“CỪU VUI VẺ VÀ SÓI XÁM” RA MẮT ĐỘC GIẢ NHÍ

(HNMO)- Seri truyện tranh “Cừu Vui Vẻ với Sói Xám” dù bắt đầu ra mắt fan hâm mộ nhí Trung Quốc từ năm 2007 nhưng đã đem đến cho ngành xuất bạn dạng sách thiêu nhi nước này sự huy hoàng chưa từng có. Phiên bản tiếng Việt của cục truyện đã có ra mắt người hâm mộ nhí Việt Nam.

Bạn đang xem: “cừu vui vẻ và sói xám” ra mắt độc giả nhí

Khởi mối cung cấp từ bộ phim truyện hoạt hình những tập “Cừu Vui Vẻ và Sói Xám”, phiên bản truyện tranh “Cừu Vui Vẻ và Sói Xám” tất cả 50 tập luân phiên quanh những mẩu truyện vui vẻ, vui nhộn về đông đảo “trận chiến” không khi nào có kết quả cuối cùng giữa chiên và sói. Vào thời điểm năm 3131 (theo lịch của cừu), bên trên vùng đồng thảm cỏ mướt mọi chú rán trong xã sống vui vẻ cùng bình an, đối diện với thôn chiên là pháo đài của vợ ông xã Sói Xám với Sói Đỏ. Sói Xám cùng Sói Đỏ thời gian nào cũng âm mưu tìm trăm phương ngàn kế để bắt cừu ăn uống thịt và luôn cho rằng đó là việc dễ dàng. Tuy thế trong đám chiên ở đồng cỏ xanh có chú rán Vui Vẻ cực kỳ thông minh luôn luôn có cách để phá được âm mưu của Sói. Cùng với sự tiếp sức của rất nhiều chú cừu khác ví như Cừu chậm chạp (trưởng thôn), rán Xinh Đẹp, chiên Sôi Nổi, Cừu biếng nhác v.v. Chú cùng các đồng đội đều thoát được khỏi mồi nhử của tên Sói Xám.

“Cừu Vui Vẻ với Sói Xám” có nét tương đương với những câu chuyện trong các bộ phim hoạt hình khét tiếng như “Tom và Jerry”, “Hãy hóng đấy”… điều làm cho thành công là sự phối hợp một tình tiết đơn giản với tình tiết luôn sáng tạo, hài hước.

Xem thêm: Trò Chơi Sudoku Cho Bà Bầu Giúp Con Thông Minh Vượt Trội, Chơi Sudoku Miễn Phí Ngay!

Cỗ truyện không dừng lại mô tả những cuộc tuyên chiến đối đầu giữa cừu và sói nhưng mà mỗi nhân vật đều phải có những tính phương pháp đặc biệt, nhằm lại ấn tượng thú vị cho các độc giả nhỏ tuổi. Trong đám chiên ấy, chiên Vui Vẻ lúc nào thì cũng hiếu động, vui tươi. Chú biết hành xử mọi trường hợp nguy nan và biến hóa người anh hùng nhỏ của cục tộc cừu. Rán Xinh Đẹp là một chuyên gia dinh dưỡng, cầm cố vấn làm đẹp hay chú cừu Sôi Nổi trẻ khỏe và bộp chộp luôn cho bản thân là người đời vô địch nhưng nhiều lúc lại đề xuất bó tay chịu trận. Trong những khi đó Sói Xám là con sói xấu xa, hơi thông minh nhưng luôn chạm chán vận đen đủi. Hắn thường xuyên quấy nhiễu cỗ tộc cừu nhưng luôn thất bại, còn vk hắn – Sói Đỏ lúc nào cũng ép chồng đi bắt cừu, còn bản thân thì chỉ biết ngồi nhà hưởng thụ.Cho tới thời điểm này bộ truyện đang tiêu thụ được ngay gần 30 triệu phiên bản tại Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Nhật bản và một số nước Đông nam Á. Bộ truyện trở thành điểm lưu ý trong ngành xuất bạn dạng truyện trẻ em ở châu Á lúc được các độc giả nhỏ tuổi khu vực này yêu thương thích không hề thua kém gì các nhân vật hoạt hình nổi giờ đồng hồ như chuột Mickey, gấu Pooh v.v của hãng sản xuất Walt Disney giỏi Doraemon của Nhật Bản.