PHIM CUNG ĐƯỜNG TỘI LỖI TẬP 42

deptraiphaitheclub.com - trong tập 42 phim Cung con đường tội lỗi, khán giả bất ngờ khi Quân lại đó là người dữ thế chủ động nói lời chia tay Minh Châu.

Bạn đang xem: Phim cung đường tội lỗi tập 42


Trong nhị tập vạc sóng 41 và 42 phim Cung mặt đường tội lỗi, chuyện tình của Quân (Quốc Trường) cùng với hai cô bé Lan Khanh (Hải Băng) với Minh Châu (Bella Mai) đó là tiêu điểm với vô cùng nhiều diễn biến bất ngờ.

Quân trước đó lớn lên ở xóm trọ nhà Minh Châu quản lý nên hai tín đồ có thời gian dài gắn bó với nhau, rồi nảy sinh tình cảm thời điểm nào không hay. Cuộc tình của hai bạn trẻ này trải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, trở thành cố không giống nhau: từ những việc bị bà mẹ Minh Châu cấm cản đến lúc Quân đột nhiên trở thành thiếu gia công ty giàu. Nhưng lại cả hai hồ hết vượt qua và làm cho lành sau không ít lần phát âm lầm, dỗi hờn. Tuy nhiên, lần này chuyện bạn thứ 3 - Lan Khanh - khiến cho cuộc tình này rã vỡ.

Để hỗ trợ cho ông Hòa (Huỳnh Anh Tuấn), Lan Khanh vẫn tìm cách tiếp cận Quân và ao ước cướp anh ngoài tay Minh Châu. Cô dùng phần nhiều lời lẽ ngọt ngào, thời cơ nhiều nhất có thể để gần gũi anh. Thậm chí, gồm lần cô còn ra mặt phản đối ông Hòa để cung ứng cho Quân, rước lòng anh.

Thấy Lan Khanh bênh vực Quân, ông Hòa tỏ ý nghi ngờ nhưng với sự sắc sảo của mình, Lan Khanh tất cả đủ chế độ để bội phản biện khiến cho ông Hòa bị thuyết phục, càng tin tuyệt đối vào cô phụ nữ nuôi.Về phần Quân, nhằm đạt mục đích là tra cứu kiếm sơ hở của ông Hòa, anh bắt đầu mở lòng đón nhận tình cảm của Lan Khanh. Chỉ vài đụng tác thân mật của anh cũng khiến cô thanh nữ siêu lòng. Cả hai hình như đang nghịch trò "mèo vờn chuột" và luôn luôn tìm giải pháp giăng bẫy, đánh gục đối phương. Chính sự nguội giá của Quân khiến Minh Châu ngờ vực và cô một lượt nữa phát hiện anh cùng Lan Khanh đi cùng nhau.

Xem thêm: ' Sục Cu Trai Đẹp Sục Cu' Search, Trai Đẹp Dâm Sục Cu Dài
Đỉnh điểm của mẩu truyện là lúc cả Lan Khanh với Minh Châu thuộc hẹn Quân. Thay nhưng, Quân lại ra quyết định đến dự sinh nhật Lan Khanh mặc mang đến Minh Châu chờ đợi bến sông - nơi cả nhì thường hứa hò, thút thít một mình.
Kết cục của cuộc hẹn này là Quân vẫn qua tối với Lan Khanh, đến khi tỉnh dậy anh nhức đớn, thuyệt vọng với bạn dạng thân, trường đoản cú hỏi chần chừ mình là nhỏ mồi hay vẫn đi săn mồi?


Tuy nhiên, Quân vẫn tiếp tục mạo hiểm lúc tập luyện nước cờ cao quý muốn mua nhà ở và dọn mang đến ở cùng Lan Khanh khiến cho cô bị đoạt được hoàn toàn. Lúc Minh Châu hẹn gặp gỡ Quân, chủ yếu anh đã nói lời chia tay với nữ giới tốt bụng mà anh yêu thật lòng.


Lan Khanh tìm bệnh cứ góp Quân gạch mặt ông Hòa

Trong tình tiết khác, Lan Khanh bên cạnh đó nắm toàn cục sự câu hỏi trong tay. Nghe lén cuộc điện thoại của ông Hòa, cô thắc mắc lý do trợ lý của ông Hòa lại nghỉ vấn đề và đứng ra nhận hầu như tội lỗi. Cô quyết định tìm đến nhà vị trợ lý này, biết được ông Hòa vẫn chu cấp toàn bộ tiền cho mái ấm gia đình người đàn ông này. Cô giả danh là trợ lý bắt đầu để tích lũy các hồ sơ.


Trong lúc đó, ông Hòa càng ngày càng đắc thắng vị nghĩ mình đang xuất hiện trong tay số cổ số đông hơn Quân. Ông còn chuẩn bị sẵn sàng lợi dụng chức vụ lúc này để bốn lợi cá thể ra mặt, mặc cho Quân bội nghịch đối. Nếu không có sự giúp đỡ của Lan Khanh gồm lẽ, Quân đã đại bại trong keo bài bác này.

Về phía Quân, khi vô tình nhìn chữ viết của ông Hòa, Quân ngờ ngợ và đối chiếu với bức thư nặc danh năm xưa gửi đến ông Bảy. Anh và hình thức sư cùng xác minh đó chắc chắn là là đường nét chữ của ông Hòa.


Vị luật pháp sư này tiếp nối cũng tìm về nhà vị trợ lý kia với biết, toàn bộ giấy tờ đã lâm vào hoàn cảnh tay Lan Khanh. Vị luật pháp sư này bởi sự nhạy bén đã vào tù hãm xin gặp mặt người trợ lý bằng mọi hiệ tượng từ mượt mỏng cho đến cứng rắn để thuyết phục fan này đứng ra khai hầu như thông tin nhằm buộc tội ông Hòa.


Những tập tiếp theo sau của Cung con đường tội lỗi hẹn hẹn càng ngày càng kịch tính vẫn lên sóng thời gian 14h00 sản phẩm Bảy, công ty nhật bên trên kênh deptraiphaitheclub.com3. Mời quý vị để ý đón xem!