Tai Facebook Dung Luong Thacách Up Video Lên Youtube

Là người tiêu dùng Facebook, quản trị viên của các trang fanpage chắc hẳn rằng bạn vẫn từng chạm mặt trường hợp hình ảnh, đoạn phim khi up lên Facebook không có được unique như muốn muốn. Video, hình hình ảnh hiển thị trên Facebook không đẹp bằng lúc được lưu lại trên các thiết bị. Phần đa trường hợp ảnh bị nhòe, hiển thị không nên màu hay clip bị mờ... Xảy ra rất phổ biến, vậy các bạn có biết tại sao vì sao phần đông nội dung này lúc đăng thiết lập lên Facebook lại bị do vậy không?

Nguyên nhân chính chính là vì trong quy trình đăng sở hữu nội dung, các bạn đã không tuân hành các lời khuyên của truyền bá Facebook, Facebook đề xuất áp dụng vẻ ngoài nén những nội dung đó lại cho đạt chuẩn để hiển thị.

Bạn đang xem: Tai facebook dung luong thacách up video lên youtube

Sau quá trình nén này, unique của các nội dung rất có thể giảm đi một phương pháp đáng đề cập nếu như các hình ảnh, clip mà chúng ta đăng lên Facebook sẽ có kích cỡ quá lớn.

Trong bài viết này, họ sẽ xử lý hai sự việc lớn:

- bí quyết up hình ảnh lên Facebook không xẩy ra giảm tiêu chuẩn. - phương pháp up video hd lên Facebook bằng laptop và năng lượng điện thoại.

Hãy ban đầu nào!

*
Hướng dẫn phương pháp up ảnh, video clip hd lên Facebook mà không xẩy ra giảm chất lượng

Nội Dung <Ẩn>

1. Nguyên tắc ảnh tiêu chuẩn chỉnh trên Facebook

3. Giải pháp up ảnh hd lên Facebook sử dụng máy tính

4. Phương pháp up ảnh lên facebook không trở nên giảm unique từ điện thoại

5. Định dạng cùng dung lượng video tối nhiều up lên Facebook

6. Cách up đoạn phim hd lên Facebook


1. Nguyên tắc hình ảnh tiêu chuẩn trên Facebook


1.1 Chỉ số tiêu chuẩn chỉnh để tải ảnh chất lượng cao lên facebook

+ kích thước tiêu chuẩn:

3 kích thước theo chiều ngang được Facebook chắt lọc là 720px, 960px, 2048px.

Đây là kích thước chuẩn chỉnh để up những hình ảnh chất lượng cao lên Facebook mà không biến thành giảm chất lượng.

Nếu các bạn up các hình hình ảnh với kích cỡ chiều ngang thừa qua những con số này, Facebook sẽ tự động nén những hình ảnh về form size tiêu chuẩn, lúc đó, unique của các hình hình ảnh sẽ giảm đi do bị nén.

+ Định dạng ảnh: PNG

Trên thực tế, các chúng ta cũng có thể up hình ảnh ở định dạng png xuất xắc jpg phần đông được, mặc dù vậy nếu như Facebook đã được cho phép bạn up các ảnh ở định hình png, hãy quăng quật qua các hình ảnh ở định hình jpg.

+ màu sắc profile: sRGB.

Lý do tại sao như vậy?

- cùng với định dạng ảnh là png:

Với kiểu định dạng đó kích thước ảnh sẽ không trở nên nén, cùng với vấn đề thông tin hình ảnh được không thay đổi mang lại, cho các hình ảnh một chất lượng tốt lúc hiển thị.

- với định dạng hình ảnh là jpg:

Các hình hình ảnh rất dễ dẫn đến nén, unique và thông tin ảnh sẽ ko được đảm bảo, để tránh việc mất thông tin hình ảnh các chúng ta nên đặt chất lượng ở 100.

Đây là yêu ước tiêu chuẩn chỉnh cho toàn bộ các hình ảnh hiển thị bên trên internet, Facebook cũng không nằm quanh đó ngoại lệ đó, tất cả các thiết bị hiện thời đều có thiết kế tương ham mê với chuẩn chỉnh sRGB.


1.2 cập nhật tiêu chuẩn up hình ảnh Facebook rất chất lượng 2019

- Định dạng được hỗ trợ đăng ảnh chất lượng cao lên Facebook vẫn là PNG.

- Lí tưởng nhất, chúng ta nên thu nhỏ size ảnh xuống khoảng 3.2Mpx, tương tự 2048 x 1536 pixel.


2. Nguyên nhân gì nhưng mà Facebook lại nén các hình ảnh, đoạn clip của bạn?

Có thể chúng ta chưa biết, theo một thống kê mới nhất của Facebook ngay sát đây, bao gồm đến 350 triệu các hình ảnh đang được up lên Facebook mỗi ngày.

Với lượng nội dung phệ như vậy, cụ thể chúng đã chiếm dung lượng dữ liệu thực sự to trên Facebook

Nếu như Facebook không tồn tại phương án cách xử trí tốt, thì vô cùng khó kiểm soát và điều hành tất cả ngôn từ hiển thị bên trên trang của mình.

Phương án được Facebook giới thiệu là chính sách nén ảnh tự đụng được phân phát triển.

Cách có tác dụng này giúp Facebook thuận lợi kiểm kiểm tra lượng nội dung trên trang của chính mình hơn, nhưng lại đổi lại chính là việc quality của những hình ảnh, video chắc chắn là sẽ bớt đi sau khi bị nén.

Để xác minh xem hóa học lượng hình ảnh bị giảm thế nào các bạn cũng có thể tham khảo 2 lấy một ví dụ sau đây để sở hữu được mẫu nhìn xuất sắc nhất.


*


*


*


*


3. Biện pháp up hình ảnh hd lên Facebook sử dụng máy tính

Làm cầm nào nhằm up những hình ảnh, đoạn clip hd lên Facebook bằng máy tính xách tay mà quality không bị giảm?

Cơ chế nén ảnh, clip trên Facebook là cơ chế tự động.

Nó sẽ auto kích hoạt từng khi người tiêu dùng đăng cài định dạng nội dung là văn bản, đoạn phim lên nền tảng social này.

Xem thêm: Xem Phim Đặc Khu Ái Nô 1992 ), Video Nứng: ‎China Dolls (1992)

Nógiống như 1 thuật toánchứ ko phải là 1 trong tính năng nữa nên chúng ta không được quyền lựa chọn thiết lập cấu hình bật hay tắt nó.

Tuy nhiên, vẫn có chiến thuật dành cho các bạn để các video, hình hình ảnh khi hiển thị trên Facebook quality không bị giảm sút, những phương án này là gì, chúng ta hãy cùng đi kiếm hiểu nhé.


3.1 áp dụng công thay up hình ảnh Facebook unique cao

Một trong những cách đơn giản và dễ dàng để đăng cài đặt hình ảnh lên Facebook mà unique ảnh, đoạn phim không bị giảm, đó đó là thay vì up từng tấm hình lên Facebook, các bạn sẽ up chúng theo phương thức album với nhiều hình ảnh.

Trong quá trình up các album hình ảnh như cố kỉnh các các bạn sẽ stick lựa chọn vào mục High Quality để bảo đảm chất lượng hình hình ảnh khi được đăng tải.

Lựa chọn High Quality này sẽ không xuất hiện, giả dụ như chúng ta up riêng rẽ lẻ những hình ảnh trên Facebook, bọn chúng chỉ xuất hiện thêm ở dạng album ảnh khi đăng tải.

Ngoài ra còn một điểm nữa chúng ta cần lưu giữ ý, kia là đối với các hình hình ảnh các chúng ta nên điều chỉnh hình ảnh để đạt kích cỡ chiều ngang là 2048px.

Đây được xem như là kích thước đá quý cho toàn bộ các hình ảnh hiển thị trên trang mạng xã hội này.

Với toàn bộ các size chiều ngang ảnh ngoài 720px cùng 960px, thì tất cả chúng đều bị nén về kích thước tiêu chuẩn, khi đó quality của các hình ảnh này chắc chắn là sẽ giảm.

Cập nhật 2019

Hiện trên Facebook đang xóa chức năng High unique trong mục Album.

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng một trong những thủ thuật dưới để up ảnh hd lên Facebook.


*


3.2 chia sẻ hình ảnh ở phiên phiên bản tốt độc nhất vô nhị của chúng

Với hình ảnh được chia sẻ trên Facebook, sẽ hầu như hình mà các bạn tự tạo ra và đăng tải, cũng có thể có những hình được chia sẻ lại từ đông đảo nguồn khác.

Nếu đã phân tách sẻ, cách tốt nhất để đảm chất lượng, đó là thay vì tải về thẳng về máy, sau đó đăng cài lại, các bạn nên chọn cách share đường dẫn của chúng.

Cách này sẽ giúp thao tác phân chia sẻ ảnh diễn ra nhanh hơn, trong những lúc chất lượng hình ảnh được đảm bảo.

Với từng lần nhấp chuột phải vào những hình ảnh trên Facebook, hay bất kể nơi như thế nào trên mạng internet, chúng ta đều có một chọn lựa khác không tính tải ảnh. đó là xào nấu url ảnh.

Nghĩa là các bạn có một sự chắt lọc khác khi đăng tải hình ảnh lên facebook, đó chính là lưu trữ hình ảnh trên các website, tiếp nối lấy liên kết và chỉ share link hình ảnh trên Facebook.


3.3 Cách thực hiện Flickr up hình ảnh lên facebook không trở nên giảm chất lượng

Flickr là 1 trong dịch vụ chất nhận được lưu trữ cùng tải ảnh chất lượng cao.

- bước đầu tiên tiên, bạn phải đăng kí thông tin tài khoản trên trangwww.flickr.com

- Kế tiếp, hãy upload hình ảnh lên trang web.

- Nhấp vào hình ảnh cần giữ rất chất lượng khi thiết lập lên Facebook.

- Chọn cài xuống, Flickr sẽ lời khuyên một số kích cỡ chuẩn cho chính mình tải xuống.

- lựa chọn kích thước phù hợp và xác thực tải xuống.

Đây là một trong những cách up ảnh hd lên facebook bằng máy tính xách tay rất dễ dàng và đơn giản nhưng hiệu quả.