vn2 Vietsub Tngày tiết minh Lồng giờ Phlặng BI TINH SONG SINH tap 21 HD


“Bi tình tuy vậy sinh” chuyển phiên xung quanh mẩu truyện anh chàng Thiti (Toomtam) điển trai, bị vướng vào “lưới tình” của bà mẹ sinh đôi Kandawasay mê với Kandamani (Vill), bao gồm mẫu mã như nhau nhau mà lại tính biện pháp lại trọn vẹn trái ngược. Do bố mẹ ly dị, từ bỏ nhỏ hai mẹ đã bắt buộc sống cách nhau chừng, trong nhị môi trường khác biệt: Kandawađắm đuối sống thuộc bố trong no ấm, còn Kandamani buộc phải bươn chải sớm cùng mẹ.

Bạn đang xem:

Trong một chuyến du ngoạn nghịch, Thiti trúng “tiếng sét ái tình” của Kandamani ngay thứ nhất chạm mặt gỡ, khi đó cô dùng tên chị gái mình – Kandawamê man. Vốn bản tính lẳng lơ và vẻ bên ngoài tinh tế và sắc sảo, Kandawađắm say “giả” vứt đi ngay trong lúc biết Thiti là đàn ông của một bà buôn bán bánh.

Bẵng đi một thời hạn, Thiti được phạt hiện tại là cháu trai của mẫu chúng ta Surayakan Gianh Giá và anh trở lại với cuộc sống đời thường thượng lưu lại, giàu sang. Tình cờ nhận thấy Kandawaham mê “thật” vào một trong những buổi tiệc, tưởng là thiếu nữ từng yêu thương, Thiti ngỏ ý hàn thêm ái tình dang dsống từng tất cả. Phũ phàng nuốm, cô chối hận phăng mối quan hệ trước kia với xác minh những cthị xã đều vị “người giống như người” gây ra. Thế cơ mà, bởi yêu cầu chiều lòng bà nội yêu cầu Thiti yêu cầu cầu hôn với Kandawamê mệt. Còn Kandawamê say, vì chưng ý muốn chứng tỏ quan hệ trong trắng với Prapanh – tình nhân hiện nay của Narirat (em gái cùng thân phụ không giống chị em cùng với cô), phải đang gật đầu đồng ý lời ý kiến đề xuất.

Uất ức với đố kị trước mọi niềm hạnh phúc nhưng mà chị gái có được, cô tìm những phương pháp gặp mặt Thiti, hòng giành lại đa số gì từng nằm trong về tay. Liệu trước bạn em gái lắm tính liệu, Kandawamê say hiền từ có đủ trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhằm vững xoàn quá qua hầu như sóng gió vẫn chực đợi bủa vây đem cô?

Keeti ( P’ek ) đang gặp gỡ Gandamanee ( em gái của N’ek) tại bờ hải dương cùng nhì fan đang phát triển một quan hệ mật thiết với nhau. Gandamanee là 1 trong cô nàng đua đòi và cô hay thực hiện thương hiệu của chị gái mình là Gandawasri ( N’ek) nhằm sexy nóng bỏng cùng ve vãn những Đấng mày râu trai bao phủ. Và Keeti là bạn đang vô tình rơi vào hoàn cảnh lưới tình của Gandamanee.

Keeti sẽ nói với Gandamanee rằng anh chỉ là 1 bạn đàn ông nghèo cùng mẹ của anh chỉ cần tín đồ cung cấp bánh. Sau lúc nghe được việc kia thì Gandamanee đang quyết định tránh quăng quật Keeti nhưng không còn nói lí bởi vì gì với anh.

Xem thêm: Top 16++ Phim Hay Nhất Của Chung Tử Đơn, Ngôi Sao Võ Thuật Hàng Đầu Châu Á

Hai năm tiếp theo, Keiti tình cờ gặp Gandawasri – 1 cô giáo đã trên tuyến đường mang đến ngôi trường. Anh vẫn Kết luận rằng cô đó là fan thiếu phụ nhưng anh vẫn gặp gỡ trên bờ biển lớn. Keeti khôn cùng vui mắt cùng chạy đến ôm chầm đem cô. Tuy nhiên Gandawasri sẽ lắc đầu điều đó với bảo rằng cô không hề quen biết anh và cũng trước đó chưa từng nghe qua tên của anh ấy. Keeti thiếu tín nhiệm lời nói của Gandawasri với anh cho rằng cô đã giả vờ không quen biết anh là vì bao gồm một lí do nào kia.

Vì một vài ba sự gắng, Gandawasri đã biết thành buộc thôi việc tại trường học tập. Sau đó, cô sẽ kiếm được một các bước không giống tại một đơn vị vì Keeti cai quản. Và tự đấy đã tạo nên thời cơ để nhì người có thời gian tiếp xúc nhiều với nhau. Keeti vẫn tin có lẽ Gandawasri chính là cô nàng nhưng anh đã gặp mặt tại bờ biển năm nào.

Sau thời hạn thuộc thao tác với nhau, Keeti và Gandawasri đã dần phát sinh cảm xúc giành riêng cho kẻ địch. Gandawasri vẫn chấp nhận hôn phối cùng với Keeti mặc dù hiểu được cô không phải là thiếu nữ nhưng mà Keeti vẫn luôn nghĩ về mang đến. Thật sự, Gandawasri không hề biết về Việc cô bao gồm một tín đồ em gái song sinh có tên là Gandamanee. Bởi do cha mẹ cô đang li dị từ Lúc cả nhị mẹ cô còn vô cùng bé dại. Cô sống cùng với phụ vương còn em gái cô thì sống cùng với người mẹ.

Sau đó, các vấn đề vẫn xảy ra, với sau cùng thì Keeti cũng hiểu rằng rằng, tín đồ thiếu phụ nhưng mà anh vẫn gặp mặt trên bờ hải dương không phải là Gandawasri mà lại là một tín đồ khác thương hiệu là Gandamanee. Anh đang quyết đinh sẽ đến Chiang Mai nhằm gặp mặt phương diện Gandamanee vị anh mong mỏi xác minh lại tình yêu của bản thân.


Xem phyên ổn BI TÌNH SONG SINH tập 21 Vương Quốc Nụ Cười vn2 HD

Phim BI TINH SONG SINH Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình chăm sóc Google Chrome để có yêu cầu cực tốt trên phimvn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
lúc search tìm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !