SÓC SIÊU QUẬY 1 THUYẾT MINH

Nội dung chủ yếu của “Sóc rất Quậy 1” full hd thuyết minh xoay quanh 3 chú sóc.

Bạn đang xem: Sóc siêu quậy 1 thuyết minh

Bộ phim truyện được rước giai thoại về ban nhạc sở hữu tên The Chipmunks vô cùng lừng danh vào khoảng tầm 1958. Ban nhạc này đã đánh bại nhiều danh ca đương thời và chiếm phần ngôi vị cao trong làng ca nhạc, danh tiếng của họ kéo dài vài thập niên được không ít người trên nhân loại biết đến…

*

Dave Seville (Jason Lee), bạn nhạc sĩ tài tình đã tạo nên Chipmunks của thời lúc này lồng trong mẩu chuyện vui về ca vũ nhạc.

Xem thêm: Cách Xử Lý Khi Mở Văn Bản Word Bị Lỗi Font Chữ Trong Word Bị Lỗi Font

Dave Seville là nhạc sĩ sáng tác chưa thành danh, anh viết nhạc khôn cùng nhiều mang đến các đài, những ca sĩ với phòng thâu, đông đảo bị chê nhưng lại anh vẫn bền vững đặt hết hi vọng vào show Business.

*

Một hôm Dave thấy mấy chú sóc ngộ nghĩnh ngoài công viên, anh đem đến nhà nuôi chơi, 3 chú sóc sở hữu tên Alvin, (Justin Long lồng tiếng), Simon (Matthew Gray Gubler) và Theodore (Jesse McCartney), mà lại cũng từ bỏ đó, cuộc sống đời thường của anh bị rối tung vì cả tía nhóc sóc cơ là hầu như tên hết sức quậy “tầm cỡ”, chúng nghịch ngợm giống như những đứa trẻ hiếu rượu cồn với hầu hết trò đùa “tinh quái”. Rồi Dave phát hiện nay ra, mấy bé sóc biết nói tiếng fan và giọng ca của chúng rất có thể xếp vào mặt hàng “thiên bẩm” vì trong một lượt anh biến đổi nhạc, mấy chú sóc ngồi chơi bình thường quanh, Dave nghêu ngao hát, mấy chú chipmunks chứa tiếng hát theo. Anh ngay tức thì bấm đồ vật thu giọng và ông thai Ian cực kì hứng thú với vạc hiện new này….