Bản báo cáo thiểu số

Status:Ttiết MinhDiễn viên:Colin Farrell, Samantha Morton, Tom Cruise, Thể loại:Phyên ổn Hành cồn Quốc gia:Phyên ổn MỹĐạo diễn:Steven SpielbergThời lượng:145 phút

Bản Báo Cáo Tgọi Số (tiếng Anh: Minority Report) là 1 bộ phim hành động mang nhân tố bí hiểm – rùng rợn bởi Steven Spielberg đạo diễn với không nhiều dựa trên cuốn nắn truyện ngắn cùng tên của Philip K. Dick. Phyên bao gồm sự tmê man gia của tài tử Tom Cruise, anh nhập vai Tkhô nóng tra John Anderton đầy trách nát nhiệm cùng tuyệt vời nhất tin tưởng vào Sở phận dự đoán thù. Nhưng thiệt trớ trêu lúc 1 ngày Sở phận thông báo rằng John đó là kẻ giết mổ tín đồ tiếp sau, nạn nhân là một người anh không còn quen biết. Không còn phương pháp nào khác, anh nên chạy trốn. Trên con đường đi tìm ra sự thực về Bản báo cáo thiểu số, John đã khám phá ra kín về Sở phận Dự Đân oán này nhưng không có bất kì ai hoàn toàn có thể ngờ cho tới được.

Bạn đang xem: Bản báo cáo thiểu số

Tháng 4 năm 2054, cảnh sát PreCrime của Washington, D.C. đã bắt rất nhiều kẻ làm thịt bạn trước khi họ hành vi, bớt Phần Trăm giết thịt tín đồ xuống còn 0. Các vụ giết fan được dự đân oán áp dụng ba bé tín đồ thay đổi, được Hotline là “Precogs”, những người “dự đoán trước” phần đông tội lỗi bằng cách nhận các khoảng nhìn về sau này.

Xem thêm: Xem Phim Vì Sao Đưa Anh Tới Tập 13 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Những kẻ giết thịt người có khả năng sẽ bị vứt tù hãm trong thực tiễn ảo niềm hạnh phúc của mình. nhà nước liên bang sẽ bên trên bờ vực của Việc vận dụng những lịch trình khiến tranh cãi.Kể từ bỏ Khi nam nhi ông Sean bị bặt tăm, thuyền trưởng của hãng PreCrime John Anderton đang ly thân ngoài bà xã ông Lara và trở nên bạn nghiện ma túy. Trong lúc đại diện thay mặt của Sở Tư pháp Hoa Kỳ Danny Witwer đã kiểm soát công tác, Precogs tạo nên một dự đoán thù new, nói rằng Anderton vẫn giết người thương hiệu là Leo Crow trong 36 tiếng. Anderton do dự Crow, tuy thế chạy trốn khỏi Quanh Vùng Lúc Witver ban đầu một cuộc đi săn uống. Anderton kiếm tìm kiếm lãi khuyên của Tiến sĩ Iris Hineman, bạn sáng chế công nghệ PreCrime. Cô bật mí rằng nhiều khi, một trong những Precogs, thường xuyên là Agatha, tất cả một trung bình nhìn không giống với hai tín đồ kia, một “báo cáo về tgọi số” về một tương lai thay thế sửa chữa hoàn toàn có thể xảy ra; Điều này đã được giữ kín bởi nó đã làm cho hỏng sự tin yêu của hệ thống. Anderton giải quyết để thu thập các report tgọi số nhằm minh chứng vô tội của mình.

Anderton đi cho bác bỏ sĩ tại Thị trường chợ black nhằm cấy ghxay đôi mắt tuy nhiên siêu nguy nan nhằm rời khối hệ thống dìm dạng quang học trên toàn tỉnh thành. Ông quay lại PreCrime với bắt cóc Agatha, tắt khối hệ thống, đóng trả như Precogs chuyển động nhỏng một trọng tâm trí đội. Anderton đem Agatha cho một hacker nhằm trích ra report tgọi số của Leo Crow, tuy thế không tồn tại gì tồn tại; Txuất xắc vào kia, Agatha đến anh ta hình hình họa về vụ giết mổ Ann Lively, một tín đồ thanh nữ bị đuối nước vào thời điểm năm 2049.