Phim Truyện Việt Nam Bóng Giang Hồ

Diễn viên:Trương Minh Quốc Thái, Tú Vi, Huỳnh Đông, Huỳnh Anh Tuấn, Mai Nguyễn, Trương phái nam Thành…

Sài gòn chấn động do những vụ cướp hãng apple tợn liên tiếp xảy ra…

*

Không như thể như phần nhiều những tên cướp đang tung hoành chốn giang hồ, Cảnh Tinh ko có đàn em, cũng không phô lực căng lượng.

Bạn đang xem: Phim truyện việt nam bóng giang hồ

*

Hắn độc hành, lặng lẽ đi cướp những nhà nhiều có. Ko tham lam chiếm hết gia tài của nạn nhân nhưng mà chỉ đem đi một trong những tiền nhỏ tuổi trong gia sản đồ sộ của mình để tiến hành ước mơ trường đoản cú 13 năm trước.

*

Từng sống đều ngày lang bạt bần hàn như một đứa trẻ những vết bụi đời bị tốt rúng, Cảnh Tinh trân trọng từng món nợ ân tình, từng giấc mơ, từng thèm khát được sống cuộc đời tử tế của rất nhiều đứa trẻ cùng cảnh ngộ. Cố là nó từ bỏ lập ra một kế hoạch yêu cầu cứu lấy đám trẻ vết mờ do bụi đời cơ nhỡ, côi cút.

*

Không đủ năng lực thành lập một trại không cha mẹ nuôi dưỡng các em, Cảnh Tinh chỉ biết đánh cướp của fan giàu. Tổng thể số tiền chiếm được nó đều âm thầm gởi đến các cô nhi viện, những trại nuôi con trẻ từ thiện sang 1 tài khoản ko tên.

Xem thêm: Xem Phim Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến Tập 13, Tuyên Huyên

*

Trong đêm đen yên ắng, Cảnh Tinh mỗi bước tiến đến mặt tủ sắt, mở khóa. Bất thần đèn bừng sáng và anh bị bao vây bởi những chiến sỹ công an mặc sắc đẹp phục. Trong lúc cấp bách Cảnh Tinh sẽ bắt Sĩ Phương làm nhỏ tin.

*

Bị uy hiếp dẫu vậy Sĩ Phương không cảm thấy sợ hãi. Ngược lại trong vòng tay của tên cướp, cô cảm giác được sự êm ả và nóng áp. Rứa là rứa vì cung cấp vây bắt, Sĩ Phương lại tạo đk để Cảnh Tinh dễ dãi tẩu thoát.

*

Trưởng thành từ bỏ cát bụi giang hồ, Cảnh Tinh luôn luôn là đối tượng người sử dụng mà những băng nhóm muốn lôi cuốn và anh luôn phải đấu tranh, giằng xé giữa thù hận cùng khát vọng trả lương. Với lời hứa thời trước với con Mén, tình yêu trong trắng của Sĩ Phương tất cả đủ phòng anh lạc lối?

*

Phim bởi vì deptraiphaitheclub.com sản xuất với việc tham gia diễn xuất của Trương Minh Quốc Thái, Tú Vi, Huỳnh Đông, Huỳnh Anh Tuấn, Mai Nguyễn, Trương nam giới Thành…và đã được trình làng vào lúc 19h45 các ngày từ đồ vật Hai mang lại thứ Bảy trên sóng deptraiphaitheclub.com1, bắt đầu từ 20.11.2014.