài hước để cho bộ phim truyện về thể loại Viễn tưởng càng thêm phần độc đáo. Sở phyên còn là một nguồn cảm hứng bắt đầu của các công ty làm cho phlặng cho những thể các loại phyên ổn viễn tưởng sau đây.

43. Biệt Đội Báo Thù: Cuộc Chiến Vô Cực – Avengers: Infinity War (năm 2018)

Điểm IMDb: 8,5/10

Thể loại: Hành đụng, Phiêu lưu, Giả tưởng.

Sở phyên ổn mang nhân tố Giả tưởng, Avenger: Infinity War là tập sản phẩm 3 vào series phyên ổn về Biệt đội hết sức hero vào ngoài trái đất điện hình ảnh Marvel. Sở phyên đã đạt được thành công Khủng nhờ vào kĩ xảo cùng diễn biến tức tốc mạch với các phần trước. Avenger: Infinity War sẽ mang về thành công phệ đến đơn vị có tác dụng phyên ổn cùng lệch giá tỷ USD.

44. Vụ Án Mạng Nhà Bên – Rear Window (năm 1954)

Điểm IMDb: 8,5/10

Thể loại: Thần túng bấn, Giật gân.

Phim có nguyên tố li kì, giật gân khiến người theo dõi yêu thích trường đoản cú mọi phút ít phlặng thứ nhất. Bộ phyên được giới phê bình nhận xét là một trong những Một trong những bộ phim truyện rùng rợn nhưng lại tốt độc nhất nhưng đạo diễn Alfred Hitchcook từng làm cho.

45. Tay Trống Cự Phách – Whipsplash (năm 2014)

Điểm IMDb: 8,5/10

Thể loại: Âm nhạc, Kịch.

Sở phyên từng giành quán quân Liên Hoan Phyên ổn Sundance năm trước. Phlặng nói về cuộc đời của nam giới sinh viên nhạc jazz Andrew với ông thầy giáo gian ác Fletcher. Cuối thuộc, Andrew vẫn chứng tỏ được kĩ năng của mình cùng khiến thầy Fletcher bằng lòng Andrew là tay trống cự phách nhất bản thân từng giảng dạy được.

46. Indiamãng cầu Jones cùng Chiếc Rương Thánh Tích - Raiders of the Lost Ark (năm 1981)

Điểm IMDb: 8,5/10

Thể loại: Hành đụng, Phiêu giữ.

Thuộc thể các loại hành vi, xiêu bạt. Sở phyên ổn về nhân vật Indiamãng cầu John đưa cho tất cả những người coi ánh nhìn trọn vẹn về cuộc tranh đấu chính đạo cùng diệt trừ điều ác.

47. Võ Sĩ Giác Đấu – Gladiator (năm 2000)

Điểm IMDb: 8,5/10

Thể loại: Hành hễ, Phiêu giữ, Kịch.

Được khắc họa từ hình mẫu bạn quân lính vào thời kì đế chế La Mã – chỗ cơ mà đầy đủ đấu sĩ đề nghị đánh làm thịt cho nhau nhằm giành lại thoải mái cho doanh nghiệp.

48. Vua Sư Tử - Lion King (năm 1994)

Điểm IMDb: 8,5/10

Thể loại: Hoạt hình.

Đây là bộ phim trực thuộc thể một số loại Hoạt hình thành công tuyệt nhất phần đông thời đại. Qua bộ phim truyền hình này, bài hát nền Can you feel the love tonight được hát bởi vì ca sĩ Elton John đang gửi tên tuổi của bài hát cùng giọng ca này nổi tiếng bên trên toàn quả đât.

49. Ảo Thuật Gia Đấu Trí – The Prestige (năm 2006)

Điểm IMDb: 8,5/10

Thể loại: Thần túng thiếu, Khoa học Viễn tưởng.

Thuộc thể loại chính kịch bí mật. The Prestige nói về các cuộc tuyên chiến đối đầu thân những đơn vị thuật ảo ảnh gia bên trên sảnh khấu sinh sống Luân- Đôn (Anh). Do mải mê kiếm tìm giải pháp có tác dụng cho những huyết mục của bản thân sao hấp dẫn độc nhất, các nhà thuật ảo gia vẫn tự đẩy mình vào cuộc đối đầu và cạnh tranh thiếu lành mạnh với dứt bi tráng.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Hay Nhất 2016 Bạn Không Nên Bỏ Lỡ, Danh Sách Phim Có Doanh Thu Cao Nhất

50. Kẻ Mất Trí Nhớ - Memenkhổng lồ (năm 2000)

Điểm IMDb: 8,5/10

Thể loại: Huyền túng thiếu, Giật gân.

Được Review là bộ phim hay tốt nhất phần nhiều thời đại. Memenlớn đạt doanh thu “khủng” cấp nhiều lần so với kinh phí đầu tư thực hiện, được giới trình độ nhận xét tích cực và lành mạnh với người theo dõi cỗ vũ ân cần. Đây thực thụ là tác phđộ ẩm giỏi nhưng bạn nên nhìn qua.

52. Quái Vật Không Gian – Alien (năm 1979)

Điểm IMDb: 8,5/10

Thể loại: Kinh dị, Khoa học Viễn tưởng.

Đây là lần đầu tiên nhân tố bạn ngoài hành tinh được khai thác vào thể các loại đáng sợ. Sau này tập phim là nguồn cảm hứng cho những phần tiếp theo của loạt phyên Aliens với phyên về Predator (Dã thú ngoại trừ hành tinh).

53. Nhà Độc Tài Vĩ Đại – The Great Dictator (năm 1940)

Điểm IMDb: 8,5/10

Thể loại: Hài, Kịch, Chiến ttinh quái.

Phim được làm trong thời kì “tinh tế cảm” của nước Đức bên dưới thời bên phạt xkhông nhiều Hitler. Dưới sự diễn xuất cảu diễn viên hài Charlie Chaplin, tập phim đang đưa về mang đến người theo dõi gần như tràng cười thật tươi Khi được xem như Hitler trên năng lượng điện hình ảnh.

54. Rạp Chiếu Bóng Thiên Đường – Cinema Paradiso (năm 1988)

Điểm IMDb: 8,5/10

Thể loại: Kịch.

Đây là một trong bộ phim với những yếu tố về tình yêu hữu tình, tình chúng ta nhưng họ phải hưởng thụ ít nhất một lượt trong cuộc đời. Với nhạc nền du dương của Ennio Moricone, bọn họ tất cả cơ hội được đắm bản thân vào tập phim với đông đảo bài học kinh nghiệm sâu sắc vào cuộc sống mà lại mọi cá nhân những trải qua.

55. Mộ Con Đom Đóm – Grave sầu of the Fireflies (Hotaru no haka) (năm 1988)

Điểm IMDb: 8,5/10

Thể loại: Hoạt hình, Chiến tnhãi ranh.

Đây hoàn toàn có thể được coi là một tập phim phản chiếu chiến tranh mạnh bạo duy nhất. Với fan Nhật thì bộ phim truyền hình thường xuyên được đọc như một mẩu chuyện ngụ ngôn về lòng trường đoản cú trọng. Đây là bộ phim truyền hình phim hoạt hình khôn xiết được ngưỡng mộ ngơi nghỉ toàn nước mặc dù ko được chiếu rộng rãi trên những kênh tivi.

56. Đại Lộ Hoàng Hôn – Sunphối Boulevard (năm 1950)

Điểm IMDb: 8,5/10

Thể loại: Âm nhạc, Kịch.

Tên của bộ phim truyện được đặt dựa trên của con đườngnối giữaLos AngelesvàBeverly Hills, California. Được nhiềubên phê bìnhkhen ngợilúc được thành lập lần thứ nhất,Sunmix Boulevardđược đề cử 11giải Oscar(bao gồm cả đề cử trongcả bốn hạng mục diễn xuất) cùng giành được cha giải.Được xem là "văn hóa truyền thống, lịch sử dân tộc, hoặc có chân thành và ý nghĩa về khía cạnh thđộ ẩm mỹ" củaThỏng viện Quốc hội Hoa Kỳnăm 1989,Sunset Boulevardđược đưa vào nhóm phyên ổn trước tiên được lựa chọn nhằm bảo đảm trongCơ quan tiền đăng ký phim đất nước.Năm 1998, nó được xếp hạng lắp thêm 12 trongdanh sách100 phlặng Mỹ tuyệt nhấtvậy kỷ 20củaAmerican Film Institute.

57. Bác Sĩ Strangelove sầu - Dr.Strangelove sầu Or: How I Learned To Stop Worrying And Love sầu The Bomb(năm 1964)

Điểm IMDb: 8,4/10

Thể loại: Hài kịch.

Đây là 1 trong bộ phim truyền hình chính trị châm biếm về đề bài chiến tranh phân tử nhân thân Liên Xô cùng với Mỹ. Câu chuyện bộ phim truyền hình tương quan cho mộtvị tướngkhông quân Hoa Kỳbất hạnhvẫn ra lệnhtấn cônghạt nhânđầu tiênvào Liên Xô.Nó đi theoTổng thống Hoa Kỳ, rứa vấn của chính mình,tyêu thích mưu liên quân vàKhông quân Hoàng gia khi họ nỗ lực ghi nhớ lại những chiếc máy cất cánh nỉm bom của bản thân nhằm ngăn ngừa một cuộc tiến công phân tử nhân.

58. Khohình họa Khắc Cuộc Đời – The Liver of The Other (năm 2006)

Điểm IMDb: 8,4/10

Thể loại: Kịch, Giật gân.

Đây là 1 bộ phim truyện truyền hìnhĐứcnăm 2006, lưu lại sự ra mắt phim truyện trong phòng làm cho phimFlorian Henckel von Donnersmarông xã. Phim được đề cử mang đến bộ phim truyện giờ nước ngoài giỏi tuyệt nhất tạiGiải Quả cầu tiến thưởng lần máy 64. Khai thác đề bài sau sự sụp đổ của“Bức tường Berlin”, khắc ghi sự xong xuôi ở trong nhà nước làng mạc hội chủ nghĩa Đông Đức, đó là tập phim truyền hình đáng chú ý thứ nhất về chủ thể này.

59. Đường Tới Vinc Quang – Paths of Glory (năm 1957)

Điểm IMDb: 8,4/10

Thể loại: Kịch, Chiến toắt.

Đây là một bộ phim ở trong thể các loại phản chiến kinh điển của Mỹ mang toàn cảnh của cuộc chiến ttinh ranh thế giới đầu tiên. Sở phlặng được thiết kế trên Mỹ trong tháng 1hai năm 1957 mặc dù lệch giá của phyên ổn không đã đạt được thành công xuất sắc mập. Năm 1992, bộ phim được đưa vào diện "văn hóa truyền thống, lịch sử hoặc thẩm mỹ quan liêu trọng" củaThư viện Quốc hộivà được sàng lọc để bảo đảm trongCơ quan liêu ĐK phlặng quốc giaHoa Kỳ.

60. Ngôi Nhà Ma – The Shinning (năm 1980)

Điểm IMDb: 8,4/10

Thể loại: Kinc dị

Đây thực thụ là 1 trong những tập phim kinh dị được đánh giá là tệ nhất khi bắt đầu ra mắt với không giành được bất kỳ phần thưởng danh giá làm sao. Tuy nhiên lợi nhuận của phlặng vẫn đạt vội 3 lần đối với kinh phí. Bằng một cách diệu kì nào kia, bộ phim truyện lại được giới phê bình đánh giá lại một phương pháp tráng lệ và trang nghiêm rộng và tiếng đâyThe Shinningđược xem là một tác phẩm bom tấn của thể nhiều loại ma. Nhiều bên phê bình kế tiếp đã nhận định The Shininglà 1 trong những trong số những tập phim kinh dị giỏi tuyệt nhất của đầy đủ thời đại

61. Hành Trình Django – Django Unchained (năm 2012)

Điểm IMDb: 8,4/10

Thể loại: Hành hễ, Kịch.

Knhị thác đề bài cao bồi sống Mỹ, phlặng rước toàn cảnh 2 năm trước trận đánh trỡ giữa miền Nam cùng miền Tây của Mỹ. Nội dung phyên ổn theo chân một nô lệ domain authority Đen được trả tự do thoải mái tên là Django cùng mộtthợ săn uống tiền thưởngbửa dọc quốc gia Mỹ đi tìm với giải cứu vk của anh ý ngoài Candie - một công ty đồn điền vừa đẹp trai tuy nhiên tàn nhẫn.

62. Robot Biết Yêu – Wall E (năm 2008)

Điểm IMDb: 8,4/10

Thể loại: Hoạt hình.

Là một bộ phim phim hoạt hình nói về tình thương. Bộ phyên ổn mang đến làn gió new cho ngành làm phlặng phim hoạt hình vì trường đoản cú trước, phlặng phim hoạt hình giành riêng cho trẻ em cùng ko được lồng ghnghiền chuyện tình yêu đương bạn béo vào. Tuy nhiên, tác giả tập phim sẽ cực kỳ tinh tế khi đưa 2 nhân đồ dùng chính là chụ robot Wall E với nữ giới robot EVE vào trong phlặng để chế tạo ra sự quan trọng đến phlặng. Đồng thời bộ phim truyện còn có thông điệp đến con bạn về Việc giữ lại gìn trái đất của chính mình luôn tươi xanh.

63. Công chúa Monosuke – Monosuke Hime (năm 1997)

Điểm IMDb: 8,4/10

Thể loại: Hoạt hình, Phiêu lưu, Giả tưởng.

Thuộc thể các loại anime (một dạng hoạt hình sử thi mang tưởng) xuất sắc đẹp của Miyazaki Hayao vị hãng sản xuất Ghibli cấp dưỡng năm 1997. "Mononoke" không phải là một chiếc thương hiệu, đó là bí quyết Hotline phổ biến vào giờ Nhật Có nghĩa là quỷ dữ hay quái vật, tại chỗ này có thể đọc là "linc hồn oán hận”.

64. Cuộc Hội Ngộ Diệu Kì – Coteo (năm 2017)

Điểm IMDb: 8,4/10

Thể loại: Hoạt hình, Phiêu lưu giữ.

Sở phyên ổn với đông đảo kỹ năng tuyệt đẹp. Không thể lắc đầu thực tế rằng đa số tập phim cơ mà thương hiệu Disney xây đắp gồm unique cả về hình hình ảnh lẫn ngôn từ. Phyên còn ẩn đựng được nhiều bài học đáng suy ngẫm về mái ấm gia đình – cách nuôi dạy dỗ con em mình làm sao để cho chúng phát triển đúng với tiềm năng của bản thân.

65. Nhân Chứng Buộc Tội – Witness for The Prosecution (năm 1957)

Điểm IMDb: 8,4/10

Thể loại: Hình sự, Huyền túng bấn.

Lấy vấn đề chống xử án sinh sống Mỹ, bộ phim truyện có đa số yếu tố hình sự với có phần bội phản cảm. Nội dung xoay xung quanh nhân đồ Leonard Vole kết tội mưu gần kề một góa phú trung niên giàu sang. Khi ra trước tòa các chứng cđọng phần nhiều ngăn chặn lại Leonard mặc dù ngài Wilfrid – khí cụ sư của Leonard vẫn nỗ lực bởi rất nhiều cách, phần lớn cthị trấn càng khó khăn gấp bội Khi Christine bà xã của Leonard lại gật đầu đồng ý làm nhân triệu chứng hạn chế lại ck của chính bản thân mình.

66. Vẻ Đẹp Mỹ - American Beauty (năm 1999)

Điểm IMDb: 8,4/10

Thể loại: Kịch.

Đây là bộ phim chiến thắng Khủng tại Oscar năm 2000. Được đánh giá là một trong những tác phđộ ẩm điện hình ảnh đối với cả những lời tích cực lẫn xấu đi như: vừa mừng rơn, vui nhộn vừa buồn bã, u ám; vừa xinh xắn, nhân văn uống lại vừa xấu xa… Sở phyên đã miêu tả hồ hết góc sâu sát, thầm kín, thậm chí tăm tối duy nhất của nhỏ tín đồ.

67. Kị Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy – The Dark Knight Rises (năm 2012)

Điểm IMDb: 8,4/10

Thể loại: Hành rượu cồn, Giật gân

Sau thành công xuất sắc của tập phim The Dark Knight cung ứng năm 2008. Phần tiếp theo của phim về cực kỳ nhân vật bạn Dơi khiến cho khán giả mãn nhãn cùng với hầu như màn đấu võ khác biệt của fan Dơi với tên tù tâm thần – Joker.

68. Trai Già – Oldboy (năm 2003)

Điểm IMDb: 8,4/10

Thể loại: Hành cồn, Huyền túng.

Dựa bên trên tập manga của Nhật. Bộ phyên ổn nhắc về câu chuyện của Oh Dae-su, tín đồ bị kìm hãm trong một phòng giam y hệt như một phòng tiếp khách sạn trong 15 năm nhưng mà không biết tính danh của tín đồ bắt giữ của anh ta hoặc bộ động cơ của người cai quản của anh ta.khi ở đầu cuối anh được thả ra, Dae-su thấy mình vẫn bị mắc kẹt vào một thủ đoạn và đấm đá bạo lực.Nhiệm vụ trả thù của chủ yếu anh trlàm việc yêu cầu nối sát với việc hữu tình Lúc anh yêu một đầu phòng bếp sushi tphải chăng cuốn hút.

69. Những Người Ngoài Hành Tinc – Aliens (năm 1986)

Điểm IMDb: 8,4/10

Thể loại: Hành hễ, Khoa học tập Viễn tưởng.

Sau thành công xuất sắc của Alien năm 1979. Tập phyên ổn mới khai thác về đề bài bạn thiên hà được xây dựng vào ngày 18 mon 7 năm 1986 cùng thu về180 triệu đô labên trên toàn nhân loại.Nó đạt kỷ lục lúc giành cho tới 7 giải Oscar khác nhau và được đánh giá là một trong những Một trong những phlặng đáng sợ giỏi độc nhất thế kỉ.

70. Nước Mỹ Một Thời – Once Upon A Time In America (năm 1984)

Điểm IMDb: 8,4/10

Thể loại: Hình sự, Kịch.

Bộ phim cùng với chủ thể rất là phong phú như đề bài tình chúng ta, tình cảm, tình dục, lòng tmê mẩn, sự làm phản, sự mất đuối. Lấy bối cảnh về sự trỗi lên của rất nhiều quyền lực tù đọng trong làng hội Mỹ. Phlặng tái hiện tại 3 giai đoạn trong lịch sử vẻ vang nước Mỹ: trong năm đầu thập niên trăng tròn, khoảng tầm năm 1933 và năm 1968.

71. Trận Chiến Tàu Ngầm – Das Boot (năm 1981)

Điểm IMDb: 8,4/10

Thể loại: Phiêu lưu giữ, Giật gân.

Là một bộ phim truyền hình chiến tranh Đức năm 1981 được viết và đạo diễn vày Wolfgang Petersen, được chế tạo bởi Günter Rohrbach. Được cung ứng với chi phí 32 triệuDM(khoảng 18,5 triệu đô la), chi phí cấp dưỡng cao của bộ phim truyện xếp thứ hạng nó trong số mọi bộ phim truyện mắc độc nhất vô nhị vào định kỳ sửnăng lượng điện hình họa Đức.

72. Công Dân Kane – Citizen Kane (năm 1941)

Điểm IMDb: 8,4/10

Thể loại: Kịch, Huyền bí.

Lấy xúc cảm xuất phát từ một nhân đồ gia dụng được xây dựng dựa vào cuộc đời của ông trùm truyền thông media Hoa KỳWilliam Randolph Hearstcùng nhiều cụ thể tự cuộc sống của thiết yếu Orson Welles.Vì nguyên do này buộc phải sau khi phlặng được công chiếu, Hearst đã cnóng những báo thuộc quyền tải của mình đề cùa tới bộ phim truyền hình. Sở phyên ổn không đạt được không ít thành công về lợi nhuận,Citizen Kane cũng không được giới phê bình phim tiếp nhận hết dạ vào thời khắc công chiếu. Sang cầm kỉ 21, bộ phim truyền hình ngày được nhận xét cao với nó luôn luôn đứng ngơi nghỉ top trong số đông những cuộc bình chọn đa số bộ phim xuất sắc độc nhất tronglịch sử điện hình họa.

73. Trái Tyên ổn Dũng Cảm – Braveheart (năm 1995)

Điểm IMDb: 8,4/10

Thể loại: Tiểu sử, Kịch.

Là bộ phim truyện sử thi, hành vi được trình chiếu vào năm 1995 của đạo diễn kiêm diễn viênMel Gibson. Phim kể về cuộc đời củahiệp sĩWilliam Wallacengười đang chỉ đạo quần chúng. # Scotl& tranh đấu giành hòa bình trước sự việc đô hộ của nước Anh bên dưới Triều đại của VuaEdward I của Anh.

74. Cđợi Mặt – Vertigo (năm 1958)

Điểm IMDb: 8,3/10

Thể loại: Lãng mạn, Kịch.

Phyên nói về một thám tử yêu thương tín đồ cơ mà mình được mướn quan sát và theo dõi, một cô gái đầy bí mật, cùng tiếp nối anh khám phá ra cô không phải là người cơ mà anh tưởng. Mặc cho dù có tương đối nhiều chủ ý trái chiều Khi mới công chiếu nhưngVertigoluôn luôn giành được cảm tình của khán giả, cùng được xem như là một trong những bộ phim tâm lý tuyệt nhất trong lịch sử điện ảnh.

75. Bắc Tây Bắc – North By Northwest (năm 1959)

Điểm IMDb: 8,3/10

Thể loại: Phiêu giữ, Huyền bí, Giật gân.

North by Northwest là 1 trong bộ phim truyện đáng sợ năm 1959 của đạo diễn Alfred Hitchcochồng với việc tđê mê gia của Cary Grant, Eva Marie Saint cùng James Mason. Kịch bản được viết vày Ernest Lehman, tín đồ ý muốn viết "tranh ảnh Hitchcoông chồng để chấm dứt tất cả những tấm hình của Hitchcock". North by Northwestđược đề cử bagiải Oscarchophyên giỏi độc nhất vô nhị. Là xúc cảm cho những bộ phim truyền hình với thể nhiều loại bí ẩn, nhận ra trong tương lai.

76. Những Kẻ Phản Bội – Reservoir Dogs (năm 1992)

Điểm IMDb: 8,3/10

Thể loại: Hình sự, Giật gân.

Là bộ phim truyền hình đầu tay của đạo diễn Quentin Tarantino, được tảo năm 1992. Đây được Reviews là một trong những giữa những tập phim độc lập khổng lồ nhất các thời đại. Đây được xem là một trong những bộ phim truyền hình xuất nhan sắc về đề tại tầy, cùng là bước mở màn thành công xuất sắc choQuentin Tarantino. Bộ phyên ổn được review không nhỏ tự những công ty phê bình với trên những website năng lượng điện ảnh đáng tin tưởng. Reservoir Dogs cũng chế tạo cảm hứng với được xem là lốt ấn quan trọng đặc biệt vào sự trở nên tân tiến của cái phyên ổn chủ quyền. Tuy nhiên bộ phim cũng trở thành rất nhiều chỉ trích bao bọc các cảnh đấm đá bạo lực và các câu chửi thề vào phyên, đặc biệt là cảnh Mr.Blonde giảm tai viên công an.

77. Tên Cậu Là Gì – Your Name ( Kimi No Na Wa) (năm 2016)

Điểm IMDb: 8,3/10

Thể loại: Hoạt hình, Giả tưởng.

Là bộ phim truyền hình phim hoạt hình của Nhật. Your name tái hiện tại câu hỏi thú vui rằng: Cuộc sinh sống của 2 fan phái nam người vợ vẫn như thế nào giả dụ hoán thù đổi cho nhau. Cuối cùng cả nhị đa số vướng mắc tôi đã gặp mặt nhau chưa với thốt lên câu nói “ Kimi no namae wa” nghĩa là “Tên bạn là gì”

78. Chiến Trỡ Giữa Các Vì Sao Phần 5: Sự Trsống lại Của Jedi – Star Wars Episode V: The Return of Jedi (năm 1983)

Điểm IMDb: 8,3/10

Thể loại: Phiêu lưu lại, Giả tưởng.

Sự trở về của Jedi, hay Chiến trỡ ràng thân các do sao: Tập VI – Sự quay lại của Jedi là 1 trong bộ phim truyền hình điện hình ảnh sử thi khoa học viễn tưởng chủ thể ngoài hành tinh 1983 vì Richard Marquand đạo diễn.

79. Chữ M Bí Ẩn – M .Eine Stadt sucht einen Mörder (năm 1931)

Điểm IMDb: 8,3/10

Thể loại: Huyền bí, Hình sự.

M là một trong bộ phim - phlặng kinh dị, ly kì reviews năm 1931 của đạo diễn bạn Đức - Fritz Lang. Đây là 1 trong những trong số những tập phim đáng sợ riêng lẻ được lồng giờ đồng hồ thời bấy giờ. M được đánh giá là một trong trong số những bộ phim truyện kinh điển của cái phyên ma cùng được Fritz Lang coi là tác phđộ ẩm giỏi độc nhất vô nhị của ông.

80. Đô Vật – Dangal (năm 2016)

Điểm IMDb: 8,3/10

Thể loại: Tiểu sử, Hành đụng.

Thành công về hầu hết khía cạnh, Dangal được xem nlỗi một Một trong những ứng viên sáng giá trong thôn năng lượng điện hình ảnh nhưng mà chẳng đề nghị chúng ta cũng có thể thấy từng ngày.Mang đậm vệt ấn kịch tính với tính truyền cảm, lắng đọng tuy nhiên cùng vô cùng đắng cay. Bộ phyên ổn nhận xét là 1 trong vô cùng phđộ ẩm của làng mạc giải trí Bollywood.

81. Nguyện Cầu Cho Một Giấc Mơ - Requiem for a Dream (năm 2000)

Điểm IMDb: 8,3/10

Thể loại: Kịch.

Bộ phim ở trong thể một số loại tư tưởng thiết yếu kịch biểu thị tư thể loại khác nhau của nghiện ma túy, dẫn đến đơn vị tội phạm của những nhân đồ dùng vào một Thế giới ảo tưởng cùng tuyệt vọng liều lĩnh kế tiếp quá qua thực tế, giữ lại phần đông lớp vỏ trống rỗng của bạn dạng thân chúng ta.

82. Sự Đố Kỵ Của Thiên Tài – Amadeus (năm 1984)

Điểm IMDb: 8,3/10

Thể loại: Tiểu sử, Hài.

Thuộc thể một số loại chính kịch cổ trang Mỹ gửi thể trường đoản cú vsinh sống kịch Amadeus của Peter Shaffer.Amadeusnhận ra tổng số 53 đề cử phần thưởng không giống nhau với giành thành công 40 giải, trong những số đó bao gồm támgiải Oscar(bao gồmPhlặng hay nhất), bốngiải BAFTA, bốngiải Quả cầu đá quý, và một giải củaThương Hội Đạo diễn Hoa Kỳ(DGA)

83. Cậu Bé Đặc Biệt - Taare Zameen Par (năm 2007)

Điểm IMDb: 8,3/10

Thể loại: Kịch, hộ gia đình.

Bộ phyên kể về một cậu bé nhỏ 8 tuổi thương hiệu là Ishaan. Mặc dù cậu hết sức xuất sắc vẽ, tuy nhiên các kết quả tiếp thu kiến thức thấp kém của cậu khiến cho cha bà bầu cậu đề xuất gửi cậu vào trường nội trú. NikumBảo hành - thầy giáo dạy dỗ vẽ bắt đầu của ngôi trường của Ishaan - phân phát hiện cậu bịtriệu chứng khó đọc, cùng anh đã giúp Ishaan thừa qua khỏi tật này.

84. Lawrence Xđọng Ả Rập - Lawrence of Arabia(năm 1962)

Điểm IMDb: 8,3/10

Thể loại: Tiểu sử, Phiêu lưu lại.

Bộ phlặng hay được xem như như một giữa những tác phđộ ẩm điện hình ảnh lớn lao tốt nhất trong lịch sử vẻ vang. Bộ phlặng chuyển phiên quanh cuộc sống của nhân đồ lịch sử hào hùng có thật T. E. Lawrence tạiẢ Rậpthờinỗ lực chiến I. Lawrence còn trải qua cuộc xâu xé lương vai trung phong khi tận mắt chứng kiến bạo lực trong chiến tranh, sự hung tàn của quân Thổ với số trời của rất nhiều cỗ lạc sống trên sa mạc yếu đuối ớt, về nghĩa vụ với đất nước và về dấn thức phiên bản thân bản thân là ai.

85. Cỗ Máy Con Người – A Clockwork Orange (năm 1971)

Điểm IMDb: 8,3/10

Thể loại: Hình sự, Khoa học Viễn tưởng.

Bối thước phim tả về cuộc sống thường ngày trong buôn bản hội cơ mà thanh niên ưa sử dụngbạo lựcvới giờ đồng hồ lóng, nhân đồ vật bao gồm của tiểu tngày tiết – Alex – đề cập lại thời thiếu niên đầy máu mê của chính bản thân mình với yêu cầu khi cơ quan ban ngành can thiệp nhằm mục đích chỉnh đốn cậu.

86. Tia Nắng Vĩnh Cửu Của Tâm Hồn Tinch Khiết - Eternal Sunshine of the Spotless Mind(năm 2004)

Điểm IMDb: 8,3/10

Thể loại: Lãng mạn, Kịch.

Sở phyên thuộc thể các loại tâm lý bởi Mỹ trình chiếu vào khoảng thời gian 2004. Với tác phẩm này, đạo diễn phlặng đã có traoGiải Osoto mang lại kịch bạn dạng nơi bắt đầu hay nhấtcòn người vợ diễn viên thiết yếu đổi mới đàn bà diễn viên tcực rẻ giành được 4 đề cử Oscar đến hạng mục diễn xuất.

87. Cuộc đời hoàn hảo của Amélie Poulain – Amélie (năm 2001)

Điểm IMDb: 8,3/10

Thể loại: Hài, Lãng mạn.

Amélie là bộ phim truyện hài thơ mộng của Pháp, bởi vì Jean-Pierre Jeunet đạo diễn. Lấy bối cảnh ở Paris, phlặng kể câu chuyện về Amélie Poulain, một cô nàng trong sạch, xuất sắc bụng, cùng với những kế hoạch Tuy không kếch xù nhưng lại lại mang lại các chuyển đổi to lớn bự cho người xung quanh.

88. Bồi Thường Gấp Đôi - Double Indemnity (năm 1944)

Điểm IMDb: 8,3/10

Thể loại: Hình sự, Kịch.

Double Indemnity là một trong bộ phim truyền hình ở trong thể các loại phyên ổn noir (phlặng có nhân tố gợi tình) thêm vào năm 1944 vì chưng Billy Wilder đạo diễn, được viết vì chưng Wilder cùng Raymond Chandler, và được tiếp tế vày Buddy DeSylva và Joseph Sistrom. Kịch bạn dạng được dựa trên cuốn nắn tiểu tmáu năm 1943 của James M. Cain.

89. Chuyến Du Hành Không Gian - 2001: A Space Odyssey (năm 1968)

Điểm IMDb: 8,3/10

Thể loại: Phiêu giữ, Khoa học tập viễn tưởng.

Phimlấy cảm giác tự câu chuyện nđính "The Sentinel" của Clarke. Sau khi giới thiệu, bộ phim truyện đã nhận được không ít sự sử dụng nhiều của giới phê bình và công bọn chúng, độc nhất là diễn xuất, ảo diệu với kỹ xảo của bộ phim được Đánh Giá là đi trước thời đại và bao gồm ảnh hưởng rất to lớn tới những cỗ phimcông nghệ viễn tưởngtrong tương lai. Sở phim cũng đạt thành công xuất sắc vang lừng làm việc pmùi hương diện tmùi hương mại lúc bỏ túi 190 triệu đô với là tác phẩm tất cả lợi nhuận cao nhất năm 1968. Tác phẩm được đề cử 4giải Oscarvới thành công ở hạng mụcHiệu ứng hình hình họa xuất dung nhan độc nhất.

90. Ba Chàng Ncội – 3 Idiots (năm 2009)

Điểm IMDb: 8,3/10

Thể loại: Hài, Kịch.

Đây là bộ phim truyền hình đích thực hữu ích cùng với đa số chúng ta new giỏi nghiệp. Trong phlặng chứa đựng thắc mắc nhưng bạn teen nào cũng do dự như: đến lớp ĐH để kiếm những tiền tương lai tốt theo xua đuổi si.

91. Tài Xế Taxi – Taxi Driver (năm 1976)

Điểm IMDb: 8,3/10

Thể loại: Hình sự, Kịch.

Đây là 1 trong bộ phim truyền hình tâm lý tù nhân của Mỹ năm 1976 rước toàn cảnh thị thành Thủ đô New York sau chiến tranh nước ta.

92. Câu Chuyện Đồ Chơi – Toy Story (năm 1995)

Điểm IMDb: 8,3/10

Thể loại: Hài, Hoạt hình.

Là phần đầu vào loạt phyên ổn hoạt hình nói đến cuộc sống thường ngày của các đồ vật đùa. Phyên đang tạo nên một làn gió new Lúc nhân giải pháp hóa đồ chơi – một đồ vật đính thêm bó mật thiết của các đứa tphải chăng. Phim cũng đạt được nhiều thành công vang lừng với được nhận xét là Top hầu hết bộ phim truyền hình hoạt hình hay nhất thời đại cùng với phyên ổn The lion king (Vua Sư tử).

93. Hát Dưới Mưa – Singin’ In The Rain (năm 1952)

Điểm IMDb:8,3/10

Thể loại: Hài, Âm nhạc, Lãng mạn.

Đây là bộ phim hài nhạc kịch cung cấp năm 1952. Những thành công của phyên ổn không nhiều nhưng lại bộ phim truyện mô tả một bí quyết thư giãn vềHollywood, với 3 ngôi sao sáng nhập vai hầu như nghệ sỹ đã chuyển từ thời kìphlặng câmlịch sự phyên gồm lời thoại.

95. Định Mệnh - Inglourious Basterds (năm 2009)

Điểm IMDb: 8,3/10

Thể loại: Phiêu lưu lại, Chiến trực rỡ.

Sở phlặng vô cùng thành công xuất sắc Lúc đạt lợi nhuận toàn cầu là rộng 321 triệu đôla Mỹ. Bộ hlặng dìm được nhiều phần thưởng với đề cử, trong những số đó gồm 8 đề cử tại lễ traogiải Osoto lần lắp thêm 82, trong đó cóđề cử cho phyên xuất dung nhan tốt nhất.

96. Giết Con Chyên ổn Nsợ - To Kill a Mockingbird (năm 1962)

Điểm IMDb: 8,3/10

Thể loại: Hình sự, Kịch.

Được thiết kế trường đoản cú cuốn đái tmáu cùng tên trong phòng văn uống Haper Lee. Phim ko phần đa cực kỳ thành công về khía cạnh lợi nhuận (lợi nhuận cấp 10 lần vốn đầu tư) mà lại bé thu lại vô vàn những bình luận tích cực từ bỏ các đơn vị phê bình và luôn luôn được Để ý đến là một trong trong các bộ phim truyện tốt độc nhất phần đa thời đại. Năm 1995, bộ phim truyện được đưa vào list lưu trữ của Viện lưu trữ phim Quốc gia (Hoa Kỳ).

97. Kẻ Cắp Xe Đạp - Ladri Di Biciclette (năm 1948)

Điểm IMDb: 8,3/10

Thể loại: Kịch.

Phyên cùng với tình tiết đơn giản và dễ dàng, chỉ xoay xung quanh một việc mất xe đạp điện cùng đi tìm kiếm xe đạp. Tuy nhiên qua đó cũng nêu ra được cuộc sống đời thường khó khăn thuyệt vọng của bạn nghèo, nêu ra cả các tệ nàn nảy sinh vào thôn hội: thất nghiệp, trộm cắp, bói tân oán...

98. Thằng Nhóc – The Kid (năm 1948)

Điểm IMDb: 8,3/10

Thể loại: Hài, hộ gia đình.

Trong phyên ổn tất cả sự góp khía cạnh của diễn viên hài nổi tiếng tốt nhất nạm kỉ 19 – Charlie Chaplin. Sở phyên được đem ý tưởng ý muốn làm về máy nào đó không giống không tính hài kịch thuần túy sau cái chết người nam nhi của Charlie Chaplin.

99. Lừa Bịp – The Sting (năm 1973)

Điểm IMDb: 8,3/10

Thể loại: Hài, Kịch, Hình sự.

Lấy bối cảnh trong thời gian 30 nghỉ ngơi Chicago, một gã bịp bợm trẻ tuổi mong báo thù mang lại cộng sự đang cùng cả nhà bắt tay với cùng một bậc thầy lừa đảo để cạnh tranh với ông trùm thành thị Chicago. Phlặng chiếm 7 giải Osoto năm 1974 cho các hạng mục Thiết kế bối cảnh, Phục trang, Đạo diễn, Dựng phlặng, Âm nhạc, Kịch bản cùng Phyên tuyệt tuyệt nhất năm. Ngoài ra còn 3 đề cử không giống đến phái mạnh bao gồm xuất dung nhan (R. Redford), âm thanh cùng cù phyên ổn xuất dung nhan

100. Câu Chuyện Đồ Ckhá 3 – Toy Story 3 (năm 2010)

Điểm IMDb: 8,3/10

Thể loại: Hoạt hình, Phiêu giữ.

Tiếp sau thành công xuất sắc của 2 phần trước. Toy Story 3 là tập phim hoạt hình có doanh thu trong bố ngày cuối tuần đầu cao đồ vật nhì. Nó là bộ phim của Pixar tất cả doanh thu tía ngày đầu tối đa. Bộ phim nhận được phần lớn các đánh giá tích cực từ bỏ những nhà phê bình. Đây thực sự là bộ phim truyền hình phim hoạt hình xứng đáng coi nhưng các bạn không nên bỏ lỡ.

Tổng kết

Với 100 bộ phim truyện đủ thể các loại nhắc trên. Bạn hiểu sẽ sở hữu vô vàn sàng lọc nhằm search một tập phim giải trí cho mình cùng đồng đội. Mỗi phyên ổn chứa đựng một bài học về cuộc sống đời thường riêng biệt với chúng ta cũng có thể học hỏi được rất nhiều thiết bị bên trên phim ở kề bên câu hỏi vui chơi giải trí nữa nhé. Chúc các bạn coi phim vui vẻ!