Nội dung phim tôi không phải là robot

(TGĐA) - Mặc cho rating xứng đáng bế tắc của Tôi chưa phải là robot, Yoo Seung Ho bảo rằng đó là tập phim khiến cho anh hạnh phúc nhất trong quá trình con quay phlặng. 


*
*

Sau Yoo Seung Ho, đến lượt Yoon Doo Joon có muốn hotline Kyên ổn So Hyun là "chị gái"
Hậu viễn cảnh hôn "gây bão" thân Yoo Seung Ho và Chae Soo Bin
Yoo Seung Ho bảo rằng Tôi không hẳn là robot là bộ phim truyện khiến cho anh hạnh phúc tốt nhất trong quy trình con quay phim.

Bạn đang xem: Nội dung phim tôi không phải là robot

Trong một cuộc vấn đáp, Yoo Seung Ho nói về cảm nghĩ của mình sau khi biết được tỷ suất khán giả đến tập trước tiên của Tôi chưa phải là robot. Anh nói, "Thực ra, sau khoản thời gian biết được ratings cho tập thứ nhất, tôi đã không thể nhìn vào đôi mắt đạo diễn ngày ngày tiếp theo. quý khách hàng bắt buộc đổ lỗi hoàn toàn đến diễn viên, tuy nhiên cho dù gì thì diễn viên cũng đều có lỗi. Tôi cũng thiết yếu nhìn trực tiếp khía cạnh Chae Soo Bin".

Đối với Yoo Seung Ho, ratings không phải là vớ cả

"Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng bản thân phải làm nào đấy nhằm giải toả bầu không khí bên trên ngôi trường tảo. Nên tôi nói chơi rằng, "Chúng ta làm cái gi cùng với tỷ xuất khán giả đây?" với làm nhẹ bầu không khí căng thẳng mệt mỏi bằng phương pháp cười cợt to. May mắn sao, tôi nghe nói rằng bộ phim của Cửa Hàng chúng tôi cực kỳ nổi tiếng tại quốc tế trong những khi phyên ổn đã vạc sóng được một nửa với vấn đề đó vẫn tạo nên động lực trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho công ty chúng tôi. Chúng tôi nói đùa cùng nhau rằng, "rating 3% tức là đó là đa số người theo dõi cùng với hương vị nằm tại top 3% đó nha".

Yoo Seung Ho phù hợp Tôi chưa phải là robot tuy vậy phyên không thành công

Yoo Seung Ho thành thực chia sẻ, "Tôi nghĩ tỷ xuất khán giả thiệt đáng thuyệt vọng. Tuy nhiên, ví như bỏ qua ratings, diễn viên đã siêu xuất dung nhan, góc xoay của đạo diễn cũng xuất sắc, cùng đa số máy hầu hết xuất sắc cùng trả hảo".

Nam diễn viên cho thấy, "hầu hết tín đồ trầm trồ ko Chắn chắn liệu tôi có thừa nhận lời phỏng vấn hay không bởi tập phim dường như không thành công xuất sắc. Tôi sẽ không còn nhấn lời ví như tôi chỉ quan sát vào rating của phyên ổn. Tuy nhiên, tôi hạnh phúc do đã đóng phlặng này, và tôi luôn luôn mong khoe với đa số người về cỗ phim".

Xem thêm: Các Bộ Phim Của Kim Dung Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 11 Phim Kiếm Hiệp Kim Dung Hay Nhất

Trong thời hạn phân phát sóng, phlặng chỉ lẹt đẹt ở mức ratings 3-4%

Anh nói thêm, "Chúng tôi vẫn kết luận rằng yếu tố khiến cho ratings không đảm bảo đa số là do trước kia không tồn tại phyên ổn truyền ảnh về tối vật dụng 4-5 vạc sóng vì chưng những cuộc bãi công của đài MBC. Sở phyên ổn cũng khiến cho nhiều khán giả e dè lúc tất cả "robot" trong title. Dĩ nhiên, bao gồm khía cạnh xứng đáng thuyệt vọng, tuy nhiên tôi không muốn đánh giá bộ phim này chưa đến những bé số".

Yoo Seung Ho liên tục, "Trong toàn bộ gần như bộ phim truyền hình tôi từng đóng góp, đó là phlặng trường mừng quýnh độc nhất vô nhị. Tôi cho rằng nó sẽ là phim ngôi trường niềm hạnh phúc tốt nhất thậm chí vào tương lai".

Nam diễn viên cười cợt khổng lồ với nói thêm, "Tôi chần chờ là mình đang yêu thương bộ phim truyện này nhiều tới vắt này cơ đấy. Khi đóng phlặng tôi đang khôn xiết vui cùng tôi vẫn yêu thích nó không ít thậm chí là Khi nó đã xong xuôi. Lạ thiệt. Thường thì có tương đối nhiều ngôi trường hòa hợp các bạn sẽ có cảm xúc cho 1 bộ phim bởi vì phyên đạt ratings cao với thành công. Tôi chưa hẳn là robot tất cả ratings phải chăng, tuy vậy sau tôi lại say đắm nó mang lại thế?"

Hậu viễn cảnh hôn "khiến bão" giữa Yoo Seung Ho với Chae Soo Bin

(TGĐA) - Mặc dù luôn luôn đứng chót trong khung giờ phân phát sóng phyên về tối sản phẩm công nghệ ...

Shin Se Kyung đánh bại Lee Seung Gi cùng Kyên ổn Rae Won phát triển thành diễn viên khét tiếng độc nhất vô nhị mon 1

(TGĐA) - Trong bảng xếp thứ hạng chỉ số uy tín uy tín tháng 1, Shin ...