Phúc Vũ Kiếm Và Phiên Vân Đao

vn2 Vietsub Ttiết minc Lồng tiếng Phyên Phuc Vu Kiem va Phien Van Dao tap 1 HD


Bạn đang xem: Phúc vũ kiếm và phiên vân đao

Lật đổ triều Nguyên, Chu Nguyên ổn Chương lập ra đơn vị Minch, mặt khác định ra một chế độ nghiêm ngặt so với fan Mông Cổ. không chỉ thế, ông còn truy vấn liền kề tận gốc nhỏ con cháu tôn thất và quyết tìm hài cốt Hốt Tất Liệt nhằm mục tiêu biểu hiện uy danh của mình.

*

Vấn đề này sẽ dẫn mang đến bao bi kịch cho hai dân tộc bản địa Hán – Mông.Kiếm Phúc Vũ đó là một tkhô hanh bảo kiếm ẩn chứa giỏi rứa võ công, bao gồm tác động tới việc tồn vong của võ lâm nên luôn được 4 vị thánh tăng hôm mai canh giữ. Ma sư cung Bàng Ban – ngulặng là Quốc sư của Nguyên triều tái xuất giang hồ sau 20 năm thoái ẩn, tìm về giật tkhô giòn bảo kiếm, tạo ra cuộc tương tàn đẫm huyết. Rất may, một vị thánh tăng sẽ kịp thời sở hữu tìm tẩu thoát cùng trao nó mang lại Hàn Bách, một Đấng mày râu trai hiền hậu chưa bao giờ tí gì về võ công.Vốn thực thà, nên khi bằng hữu Phong Hành Liệt mượn tìm đưa về cho thê tử là Cận Băng Vân xem test, Hàn Bách không thể lưỡng lự.

*

Nhưng cả Phong Hành Liệt lẫn Hàn Bách phần nhiều bất ngờ rằng, Cận Băng Vân chính là nội gián của Bàng Ban. Tuy nhiên, chiến lược cướp tìm của Ma sư cung sẽ không thắng cuộc vày sự lộ diện của Xích Tôn Tín. Chẳng bao lâu sau, Xích tiền bối cũng không tránh khỏi sự truy tìm gần kề của quyền năng Ma sư cung. Vì được Hàn Bách nồng hậu cứu vãn trị yêu cầu trước khi từ trần, Xích tiền bối vẫn giữ lại hết võ thuật đến quý ông, còn bảo tìm tạm thời được giữ giàng sống “từ bỏ hàn tịnh trai”.

Còn Phong Hành Liệt vẫn luôn phổ biến tình thuộc Cận Băng Vân, mặc dù hết lần này mang lại lần khác, nam giới bị cô ta hãm sợ, ngay cả lúc bắt buộc trở nên đỉnh lư đến Bàng Ban luyện công. Vừa bị phú tình vừa mất không còn võ thuật, nhưng mà Phong Hành Liệt luôn luôn nhận ra sự yên ủi của Tần Mộng Dao. Nàng đó là tỷ muội cùng với Cận Băng Vân, ở trong phái Từ hàn tịnh trai, theo lời sư prúc đang trê tuyến phố đi kiếm Cận sư tỷ.Nhờ có sự giúp sức của Tần Mộng Dao cùng Lãng Phiên Vân chi phí bối – thống lĩnh của Nội giao bang, Phong Hành Liệt mang lại được tinh thần và phục hồi được công lực. Sau đó, Phong Hành Liệt còn phục hồi được trí nhớ nhưng mà xưa nay bị quên lãng. Csản phẩm biết bản thân đó là hậu duệ của hoàng thất tuyệt nhất còn còn sót lại sinh hoạt Mông Cổ. Từ kia, Phong Hành Liệt với bên trên vai sứ đọng mạng phản bội Minch phục Nguyên

Với sự giúp sức của quyền lực Ma sư cung Phong Hành Liệt, con trai nuôi chí phục thù…Cùng thời gian kia, Hàn Bách làm cho quen với một vị sư phụ vui tính là Phạm Lương Cực. Vị sư phú này tiên đoán, nếu trải qua 3 lần chết thì công lực của đất nước Hàn Quốc Bách đang tạo thêm vạn bội. Thông qua con bạn tri kỷ là Hư Dạ Nguyệt và Yên Vương Gia, Hàn Bách dần dần thay đổi bạn bè với Minc thái tổ Chu Nguyên Chương. không dừng lại ở đó, Hàn Bách còn được Lãng Phiên Vân dấn có tác dụng môn đệ cùng truyền dạy dỗ “phiên vân đao pháp” cho Hàn Bách.Ttốt triều thay đổi ngôi đã tạo nên hai dân tộc bản địa Hán – Mông sống vào chình ảnh dầu sôi lửa phỏng, nợ máu hóa học chồng…Vốn là bằng hữu thâm nám giao, tuy vậy Hàn Bách vẫn là trngơi nghỉ mắc cỡ mang đến mưu thiết bị phục quốc của Phong Hành Liệt. Trong cuộc cạnh tranh giữa nhị fan, cùng cũng là nhằm giải quyết và xử lý mọi mâu thuẫn đến hai dân tộc bản địa Hán – Mông, “phúc vũ tìm pháp” cùng “phiên vân đao pháp” của hai bạn trẻ Phong Hành Liệt cùng Hàn Bách trở nên một cuộc chiến long ttách lnghỉ ngơi đất…


Xem phyên Phúc Vũ Kiếm cùng Phiên Vân Đao tập 1 Hồng Kông vn2 HD

Phim Phuc Vu Kiem va Phien Van Dao Cổ Trang Kiếm Hiệp - vietsub tmáu minch lồng giờ hay


Xem thêm: 9 Đứa Con Của 10 Khó - Chín Con Của Mười Khó

Sử dụng trình cẩn thận Google Chrome để sở hữu hưởng thụ tốt nhất bên trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !