The voice 2018 tập 9

(deptraiphaitheclub.com) - Kết thúc vòng Đối đầu Giọng hát Việt 2018, nhóm Noo Phước Thịnh đạt hiệu quả xuất sắc đẹp khi không tồn tại thí sinch nào yêu cầu ra về.

Bạn đang xem: The voice 2018 tập 9


Tập cuối cùng của vòng Đối đầu Giọng hát Việt 2018 vừa lên sóng buổi tối 15/7 ló mặt các chiếc thương hiệu cuối cùng giành quyền bước tiếp.
Mngơi nghỉ màn đêm thi là team Tóc Tiên với hai bạn Duy Anh - Hải Vy. Hai thí sinc diễn tả bản hit của Thu Tdiệt cùng Lương Bằng Quang - Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm, được pân hận lại theo Color EDM nhộn nhịp.
*

Phần trình bày bùng phát khoe chất giọng vang, sáng sủa của nhì thí sinc khiến cho HLV Tóc Tiên cũng tất yêu ngồi im trên ghế nóng. Cô share dù Duy Anh là chân dài tuy thế từ bây giờ sẽ diễn đạt rất tốt và thu nhận tất cả đều gì phần nhiều người lí giải, còn Hải Vy thì cứng cáp với ổn định trong giọng hát. Lựa chọn của HLV này là Hải Vy đi tiếp.
Đội Noo Phước Thịnh lên sóng cùng với "cô bé triệu view" Trần Ngọc Ánh cùng Xuân Quỳnh. Việc ghép cặp như vậy có vẻ ăn hại đến Xuân Quỳnh khi Trần Ngọc Ánh không chỉ là là giọng hát kỹ năng nhưng mà còn là một cái thương hiệu có sức hút trên media.
*
Một trận đấu khó khăn đối với Xuân Quỳnh
Tuy nhiên đứng bên trên Sảnh khấu, con trai trai này lại không tỏ ra kém cạnh Khi thuộc Ngọc Ánh diễn tả liên khúc Em tôi - Ai khổ bởi ai. Nếu Trần Ngọc Ánh có ích vậy làm việc phần nhiều nốt cao thì Xuân Quỳnh lại sở hữu mọi nốt trầm cảm hứng, như HLV Tóc Tiên nhấn xét là làm "sườn làm cho Ngọc Ánh "bay" trên đó". Sự hòa quyện trong phần biểu diễn của hai thí sinc cũng đã ttiết phục được các HLV.
Và gạn lọc của Noo Phước Thịnh là ko mấy bất ngờ: Trần Ngọc Ánh bước tiếp. Còn Xuân Quỳnh cũng không phải ra về Lúc anh được HLV Lam Trường bấm nút ít cứu vãn, vì chưng "Anh thấy nghỉ ngơi Quỳnh một sự khát khao, tê mê để hiện đại hơn".
*

do đó, dứt Vòng giấu khía cạnh, toàn bộ những member nhóm Noo Phước Thịnh rất nhiều được vào vòng trong dựa vào quyền cứu vớt trường đoản cú các HLV: Tóc Tiên cứu vãn Khôi Nguyên, Thu Phương cứu giúp Phương thơm Thảo với Lam Trường cứu vãn Xuân Quỳnh, bản thân Noo Phước Thịnh dùng quyền lưu giữ cặp thí sinc Hà Dương - Đức Tâm.
Kết trái này không chỉ có cho biết thêm năng lực của các member team Noo Phước Thịnh Ngoài ra chứng minh độ "mát tay" của HLV này khi đào tạo và giảng dạy với phát huy được tài năng của thí sinch.
Nếu như Noo Phước Thịnh gồm sàng lọc ko mấy bất thần thì Lam Trường khiến cho "khó khăn hiểu" vào cách một số loại thí sinc.

Xem thêm: Set Loan Luan Cô Con Dâu Chiều Bố Chồng Đụ Nhau Mí Mình, Loạn Luân Bố Chồng Địt Con Dâu Javhd Không Che


Cặp đấu Phương thơm Duy - Thành Nghiệp được Lam Trường giao biểu thị liên khúc Có nam nhi trai viết lên cây - Ai cũng có thể có ngày xưa. Sự mộc mạc trong giọng hát của nhị tín đồ được những HLV dìm xét là khiến thời hạn dừng ứ, không khí nhẹ nhàng đầy hoài niệm.
*

Tóc Tiên share cô Cảm Xúc thư thả với suýt nữa rơi nước mắt bởi giọng hát xúc cồn của Thành Nghiệp. Cô cũng nhận định rằng team HLV Lam Trường chỉ cần thanh thanh, sâu lắng cùng lấn sân vào lòng người. Noo Phước Thịnh chia sẻ cảm giác giống như, khi nghe tới hai ca khúc này anh đã xao xuyến ko nói phải lời.
HLV Thu Pmùi hương cũng review cao Thành Nghiệp: "Nghiệp hát như là mang trong mình 1 'nghiệp hát'. Chị siêu thích hợp em, em bao gồm nốt hát khôn xiết hay".
Song chọn lọc của Lam Trường lại khiến cho những HLV với nhất là Tóc Tiên phải "há hốc mồm" sửng sốt. Phương thơm Duy đi tiếp cùng với đội Lam Trường, còn Thành Nghiệp thì tức thì tiếp đến đã có HLV Thu Pmùi hương bấm nút ít cứu vớt đem về nhóm mình.
Bình Nhi - Việt Puzo trình bày liên khúc Sao anh vẫn hóng - Tình về ở đâu. HLV Lam Trường đánh giá cao sự kết hợp, tương tác tốt giữa hai thí sinc. Từng câu bnai lưng phối hận chia đoạn cực kỳ uyển chuyển thuộc giọng hát truyền cảm đã đoạt được bạn nghe, giúp cho nhì thí sinch phần đa được HLV Thu Phương thơm chọn đi tiếp để tạo ra thành cặp tuy vậy ca.
*
Việt Puzo...
Cặp thứ nhị An Duy với Mỹ Hằng được chọn biểu lộ hai ca khúc: Đừng ai kể về anh ấy - Em rất lâu rồi không giống rồi.
Cả nhị được HLV Thu Phương thơm nhận xét cao về giọng hát truyền cảm, nhưn HLV Tóc Tiên lại cảm xúc nhỏng vẫn tồn tại sự khiên cưỡng trong cách thuyết trình, có lẽ bài toán đặt ra thừa khó khiến nhị thí sinh không được thoải mái.
Cuối thuộc Thu Phương lựa chọn Mỹ Hằng đi tiếp. Và nhằm khích lệ An Duy, HLV này sẽ bấm nút cứu giúp, nhắc nhở Duy tiếp tục theo đuổi mê say thẩm mỹ. Nút ít cứu vớt chỉ được vận dụng đến member đội khác, nêu An Duy vẫn vẫn buộc phải chia ly cùng với Giọng hát Việt.
*

VIDEO Tập 9 Giọng hát Việt 2018: 'Cô gái triệu view' Trần Ngọc Ánh liên tục 'khiến tmùi hương nhớ'


Trong tập 9 công tác Giọng hát Việt 2018, "cô gái triệu view" Trần Ngọc Ánh cùng Xuân Quỳnh từ đội Noo Phước Thịnh vẫn chinh phục người theo dõi thuộc các HLV Khi đem lại một Màu sắc mới mang lại nhị ca khúc: "Em tôi" cùng "Ai khổ vày ai".

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN