Máy tính không nhận thẻ nhớ điện thoại

     

Trên các dòng laptop hiện nay hầu như phần nhiều được vật dụng một cổng phát âm thẻ SD, mặc sử dụng không được áp dụng nhiều những vẫn có trường hợp máy vi tính không thừa nhận thẻ ghi nhớ SD. Trong nội dung bài viết này, deptraiphaitheclub.com sẽ share cho bạn đọc cách khắc phục vấn đề này một cách gấp rút và hiệu quả.

Bạn đang xem: Máy tính không nhận thẻ nhớ điện thoại

*

ssd laptop

Thẻ ghi nhớ SD là gì?

Thẻ SD được thiết kế theo phong cách nhằm mục đích đọc thẻ lưu giữ SD của sản phẩm ảnh. Kế bên ra, nếu muốn đọc thẻ micro SD các bạn phải bao gồm một đầu ghép thẻ lưu giữ để rất có thể cắm vào cổng SD.

Nguyên nhân laptop không dấn thẻ ghi nhớ SD

Có không ít trường hợp gặm thẻ ghi nhớ vào khe nhưng mà không thấy hệ thống tin báo đã cảm nhận kết nối. Vì sao chủ yếu ớt thường do driver bị thiếu hụt hoặc phần khe gọi thẻ lưu giữ SD bị lỗi.

4 giải pháp khắc phục máy vi tính không dìm thẻ lưu giữ SD

Troubleshooting:

Troubleshooting là tuấn kiệt có sẵn trên Windows giúp người dùng chẩn đoán cùng khắc phục nhanh các sự vậy không rõ nguyên nhân.

Đầu tiên, các bạn hãy mở vỏ hộp thoại Run bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Windows + R, nhập vào trong dòng lệnh control panel, rồi nhận Enter.

Trong hành lang cửa số Control Panel, hãy kích vào nút View by ở góc cạnh phải và chọn Large icons, sau đó chọn Troubleshooting.

Tiếp theo, làm việc mục Hardware and sound bạn nhấp vào tùy lựa chọn Configure a device và tuân theo hướng dẫn cho đến khi trả tất.

Xem thêm: Robot Or Human? ? Apple Ipad Air 2 32Gb Tablets & Ereaders For Sale

*

khắc phục laptop không nhân ssd

Rút ra và khởi hễ máy tính:

việc rút cáp USB, khởi cồn lại máy vi tính và cắm lại cáp vào cổng USB để giúp reset lại kết nối và cho phép các thiết bị vận động lại cùng đọc được thẻ SD.

Cập nhập driver:

Nếu máy vi tính không thừa nhận thẻ ghi nhớ SD bạn hãy thử update trình điều khiến bằng phương pháp ấn tổ hợp phím Windows + R và gõ lệnh devmgmt.msc với nhấn Enter để mở cửa sổ Device Manager và nhấn chọn Universal Serial Bus controllers.

Lúc này, bạn sẽ thấy sự lộ diện thiết bị lỗi hoặc không nhận diện. Các bạn hãy nhấn chuột phải vào dòng chữ Unknown Devices và lựa chọn Update Driver.

Thay đổi cam kết tự ổ địa:

Khi máy tính không nhấn thẻ lưu giữ SD, bạn sẽ không truy vấn được các tập tin mặt trong. Để khắc chế hãy kết nối thiết bị vào máy tính, sau đó nhấn chuột yêu cầu vào My Computer và lựa chọn Manage, rồi lựa chọn tiếp Disk Management.

Khi cửa sổ mới hiện ra, người tiêu dùng nhấn chuột cần lên thiết bị tàng trữ và lựa chọn Change Driver Letters and Paths. Hãy lựa lựa chọn một ký tự bất kì để đặt tên cho ổ đĩa rồi tiếp nối nhấn OK nhằm hoàn tất.

Trên đấy là 4 cách khắc phục laptop không nhận thẻ nhớ SD. Hy vọng để giúp ích cho chính mình trong trường phù hợp lỗi của bạn. Chúc bạn thành công.