PHIM 3D HOẠT HÌNH HAY

tết này không còn lo bã khi ở nhà với danh sách tổng hòa hợp 13 phim hoạt hình 3D trung hoa hay nhất đều thời đại. Mời chúng ta cùng điểm qua.

Bạn đang xem: Phim 3d hoạt hình hay

cài một nền công nghiệp điện hình ảnh lớn mạnh, non sông tỷ dân luôn luôn khiến người theo dõi phải bất ngờ từ tập phim này đến bộ phim truyền hình khác.

trong vô số nhiều các thể nhiều loại đã được làm ra, rất nhiều khán đưa bị mê hoặc bởi những bộ phim 3D đỉnh cao. Hãy thuộc Bách hóa XANH điểm qua những bộ phim 3D trung quốc hay nhất phần nhiều thời đại trong nội dung bài viết sau nhé.

1Đấu la đại lục - Soul Land (2018)


Để có thể trở thành hồn sư, kế bên vũ hồn cường đại, còn phải đến hồn lực để áp dụng vũ hồn đó, vũ hồn càng lớn, hồn lực càng cao, đại biểu cho thực lực trẻ trung và tràn trề sức khỏe tại Đấu la đại lục. Tập phim là hành trình nhân vật bao gồm tu luyện, kiếm tìm hiểu bí ẩn cái chết của mẫu thân, kín đáo tông sư của phụ thân, mẩu truyện sẽ cho tất cả những người xem các trải nghiệm thú vị.

2Đấu Phá Thương khung - Battle through the heavens (2018)


*

Ở một vùng đất không có phép thuật. Một vùng đất nhưng kẻ mạnh mẽ đưa ra qui định lệ với kẻ yếu yêu cầu tuân theo. Một vùng đất đựng đầy những bảo vật và vẻ đẹp mắt quyến rũ, nhưng lại cũng ẩn chứa những nguy hiểm không tính trước được.

bố năm trước, Xiao Yan, người đã thể hiện tài năng chưa từng thấy trong nhiều thập kỷ, đột nhiên mất hết tất cả: Quyền hạn, khét tiếng và lời hứa của anh với mẹ. Phép màu nào đã khiến cho anh ta mất rất là mạnh? Và vì sao vị hôn thê của anh ấy ta đùng một cái lộ diện? Hãy cùng xem phim nhằm tìm câu trả lời.

3Tần Thời Minh Nguyệt - The Legend of Qin/Qin"s Moon (2007)


*

Phim nhắc về khiếp Thiên Minh - con trai của mê thích khách tởm Kha - người xuất phát điểm từ một thiếu niên chưa biết đến chuyện đời dần cứng cáp thành một đại hiệp. Sau thời điểm Kinh Kha hành say đắm Tần Thủy hoàng tộc bại, kinh Thiên Minh cũng trở thành truy sát, may mắn gặp mặt được một người bạn cũ của thân phụ là kiếm thánh mẫu Nhiếp góp đỡ, dạy kiếm thuật.

gớm Thiên Minh đối với Cái Nhiếp kính ngưỡng tôn trọng, coi như cha. Trên tuyến đường trốn chạy, tởm Thiên Minh cũng kết bạn với Hạng thiếu hụt Vũ, Cao Nguyệt, và tham gia vào chuyến linh cảm của cuộc đời.

4Thiên hành Cửu Ca - Nine Songs of Moving Heavens (2016)


*

Thiên hành cửu ca là một phần phim dài tập đặc biệt của Tần Thời Minh Nguyệt. Phim lấy bối cảnh lịch sử dân tộc trước khi Tần Thời Minh Nguyệt xảy ra, lúc Tần Thủy Hoàng chưa thống nhất 7 nước chư hầu làm cho một.

Nhân vật chính của phim là cửu công tử Hàn Phi, hoàng tử của hàn quốc - một trong những 7 nước nói trên. Hàn Phi từ bây giờ sau khi tầm sư học đạo thì trở về để giải thoát giang sơn khỏi những bè lũ vây cánh trong khu đất nước.

5Na Tra: Ma Đồng Giáng chũm - The Legend of Nezha (2019)


*

mẩu truyện dựa vào nguyên tác “Phong thần diễn nghĩa” lừng danh bấy lâu, xoay quanh mâu thuẫn của nhân vật Na Tra và đàn ông của Đông hải Long vương là ngao Bính.

Câu chuyện truyền kỳ của na Tra về một cuộc sống nhiều trắc trở lúc bị xem là Ma hoàn gửi thế, bị bạn dân xa lánh dẫu vậy cậu vẫn ko chịu tắt hơi phục, và tin rằng mình mới đó là người làm chủ số phận.

6Vũ Canh Kỷ - Chronicles of Wu Geng/The Legend & The hero (2016)


Điểm IMDb: 8.4/10Thời gian ra mắt: 2016Thể một số loại phim: hành vi - phiêu lưu, phép thuật/fantasy, cực kỳ nhiên, lịch sửThời lượng phim: 15 phút/tậpQuốc gia: Trung QuốcLink phim:Vũ Canh Kỷ

Cuối đời bên Thương, Trụ vương cự giỏi thần dụ của “Thiên” được Huyền Sai đưa tới, bỏ thần dụ vào lửa mang lại cháy đi, và ngang nhiên tuyên ba sẽ đối kháng với Thần tộc.

hoàng thượng của Thần tộc là “Thiên” nổi giận đùng đùng, mang quân của Lục cỗ cùng quân team nhà Chu đi thảo phạt Thương quốc. Trụ Vương gan dạ thiện chiến đã biết thành Thiên Khôi của Đẩu cỗ (1 trong Lục cỗ của Thiên giới) đánh văng vào tường thành cùng chết.

Chẳng ngờ, khi ấy Trụ Vương đùng một cái hồi sinh, trên thân chàng ngoài ra đang khoác bộ Khôi giáp bất tử điểu trong truyền thuyết. Đằng kia, bên trên Trích Tinh Lâu, nhi tử của Trụ vương vãi là Vũ Canh bị mẫu mã thân là Đát Kỷ lấy đoản tìm đâm xuyên tim… Chuyện này rốt cục là sao? Hãy thuộc xem phim nhằm theo dõi bạn nhé.

7Mộ vương đưa ra vương - Great King Of The Grave/Mu Wang Zhi Wang (2016)


Thời gian ra mắt: 2016Thể các loại phim: Võ Thuật - kiếm Hiệp, Hoạt Hình, Tình CảmThời lượng phim: 10 phút/tậpQuốc gia: Trung QuốcLink phim: mộ vương đưa ra vương

Mười năm trước, công mộ phái phát hiện nay mộ vương vãi thành liên minh với bầy tà ma quan tiền đạo, âm mưu tự chỉ chiếm giữ phá chiêu tập lệnh, sử dụng phá mộ lệnh xuất hiện kho tàng long mạch của núi Côn Lôn. Chiêu tập Quỷ, kì tài phái Công mộ không màn sinh sống chết, một mình mạo hiểm xông vào chiêu mộ Cốc chiếm lại phá chiêu mộ lệnh.

ở đầu cuối lại bị bao vây không cách nào thoát được, bị tóm gọn khóa vào Kì lạm khóa, từ kia phá chiêu tập lệnh cũng trở nên phong bí mật trong chiêu mộ thất, hai phái Công Mộ mong định, mười năm sau, tối ngày trăng tiết (huyết nguyệt) đã lại phân cao thấp. Mười năm sau, công chiêu tập phái - Lạc Thời Thu với Lâu Mãn Phong, theo hẹn mà lại đến.

Xem thêm: Xem Phim Vì Sao Đưa Anh Tới Tập 13 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

8Tuyết Ưng Lĩnh nhà - Snow Eagle Lord (2018)


Thời gian ra mắt: 2018Thể loại phim: Hoạt hình, hành độngThời lượng phim: 25 phút/tậpQuốc gia: Trung QuốcLink phim:Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

bước đi của người to đùng sống giữa loại dung nham hoàn toàn có thể phá bỏ cả ngôi thành…. Ác ma vực sâu luôn muốn tiến vào cái quả đât này…Mà thần linh giáng trần, vận tải giữa thiên hạ truyền bá sự vinh xung quanh của họ….Nhưng toàn bộ thế giới lại vày đế quốc Long tô thống trị. Đây là một trong đế quốc của nhỏ người.

toàn cục những tri thức uyên bác được giữ gìn trong tháp pháp sư cả trăm, ngàn năm…. Các kỵ sĩ tuần tra canh giữ thai trời, khía cạnh đất và trên biển….Tại tỉnh An Dương của đế quốc bao gồm một lãnh địa của quý tộc rất thông thường gọi là Tuyết Ưng lĩnh…Câu chuyện được ban đầu từ chỗ này.

9Tây Du - The Westward (2018)


Thời gian ra mắt: 2018Thể nhiều loại phim: Hoạt hình, phiêu lưuThời lượng phim: 20 phútQuốc gia: Trung QuốcLink phim: Tây du

Tây Du (The Westward): Tây Du là câu chuyện về thời đại thần linh viễn cổ, địa điểm tồn trên Thiên tộc, Long Tộc, Dạ xoa, A-tu-la, Ma hầu la, hồ ly và nhân loại.

Vào 16 năm trước, lúc Đường Tam Tạng cùng 3 fan đệ tử của bản thân thỉnh được “ Kỳ kinh” làm việc Tây Thiên về bên trung thổ. Vẫn tưởng giao lại kỳ kinh mang đến Đế phù hợp Thiên, là dứt nhiệm vụ phổ độ bọn chúng sinh.

nhưng mà Đường Tam Tạng đâu biết, thực chất Kỳ kinh có trong bản thân một sức khỏe vô hạn, mà bất kể một gia thế nào trong trần thế đều mong mỏi đạt được. Và phiên bản thân ông đã bị Đế ưng ý Thiên lừa gạt, trải qua rộng 10 năm ròng rã, đem lại kỳ kinh cho y.

lúc đó, Như Lai đại tướng lén theo dõi cùng phát hiện tà tâm của Đế phù hợp Thiên, sẽ đánh một trận trống mái với y để giành lại Kỳ kinh, quăng quật chạy mang đến Long Tộc Đại Vũ Sơn nhờ vào trợ giúp. Long vương vãi đại vũ đánh đã cố kỉnh Như Lai che giấu Kỳ kinh.

Sau này, bởi vì tu luyện đắc đạo, Kỳ kinh đang có dáng vẻ của một Long Tộc dưới tên tè Vũ. Bạch Lang - một lang yêu tiểu Vũ cứu giúp sống, nhằm đền ơn đã đến long tộc làm chúng ta của đái Vũ. 16 năm sau, khi tin tức về Kỳ gớm bại lộ, thiên quân rước quân vây tiến công Đại Vũ sơn, Long cung đại vũ sơn bị khử tộc.

Bạch Lang sở hữu Tiểu Vũ - bây giờ đã đổi thay lại trạng thái Kỳ kinh, quăng quật chạy ngoài đại vũ sơn, thề sẽ gửi Tiểu Vũ trở về Tây phương rất lạc. Với lòng kiêu dũng và sự quyết trọng tâm của mình, Bạch Lang sẽ thuyết phục được đường tam tạng, một lần nữa cùng cậu đi Tây Thiên để “ trả kinh”.

10Thiếu niên Cẩm Ỷ Vệ - The Young Imperial Guards (2017)


Thời gian ra mắt: 2017Thể loại phim: Hoạt hình, Võ thuật - tìm hiệpThời lượng phim: 20 phútQuốc gia: Trung QuốcDiễn viên chính: Bao Mu Zhong Yang, Zhechen Fan. Zhengyang Ma,...Link phim:Thiếu niên Cẩm Ỷ Vệ

thiếu hụt Niên Cẩm Y Vệ là dự án phim phim hoạt hình kiếm hiệp của điện ảnh Trung Quốc đang rất được trình chiếu từ thời điểm cuối năm 2017 cho đến nay. Thừa qua sự thành công của nhiều bộ phim truyền hình hoạt hình 3 chiều từng làm mưa làm gió trên thị trường như Họa Giang Hồ hay Tần Thời Minh Nguyệt…

thiếu thốn Niên Cẩm Y Vệ ưng thuận vươn lên địa điểm dẫn đầu, là tựa phim đang được mong đợi và hâm mộ nhất tại giang sơn tỉ dân. Đại Minh thời sơ khởi, Minh Thái Tổ, Chu Nguyên Chương thành lập và hoạt động lực lượng thân tín của ông, đó là Cẩm Y Vệ, tiếp nối phân ra thành phái nam – Bắc Trấn đậy Ti, tra xét bách quan, tăm tiếng lẫy lừng.

Cẩm Y Vệ duy trì cả trăm năm, phái mạnh – Bắc Trấn tủ như nước với lửa, tranh đấu ko ngừng, những đảng phái trong triều trổ tài kịch liệt, giang hồ đạo phỉ dòm ngó nạt dọa. Bên dưới lớp vỏ phồn thay thịnh hoa lại ẩn đậy sóng ngầm cuồn cuộn

11Họa giang hồ đưa ra linh công ty - Hua Jianghu Zhi Ling Zhu (2015)


Thời gian ra mắt: 2015Thể loại phim: Võ thuật, kiếm hiệp, Viễn tưởngThời lượng phim: đôi mươi phútQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Loan Tâm, lưu KhoátLink phim:Họa giang hồ bỏ ra linh chủ

Phim sẽ xoay xung quanh một sản phẩm được điện thoại tư vấn là Linh Chủ, vốn thuộc về một nhân loại rất không giống nhau của ma quỷ, trang bị mà những người dân chết sai khiến cho để làm ngẫu nhiên công việc gì, tất nhiên phần nhiều là câu hỏi xấu và này được gọi là Linh Chủ.

minh bạch nó biến hóa một mối họa của giang hồ nước với những mục tiêu rất khó lường , chúng có những kỹ năng quan trọng giết bạn rất tàn tệ và trên hết là không hề có một trái tim hướng thiện, dễ dàng và đơn giản chỉ là cần xong nhiệm vụ nhưng không cần phải xem xét tới ngẫu nhiên mạng sinh sống của ai.

mặc dù câu chuyện càng ngày càng được xuất hiện với nhiều bí mật khủng khiếp, từ những việc nuôi linh đồ cho tới điều khiển linh chủ nhằm mục tiêu mục đích hạ bệ những gia thế mạnh nhất ngoài ánh sáng và chiếm phần lấy bọn chúng để trị vị thiên hạ.

xuất hiện thêm ngày một nhiều phần đông ác ma, phần lớn tên có sức khỏe không thể tưởng tượng và những câu chuyện xoay quanh nó trường đoản cú tín nghĩa, trung thành, tình thân và có cả sự bội nghịch bội.

12Vạn Giới Tiên Tung - Wonderland/Wan Jie Xian Zong (2018)


Thời gian ra mắt: 2018Thể một số loại phim: Võ thuật, Hành động, Lãng mạn, Phiêu lưuThời lượng phim: 08 phút/tậpQuốc gia: Trung QuốcLink phim:Vạn Giới Tiên Tung

từng bông hoa là một trong thế giới, Phàm cầm chỉ là một hạt cát bé nhỏ dại trong tay tiên ma. Tiên ma tuyệt nhất niệm, nhân nắm vạn năm non sông vạn dặm cũng chỉ với kính hoa thủy nguyệt. Con người dân có 3 hồn 7 phách, sau thời điểm chết hồn sẽ trở lại bầu trời sao vạn giới. Vị trí sâu của trời sao, thiết yếu là lũ tràng của tiên ma trong truyền thuyết

13Bạch Xà: Duyên Khởi - trắng Snake (2019)


Điểm IMDb: 7.0/10Thời gian ra mắt: 2019Thể nhiều loại phim: Truyền thuyết, Tình cảm, Lãng mạnThời lượng phim: 99 phútQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Amp Wong (as Jiakang Huang), Ji ZhaoDiễn viên chính: Faye Mata, Stephanie Sheh, Matthew Moy...

Phim lấy toàn cảnh những năm cuối thời Đường, quốc sư vị mối hận cùng với xà tộc buộc phải đã phát động dân chúng bắt rắn. Bạch Xà – tiểu Bạch trên tuyến đường ám giáp quốc sư rủi ro mất trí nhớ, được tín đồ bắt rắn A Tuyên cứu giúp, A Tuyên chính là tiền kiếp của hứa hẹn Tiên.

dưới sự trợ giúp của A Tuyên, tè Bạch bước đầu dấn thân vào con đường mạo hiểm tìm kiếm lại kí ức. Nhị người từ từ nảy sinh cảm xúc với nhau, nạm nhưng từ bây giờ thân phận xà yêu của nàng cũng được hé lộ. Bạn và yêu thương vốn không giống biệt, liệu họ có vượt qua được thử thách này?

Trên đấy là top 13 phim phim hoạt hình 3D china được không hề ít khán giả đón nhận và review tích cực. Trong thực trạng dịch dịch như này, xem phim cũng là 1 trong những cách hiệu quả giúp bạn giải trí tại nhà, xóa đi đa số nỗi buồn chán. Chúc bạn luôn vui!

Mua bánh snack, rong biển những loại thơm ngon trên Bách Hóa XANH để trải nghiệm khi coi phim hoạt hình 3D Trung Quốc: