Xem Phong Thủy Sim

*******

1.

Bạn đang xem: Xem phong thủy sim

Âm dương tương phối: Âm dương là hai tư tưởng để chỉ nhị thực thể đối lập ban đầu tạo nên toàn cục vũ trụ. Ý niệm âm khí và dương khí đã ăn sâu trong thâm tâm thức người việt nam từ ngàn xưa với được bội phản chiếu rất rõ ràng trong ngữ điệu nói thông thường và các con số nói riêng. Fan xưa ý niệm rằng những số chẵn có vận âm, các số lẻ mang vận dương.

0 9 7 6 5 3 2 3 1 0
- + + - + + - + + -
1.1. Hàng số bao gồm 4 số sở hữu vận âm, 6 số sở hữu vận dương.Số lượng số sở hữu vận âm với dương hơi chênh lệch, hàng số này chỉ tương đối hòa hợp.. Đánh giá chỉ : 0 điểm 1.2. Thân chủ sinh vào năm Bính Dần, nằm trong tuổi Dương . Không xuất sắc vì thuộc vượng Dương. Đánh giá bán : 0 điểm 2. Ngũ hành bản mệnh:
Theo triết học tập cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật phần đa phát sinh từ thời điểm năm nguyên tố cơ bản và luôn luôn trải qua năm trạng thái được điện thoại tư vấn là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim cùng Thủy. Hay còn được gọi là Ngũ hành. Học tập thuyết ngũ hành diễn giải sự sinh hoá của vạn đồ gia dụng qua hai nguyên tắc cơ bản Tương sinh và tương khắc và chế ngự trong mối tương tác và quan hệ tình dục của chúng. 2.1. Tử vi ngũ hành của thân chủ: Hoả (Lò Trung Hoả - Lửa vào lò) năm giới của hàng số: Mộc tử vi ngũ hành của dãy số là Thuỷ khắc chế và kìm hãm với Hoả của bạn, không tốt. Đánh giá : 0 điểm 2.2. Tứ trụ mệnh của thân chủ: tiếng Kỷ Sửu, ngày Tân hương thơm tháng Đinh Dậu năm Bính Dần. So với tứ trụ theo tử vi ngũ hành được nguyên tố như sau:
*
Mộc 2
*
Hỏa 4
*
Thổ 4
*
Kim 3
*
Thủy 1
các hành vượng: Hoả Thổ ; các hành suy: Thuỷ dãy số với hành Mộc, là hành thăng bằng trong tứ trụ mệnh, không tốt cũng ko xấu. Tử vi ngũ hành của dãy số là Thuỷ tương khắc và chế ngự với Hoả của bạn, không tốt. Đánh giá bán : 0.5 điểm 2.3. Năm giới sinh khắctrong hàng số: phân tích dãy số theo sản phẩm tự từ trái sang phải, được những số: 0 ( Thuỷ ) , 9 ( Thuỷ ) , 7 ( Kim ) , 6 ( Thổ ) , 5 ( Thổ ) , 3 ( Hoả ) , 2 ( Mộc ) , 3 ( Hoả ) , 1 ( Mộc ) , 0 ( Thuỷ ) , theo chiều từ trái sang yêu cầu (chiều thuận của sự phát triển), xẩy ra 1 quan hệ giới tính tương sinh với 0 quan hệ nam nữ tương khắc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Gói D1 Của Vinaphone Ưu Đãi 1Gb Data Chỉ 5

Đánh giá bán : 1 điểm 3. Cửu tinh thiết bị pháp:
chúng ta đang sinh sống thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2023) vày sao chén bát bạch quản bắt buộc số 8 là vượng khí. Sao chén bát Bạch nhập Trung cung của Cửu tinh đồ, khí của chính nó có tính năng mạnh tốt nhất và bỏ ra phối toàn thể địa cầu.
*
Trong hàng số buộc phải biện giải có 0 số 8, hàng số không nhận được vận khí tốt từ sao chén bát Bạch. Đánh giá : 0 điểm 4. Hành quẻ bát quái: Theo lý thuyết Kinh Dịch, mỗi sự vật hiện tượng lạ đều bị chi phối bởi các quẻ trùng quái, trong những số ấy quẻ công ty là quẻ đóng vai trò nhà đạo, bỏ ra phối đặc trưng nhất tới việc vật, hiện tượng đó. Bên cạnh đó là quẻ Hỗ, mang tính chất chất hỗ trợ thêm. 4.1. Quẻ chủ: quẻ nhà của hàng số là quẻ số 14| Hỏa Thiên Đại Hữu (大有 dà yǒu). Quẻ kết hợp bởi nội quái là Càn và ngoại tai ác là Ly.

Ý nghĩa: Khoan dã. Cả có. Thong dong, dung dưỡng nhiều, khoan thứ rộng, có đức dầy, thắp sáng lớn. Quẻ không phân định rõ cát hung, có thể đồng ý được

Quẻ chủ (Quẻ số 14)

*
Hỏa Thiên Đại Hữu (大有 dà yǒu)

Đánh giá : 0.5 điểm 4.2. Quẻ Hỗ: Quẻ Hỗ được tạo thành thành trường đoản cú quẻ thượng là những hào 5,4,3 của quẻ chủ, quẻ hạ là các hào 4,3,2 của quẻ chủ. Đây là quẻ số 43 Trạch Thiên Quải (夬 guài). Quẻ kết hợp bởi nội quỷ quái là Càn cùng ngoại tai ác là Đoài

Ý nghĩa: Quyết dã. Xong xuôi khoát. Kết thúc hết, biên cương, nhóc con giới, thành phần, thành khoảnh, quyết định, quyết nghị, cổ phần, thôi, khai lề lối. Quẻ không phân định rõ mèo hung, gồm thể gật đầu đồng ý được

Quẻ hỗ (Quẻ số 43)

*
Trạch Thiên Quải (夬 guài)

Đánh giá : 0.5 điểm 5. ý niệm dân gian: - toàn bô nút của dãy số: 9 - Số nước cao, dãy số đẹp. Đánh giá bán : 1 điểm KẾT LUẬN: Tổng điểm là 3.5 / 10 Không đẹp mắt với bạn, chọn một số khác xuất sắc hơn
*

*
Xem phong thủy năm năm 2016 Bính Thân mang đến 12 bé Giáp dựa theo ngày sinh !!!
*
Bột Tẩy Uế chủ yếu hiệu, sản phẩm không thể không có của đông đảo nhà !!!

Đây là phép tắc Tra Cứu tử vi phong thủy cho Số Điện Thoại tự động dựa trên thư viện phong thủy sẵn có, độ và đúng là tương đối.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm một sim số điện thoại cảm ứng thông minh như ý dưới sự tư vấn của chuyên gia phong thủy số 1 hiện ni – Mr.Thắng (chú Thắng, chủ biên blogphongthuy.com), thì có thể thực hiện nay theo một trong 2 biện pháp sau:

1 – Đặt câu hỏi tại chuyên mục Tư Vấn Online, chờ được chăm nom đăng và trả lời theo trang bị tự, hiện gồm hơn 5.000 thắc mắc đã được câu trả lời -> trọn vẹn miễn tổn phí (được đề nghị)

2 – Tới văn phòng và công sở chú win để cảm nhận sự support trực tiếp trên 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM, điện thoại tư vấn 028 2214 6568 nhằm hẹn trước -> Phí thương mại dịch vụ là 500 ngàn đồng/lần