Ngày Ấy Mình Đã Yêu Tập 11

(deptraiphaitheclub.com) – Hạ tuyên ổn bố mặc dù trời có sập xuống cô cũng ko lúc nào trở lại cùng với tình nhân cũ, tuy thế bạn mà Hạ yêu đích thực liệu liệu có phải là Nam? Mẹ của Hạ cũng nhận thấy sự bất hợp lí vào quan hệ của Hạ cùng với Nam vào Ngày ấy tôi đã yêutập 11.

Bạn đang xem: Ngày ấy mình đã yêu tập 11


Trong Ngày ấy tôi đã yêu thương tập 10, nguyên do đích thực khiến cho Tùng và Hạ chia ly nhau dần dần được hé mở. Trước thời gian Hạ và Tùng chia tay 1 tháng, cha Hạ đã chạm chán tai nạn đáng tiếc giao thông cùng qua đời. Suốt khoảng thời gian ấy, và của cả sau 4 năm chia ly nhau, Tùng chưa lúc nào biết về thực sự, cũng tương tự nỗi nhức này của Hạ.
*
Sau 4 năm chia tay, nghe Sol (Bảo Thanh) nói, Tùng mới biết cha của Hạ đã qua đời
Sau 4 năm chia ly, Tùng (Nhan Phúc Vinh) ra quyết định chạm mặt Hạ để hỏi về điều anh ko lý giải nổi, tại vì sao Hạ ko nói mang đến anh biết cthị xã kia. Hạ kể lại thời khắc tía mất, cô đã rất gian khổ cùng khiếp sợ dẫu vậy tất yêu liên hệ được cùng với Tùng. Hạ sẽ điện thoại tư vấn cho Tùng hàng trăm lần nhưng mà anh luôn luôn nói bận. Đó chính là lý do Hạ vẫn nói chia tay Tùng.
*
Tùng không giải thích nổi bởi sao Hạ giấu anh cthị xã đó
Tuy nhiên, có lẽ đằng kế tiếp còn có sự hiểu lầm nhưng mà mang đến giờ đồng hồ vẫn không được giải tỏa. Là bởi thừa vô chổ chính giữa tuyệt là do Tùng đã vượt bận rộn nhằm quan tâm mang lại Hạ? Hay còn một nguyên nhân làm sao khác?
*
Hạ vẫn Điện thoại tư vấn đến Tùng cả trăm cuộc nhưng anh không nghe máy
*
Vì Tùng quá vô vai trung phong tuyệt anh bao gồm nguyên do như thế nào khác?
Tùng nói hiện anh mê thích Hạ quay lại mà lại Hạ (Nhã Phương) quyết đoán rằng: "Trong cuộc đời này còn có phần đa thứ ko khi nào xoay được lại nlỗi cũ. Cthị xã của mình với anh xong xuôi từ thời điểm cách đó 4 năm rồi. Dù bầu trời có sập xuống tôi cũng ko khi nào quay trở về cùng với anh đâu".
Tuy nhiên, Tùng cũng tương đối cương cứng quyết rằng: “Bầu trời chắc chắn là đã buộc phải sập xuống, tôi vẫn khiến cho em quay lại cùng với tôi”.

Xem thêm: Phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly (Cửu Vĩ Hồ Truyện) Full Hd, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly Hd Vietsub


*
Tùng cương quyết đã khiến cho Hạ cù trsinh sống lại
Đứng trước Tùng, Hạ khá cương quyết không thích trở về với anh, cơ mà chắc là Hạ chưa đích thực quên Tùng cùng fan Hạ yêu đích thực liệu có phải là Nam?
Trích đoạn tập 11 Ngày ấy mình đã yêu thương trailer cuộc thủ thỉ của Hạ với bà bầu. Bà thổ lộ thắc mắc: “Trong lúc Tùng ráo riết hỏi về hồ hết cthị xã vẫn xẩy ra thì Nam trước đó chưa từng hỏi về chuyện của ba con à? Sao kỳ vậy?”.
“Tính của anh ấy Nam là vậy nhưng, anh ấy có do dự nhưng lại anh ấy ko hỏi đâu, anh ấy mong muốn nhỏ trường đoản cú tâm sự thôi” – Hạ trầm trồ bênh vực Nam.
Mẹ của Hạ thực bụng khulặng nhỏ gái: “Con cùng Nam yêu nhau 1 năm, một năm đối với một đời thì thừa nlắp ngủi. Nếu mong mỏi gắn thêm bó lâu dài thì nhỏ hãy mở cửa để nó bước vào cuộc sống đời thường của bé, để hiểu biết phần đông giỏi xấu, về sau rời vỡ mộng và rất nhiều tiếc nuối.
Theo diễn biến bộ phim truyện, Hạ cùng Nam (Lương Thế Thành) yêu thương nhau mà lại ko thực sự dỡ msinh hoạt share về gần như điều bọn họ đề nghị trải qua. Lúc bi thảm nhất, Hạ xác nhận bạn cô mong mỏi cùng rất có thể share tất cả là Tùng – bây chừ không hề ngơi nghỉ bên cô nữa. Trong khi ấy, cthị xã quá khứ đọng, gánh nặng nợ nần, Hạ chưa từng có ý định share với Nam.
Hạ bao gồm thực sự đã không còn yêu thương Tùng? Hạ đã sàng lọc thế nào sau tuyên ổn bố của Tùng cùng sau thời điểm nghe lời khuim của mẹ?
Hạ phân vân nên ai oán xuất xắc bắt buộc vui Lúc chứng kiến Tùng với Nam kết tình huynh đệ vào tập 10 phimNgày ấy tôi đã yêu.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN