Khu vườn bí mật

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim quần thể VUON BI AN quần thể VUON khô giòn PHUC tap 16 HD


Bạn đang xem: Khu vườn bí mật

PhimKhu Vườn túng Ẩnfull trọn bộ hàn quốc Gil Ra Im là một trong những diễn viên đóng góp thế, tải vẻ đẹp trẻ trung và tràn trề sức khỏe và thân hình hoàn mỹ. Cô bự lên mà không tồn tại mẹ, Gil Ra Im luôn tự hào vị sự quyết tử của người ba là quân nhân cứu hỏa, nên nỗ lực sống 1 cuộc sống đời thường thật tốt. Quá trình của cô rất nguy hiểm, liên tục phải đóng vắt cho diễn viên đa số cảnh nhào lộn, đánh nhau…

*

Một ngày, khi vẫn quay cùng con gái diễn viên danh tiếng nhất Hàn Quốc, cô đã chạm chán Kim Joo Won – đại gia sỡ hữu 1 trung tâm thương mại dịch vụ lớn, mẫu mã hình của vớ cả các cô gái với vẻ bên ngoài nam tính, đẹp trai cùng rất…lạnh lùng. Kim Joo Won luôn tỏ ra hững hờ với phụ nữ,anh không có định nghĩa vềtình yêuhay sự lãng mạn.Họ vô tình chạm trán nhau lúc Joo Won nhầm Ra im với cô gái diễn viên ngôi sao sáng đó, từ bỏ đó mở màn một mọt quen biết “oan gia ngõ hẹp”.

Sau những cuộc đối đáp “mồm mép tép nhảy”, chàng trai hoàn hảo Joo Won ko thể như thế nào gạt được hình láng của Ra Im thoát ra khỏi đầu, và bắt đầu để ý mang đến cô. Vì tình yêu quá “trớ trêu”, lý trí ko biện hộ lại được trái tim đề xuất Joo Won bắt đầu yêu cô, bỏ mặc “đẳng cấp” cơ mà anh hay nói đến. Ra lặng vốn rất khó lay động do vật chất, tuy nhiên trải qua nhiều chuyện không giống nhau, cô cũng cảm xúc mến Joo Won nhưng người mẹ Joo Won ko đồng ý cuộc hôn nhân.

*

Trong 1 lần lạc vào căn vườn lạ, họ sẽ uống đồ vật rượu của một người lạ, họ hoán hóa thân xác mang lại nhau, tự đó phát sinh nhiều chuyện hài hước khi chổ chính giữa hồn bạn này sinh sống trong thân xác người kia. Điều tệ hại duy nhất là tâm trí của Joo Won lại trở về thời gian năm 18 tuổi – khi anh bị tai nạn đáng tiếc hỏa hoạn, anh ko nhớ về Ra Im. Ra Im cùng Oska đã cùng khơi đánh thức trí ghi nhớ của Joo Won, thêm lần nữa, Joo Won bị Ra yên thu hút, và từ từ lấy lại trí nhớ. Cuối cùng, họ sinh được 3 đứa con, Joo Won thành công xuất sắc trong thương ngôi trường còn Ra lặng mở 1 trường đào tạo diễn viên đóng cố – niềm si mê của cuộc đời cô và sống hạnh phúc cùng nhau.


Xem phim quần thể VƯỜN BÍ ẨN - khu vực VƯỜN HẠNH PHÚC tập 16 hàn quốc vn2 HD

Phim khu vực VUON BI AN khu VUON khô cứng PHUC cảm tình - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Xem thêm: Cảnh Nóng Trần Trụi Như Thật 100% Từng Khiến Phạm Băng Băng, Mang Danh Kẻ Nói Dối Trắng Trợn

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here lớn install
Sử dụng trình săn sóc Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên deptraiphaitheclub.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "deptraiphaitheclub.com" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !