Tự tại trong cuộc đời lưu vong: hồi ký đạt lai lạt ma thứ 14

     
giờ chim quốc dùng để làm bẫy rất hiệu quả
*
*
tín đồ đăng: Admin
*
Kích thước: Đang cập nhật download xuống: Hiển thị nút download
*
Upload MP3
*
phía dẫn mua xuống
*
Mô tả:
*

File được xử lý thải trừ tạp âm phù hợp cho việc huấn luyện chim quốc nhà tập hót và luyện giọng, dường như có thể dùng để làm kích ưa thích chim quốc bổi rất hiệu quả.

Bạn đang xem: Tự tại trong cuộc đời lưu vong: hồi ký đạt lai lạt ma thứ 14

*

Chúng tôi luôn cập nhật những giờ chim tiên tiến nhất tại deptraiphaitheclub.com Hãy thường xuyên xuyên truy vấn website để cài đặt về đầy đủ tiếng chim mới nhất.Lưu ý:
Chúng tôi ko khuyến khích sử dụng tệp mp3 này để bẫy chim trong thời gian giao phối vị nếu chim bố mẹ bị săn bắt trong dịp giao phối, chim con sẽ chết nếu như không được đo lường và tính toán và mang lại ăn. Vì chưng như vậy rất có thể số lượng chim trong tự nhiên sẽ sút và có tác dụng bị tốt chủng. Cửa hàng chúng tôi khuyên bạn áp dụng tệp mp3 này để huấn luyện cho chim của công ty và tập cho chúng tất cả giọng hót hay..

(Tiếng chim quốc dùng để bẫy rất hiệu quả sQfa.mp3)


tải về
*
Play
*
tất cả thể bạn thích
*

giờ đồng hồ Báo đốm, báo gấm kêu gọi bọn .mp3
*

Tiếng nhỏ Cáo kêu gọi bầy.mp3
*

Tiếng hà mã gọi đàn dưới đầm lầy.mp3
*

Tiếng tê giác gọi đàn.mp3
*

Tiếng con ngữa hí.mp3
Tiếng chuột túi kêu gọi đàn.mp3
tiếng Vượn đen hót.mp3
giờ Vượn hú, vượn hót nghe khôn xiết rõ.mp3
Tiếng penguin kêu.mp3
giờ đồng hồ Lạc đà kêu bên trên sa mạc.mp3
giờ đồng hồ linh cẩu (chó hoang mạc).mp3
tiếng Chim hải âu kêu trên kho bãi biển.mp3
tiếng Ve sầu kêu trong rừng.mp3
giờ Sư tử gầm bên trên hoang mạc.mp3
giờ đồng hồ hổ gầm vào rừng.mp3
cài đặt thêm
Tiếng sóc đen đây anh em ơi, nghe vô cùng to cùng rõ nhé peng.mp3

Sóc black Ratufa bicolor là một loại sóc cây trong chi Ratufa, được tìm thấy trong các khu rừng phía bắc Bangladesh, Đông Bắc Ấn Độ, Đông Nepal, Bhutan, phái nam Trung Quốc, Myanmar, Lào, Thái Lan, Malaysia, Campuchia, nước ta và miền Tây Indonesia.

Tiếng con muỗi bay dùng để troll anh em cực chất pnfy.mp3

Muỗi là loài côn trùng nhỏ nguy hiểm đối với sức khỏe con người và rượu cồn vật. Con muỗi được coi là loài quỷ hút máu. Nhưng chúng ta có một trò đùa thú vị là thực hiện tiếng muỗi cất cánh để tấn công lừa bạn thân cũng khá thú vị. Chờ tín đồ nhà đi ngủ rồi dùng điện thoại cảm ứng phát tiếng loài muỗi kêu đánh lừa tín đồ nhà.

Tiếng con kê gô, chim đa đa rất chuẩn cho bạn bè nè sahj.mp3

Chim gà gô có kích thước lớn hơn chim nhân tình câu, trọng lượng từ 250g - 300g, đây là một loại chim thuộc bọn họ Trĩ. Con số loài chim này vào rừng bé khá nhiều. Chủng loại chim này được nuôi làm cảnh hoặc lấy thịt, món làm thịt của chúng khá ngon cùng cũng là một trong những bài dung dịch vô giá nên được không ít người search kiếm cùng săn lùng.

Loài chim này hay sinh sinh sống theo từng đàn, đến mùa sinh sản, chúng tách bè phái đàn ra để gia công tổ bên trên những lớp bụi rậm, cùng nơi có rất nhiều nguồn thức ăn.

Tiếng thỏ rừng kêu, dùng để làm dụ thỏ ra khỏi hang wijv.mp3

Thỏ là loài động vật hoang dã gặm nhấm giống như loài gặm nhấm với sóc. Mặc dù nhiên, thỏ có thân hình to lớn hơn nhiều và mở ra muộn rộng so cùng với họ mặt hàng của chúng. Hầu như các loại thỏ sống trên những sườn núi tất cả cỏ cao. Ngày nay, loài này bị suy giảm không hề ít trong thoải mái và tự nhiên do con số lớn bạn dân săn bắt chúng. Thỏ vẫn được nuôi làm thú nuôi vì một vài loài động vật có thân hình nhỏ dại nhắn, màu sắc tươi tắn, đẹp nhất mắt.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Barcode Scanner, Ứng Dụng Barcode Scanner: Quét Mã Vạch

Tiếng chim tiểu mi nghe to và rõ, phù hợp bẫy chim aonf.mp3

Chim tè mi có hình dạng giống như một nhỏ chim sẻ, có thể không gồm kinh nghiệm. Chim Và con chim sẻ bồn chồn Nhưng loại chim này có hình dáng bé dại hơn cùng có âm nhạc hay rộng chim sẻ. Chim tiểu mày Sống ở nhiều nước trên nhân loại Nhưng con số thấp rộng ở phần nhiều nơi có ánh nắng mặt trời cao bởi những nhỏ chim không yêu thích nghi với môi trường thiên nhiên nóng.

Tiếng chim cu vằn vô cùng chuẩn, gồm chim là bay đến cả lũ zsof.mp3

Chim cu vằn Kích thước cơ thể 22 cm, khôn xiết giống với ngoại hình của một nhỏ chim cu gáy Nhưng nhỏ dại hơn và xám hơn tại đoạn trên tất cả viền black trên cổ không có thanh dọc Cổ và hông tất cả màu black và trắng. Chủng loại chim này thường làm tổ trên cành không nhiều lá, bóng râm, đầy đủ ánh sáng để gia công tổ, mỗi năm đẻ 3-4 trứng 2 lần, ăn được cả rượu cồn thực vật. Chẳng hạn như cỏ khô, lúa, hạt đậu phộng và cỏ lẩn thẩn ... Và một trong những động thứ như ... Giun đất, dế, châu chấu, sâu ... Và một số trong những động vật không xương sinh sống nhỏ.

Tiếng chim cu đất, cu gáy mới nhất dành riêng cho những ai đi mồi nhử gidm.mp3

Chim cu gáy tất cả Kích thước cơ thể 30 cm. Bao gồm cổ màu black với những chấm trắng. Phần lông bên ngoài đuôi là phần đông vệt trắng biểu hiện rõ khi bay. (Đặc biệt khi hạ cánh đất) Khi giật mình cất cánh lên với nghe thấy giờ vỗ cánh hết sức rõ. Thường xuyên kiếm ăn uống trên mặt đất Đi một mình, theo cặp hoặc theo nhóm. Chim non tất cả màu xám xỉn hơn. Chúng nạp năng lượng chủ yếu các loại cây cối như lúa, cỏ, phân tử ngô, đậu, kê ... Chúng làm tổ trên số đông cành không nhiều lá không tốt quá. Tổ được hình thành đơn giản dễ dàng từ cỏ khô, mỗi năm đẻ 2 trứng 2 lần.

Tiếng Chim hải âu kêu trên bãi biển ta5q.mp3

Chim Hải âu là 1 trong những loài chim có tuổi lâu cao. Chúng rất có thể sống tới 60 năm. Đây cũng là giữa những loài chim gồm sải cánh lâu năm nhất trên Trái Đất cùng với chiều lâu năm sải cánh buổi tối đa lên đến 3,5m. Trọng lượng rất nhiều con trưởng thành lên tới 10kg. Chúng thường bay trên biển khơi và ăn những loại cá và sinh vật nhỏ tuổi trên mặt biển.

Tiếng chim bách thanh, chim đàn ông làng tiên tiến nhất và nghe rõ aqib.mp3

Chim bách thanh, cánh mày râu làng là 1 trong loài chim trong bọn họ chim sẻ. Bé chim này là một trong những loài chim nhỏ. Nó chỉ nặng trĩu 70 gram, cơ mà rất đáng để ý với kiến thức săn mồi đặc biệt. Loại phân bố rộng khắp Châu Á, Châu Âu với Bắc Mỹ. Ở xứ sở của những nụ cười thân thiện có khôn xiết ít người nuôi loài chim này. Nhìn chung, đấy là một loại chim thú vị. Những bé chim này có một tính giải pháp rất quánh biệt: chúng có xu hướng treo bé mồi lên cành cây cho tới khi khung người chúng khô đi cùng chết. Đây là phương pháp dự trữ thức nạp năng lượng dưa thừa nhằm ngày hôm sau chúng hoàn toàn có thể quay trở về ăn chúng.

Tiếng linh cẩu (chó hoang mạc) rCDK.mp3

Họ Linh cẩu là 1 trong những họ động vật thuộc cỗ Ăn thịt (Carnivora) hiện chỉ từ 4 loài. Bọn chúng có size tương đối lớn, có xuất phát ở châu Phi với tiểu châu lục Ấn Độ. Linh cẩu có lẽ rằng là một trong những loài động vật hoang dã bị ghét độc nhất vô nhị trên quả đât bởi chúng thực tế là một loài động vật hoang dã máu rét mướt và hung tàn vô cùng. Khi cơn đói dày vò, những bé linh cẩu sẽ không lo ngại tấn công, nạp năng lượng thịt đồng loại, thậm chí là những nhỏ non, hoàn toàn không gồm sức làm phản kháng. Linh cẩu được coi là một một trong những loài động vật ăn giết thịt tham lam tuyệt nhất trên cạn, hoàn toàn có thể giết chết những loài vật dụng to bự như ngựa chiến vằn, linh dương đầu bò, trâu rừng, trong khi khả năng chạy cấp tốc cũng cho phép linh cẩu truy sát được cả đa số loài chim ở khoảng cách gần. Tuy vậy, Linh cẩu hi hữu khi tự đi săn mồi mà chủ yếu theo sau những động trang bị săn mồi khác ví như sư tử, báo... Và chiếm lấy thức nạp năng lượng của chúng.