Tải phần mềm tango cho máy tínapple chia tách cổ phiếu

     

Dev-Team đã có thể bẻ khóa iOS 24 Beta (phiên bạn dạng dành đến nhà phạt triển) trong vòng gần đầy 5 giờ, mà lại đó là phiên bản bẻ khóa “Tethering” và so với những người chần chừ sự khác hoàn toàn giữa jailbreak có số lượng giới hạn và không hạn chế, chúng tôi nói rằng mở khóa hạn chế yêu cầu bạn liên kết thiết bị với laptop mọi lúc. Sau khi bạn tắt và bẻ khóa thiết bị của chính bản thân mình hoặc khi thiết bị đã không còn pin trọn vẹn hoặc khi chúng ta cần phục sinh thiết bị (và điều đó xảy ra liên tục nhất với những người sử dụng các ứng dụng bên phía ngoài cửa mặt hàng phần mềm), những vấn đề như vậy sẽ khiến cho những người mong muốn thực hiện unlock phải suy xét kỹ trước Khi xử lý nó vì chưng anh ta sẽ luôn cần một sản phẩm công nghệ tính cạnh bên để lặp đi lặp lại quá trình bẻ khóa, và đấy là điều khiến cho việc unlock hạn chế hoàn toàn không thực tế.

Bạn đang xem: Tải phần mềm tango cho máy tínapple chia tách cổ phiếu

Nhóm cải cách và phát triển đã mong muốn họ hoàn toàn có thể thực hiện bẻ khóa không tiêu giảm trước ngày desgin iOS 5 sau cuối vào ngày thu năm sau, mà lại họ đã siêu thất vọng.

*

Cuối cùng, shop chúng tôi muốn cảnh báo rằng những người dùng thông hay không đăng ký chương trình nhà phát triển của hãng apple cố gắng cài đặt iOS 5 Beta đến nhà cách tân và phát triển vì một số phương thức đã phổ cập để tải hệ thống xuống thiết bị của bạn mà không cần phải có tài khoản nhà cải cách và phát triển Apple. Điều này được thực hiện bằng cách tải xuống phiên phiên bản iOS 5 Beta bị thất thoát và kế tiếp khai thác lỗ hổng nhằm xâm nhập vào hệ thống mà không bắt buộc kích hoạt.

Xem thêm: 'Nữ Nhân 3D' ThấT Tình Đóng Phim Cấp Ba Nổi Tiếng


*


Chắc chắn, các bạn sẽ rất cố vậy để trở về phiên bản trước, và các bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề khác, trong đó quan trọng nhất là:

Chương trình iTunes hoàn toàn không phân biệt thiết bị, vì không có tùy lựa chọn Khôi phụcQuay lại phiên phiên bản trước của iTunes 10.3 yêu cầu các bạn xóa phiên bản hiện trên 10.5, sau khi thiết lập phiên phiên bản trước đó cùng khi chạy iTunes từ đồ vật tính, khi bạn kết nối lắp thêm của mình, bạn sẽ thấy thông tin sau:

*

"ITunes tất yêu đọc thư viện riêng rẽ tư bởi vì nó đang được cài đặt từ phiên bản mới hơn." (Beta 10.5)

Bạn sẽ thấy mình đang ở trong một vòng lặp (xóa, khởi hễ lại, cài đặt đặt, khởi cồn lại) và kết quả: tất cả các lần thử số đông không thành công.

Chắc chắn, đã có phương án cho những vụ việc này nếu họ đi sâu vào nghiên cứu, nhưng không có gì xứng đáng để lãng phí thời hạn và sức lực lao động chỉ để xào luộc một âm đạo, thiếu đa số các điểm lưu ý và lý lẽ cơ bản của nó.

Cuối cùng, cửa hàng chúng tôi muốn cảm ơn người bạn Khaled Al-Dhabiani của cửa hàng chúng tôi đã share kinh nghiệm của anh ấy ấy để những người dân khác ko rơi vào điều đó và cửa hàng chúng tôi khuyên người tiêu dùng hãy kiên nhẫn cho tới tháng 5 cho tới khi chúng ta nhận được phiên bạn dạng cuối cùng của hệ thống iOS XNUMX và tránh tất cả những sự việc này.