Tải phần mềm tango cho máy tínapple chia tách cổ phiếu

     

Dev-Team đã có thể bẻ khóa iOS 24 Beta (phiên bản dành cho nhà phát triển) trong vòng chưa đầy 5 giờ, nhưng đó là bản bẻ khóa “Tethering” và đối với những người không biết sự khác biệt giữa jailbreak có giới hạn và không hạn chế, chúng tôi nói rằng bẻ khóa hạn chế yêu cầu bạn kết nối thiết bị với máy tính mọi lúc. Sau khi bạn tắt và mở khóa thiết bị của mình hoặc khi thiết bị đã hết pin hoàn toàn hoặc khi bạn cần khôi phục thiết bị (và điều này xảy ra thường xuyên nhất với những người sử dụng các ứng dụng bên ngoài cửa hàng phần mềm), những vấn đề như vậy sẽ khiến những người muốn thực hiện bẻ khóa phải suy nghĩ kỹ trước Khi giải quyết nó vì anh ta sẽ luôn cần một máy tính bên cạnh để lặp đi lặp lại quá trình bẻ khóa, và đây là điều khiến việc bẻ khóa hạn chế hoàn toàn không thực tế.

Bạn đang xem: Tải phần mềm tango cho máy tínapple chia tách cổ phiếu

Nhóm phát triển đã hy vọng họ có thể thực hiện bẻ khóa không hạn chế trước ngày phát hành iOS 5 cuối cùng vào mùa thu năm sau, nhưng họ đã rất thất vọng.

*

Cuối cùng, chúng tôi muốn cảnh báo rằng những người dùng thông thường không đăng ký chương trình nhà phát triển của Apple cố gắng cài đặt iOS 5 Beta cho nhà phát triển vì một số phương pháp đã phổ biến để tải hệ thống xuống thiết bị của bạn mà không cần có tài khoản nhà phát triển Apple. Điều này được thực hiện bằng cách tải xuống phiên bản iOS 5 Beta bị rò rỉ và sau đó khai thác lỗ hổng để xâm nhập vào hệ thống mà không cần kích hoạt.

Xem thêm: 'Nữ Nhân 3D' ThấT Tình Đóng Phim Cấp Ba Nổi Tiếng


*


Chắc chắn, bạn sẽ rất cố gắng để quay lại phiên bản trước, và bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề khác, trong đó quan trọng nhất là:

Chương trình iTunes hoàn toàn không nhận ra thiết bị, vì không có tùy chọn Khôi phụcQuay lại phiên bản trước của iTunes 10.3 yêu cầu bạn xóa phiên bản hiện tại 10.5, sau khi cài đặt phiên bản trước đó và khi chạy iTunes từ máy tính, khi bạn kết nối thiết bị của mình, bạn sẽ thấy thông báo sau:

*

"ITunes không thể đọc thư viện riêng tư vì nó đã được cài đặt từ phiên bản mới hơn." (Beta 10.5)

Bạn sẽ thấy mình đang ở trong một vòng lặp (xóa, khởi động lại, cài đặt, khởi động lại) và kết quả: tất cả các lần thử đều không thành công.

Chắc chắn, sẽ có giải pháp cho những vấn đề này nếu chúng ta đi sâu vào nghiên cứu, nhưng không có gì đáng để lãng phí thời gian và công sức chỉ để sao chép một âm đạo, thiếu hầu hết các đặc điểm và nguyên tắc cơ bản của nó.

Cuối cùng, chúng tôi muốn cảm ơn người bạn Khaled Al-Dhabiani của chúng tôi đã chia sẻ kinh nghiệm của anh ấy để những người khác không rơi vào điều đó và chúng tôi khuyên người dùng hãy kiên nhẫn cho đến tháng 5 cho đến khi bạn nhận được phiên bản cuối cùng của hệ thống iOS XNUMX và tránh tất cả những vấn đề này.