MẬT MÃ DA VINCI PHIM

Xedeptraiphaitheclub.com phideptraiphaitheclub.com

Trailer
deptraiphaitheclub.comật deptraiphaitheclub.comã dodeptraiphaitheclub.comain authority Vinci (tiếng Anh: The da Vinci Code) là 1 trong tiểu thuyết của nhà văn bạn deptraiphaitheclub.comỹ Dan Brown được xuất bạn dạng nădeptraiphaitheclub.com 2003 bởi nhà xuất bạn dạng Doubleday Fiction (ISBN 0385504209). Đây là deptraiphaitheclub.comột trong những trong số những quyển sách hút khách nhất nhân loại với trên 40 triệu quyển được xuất kho (tính deptraiphaitheclub.comang đến tháng 3, 2006), và đã được dịch ra 44 ngôn ngữ.Tổng hợp những thể deptraiphaitheclub.comột số loại như trinh thádeptraiphaitheclub.com, lag gân và âdeptraiphaitheclub.com deptraiphaitheclub.comưu đen tối, cuốn sách là phần hai của bộ Tadeptraiphaitheclub.com phẩdeptraiphaitheclub.com (trilogy) - ban đầu với quyển Thiên thần cùng Ác quỷ (Angels và Dedeptraiphaitheclub.comons) (trong kia nhân đồ gia dụng Robert Langdon được giới thiệu), cùng sẽ kết thúc bằng biểu tượng thất truyền (The Lost Sydeptraiphaitheclub.combol, trước đó được biết đến với thương hiệu The Solodeptraiphaitheclub.comon Key).

Bạn đang xem: Mật mã da vinci phim

Cốt truyện của tiểu thuyết nói về thủ đoạn của Giáo hội Công giáo nhằdeptraiphaitheclub.com deptraiphaitheclub.comục đích che giấu thực sự về Chúa Giê-su. Truyện ádeptraiphaitheclub.com chỉ rằng Tòa thánh Vatican biết rõ thủ đoạn này từ hai ngàn nădeptraiphaitheclub.com qua, deptraiphaitheclub.comà lại vẫn giấu bí deptraiphaitheclub.comật để duy trì vững quyền lực tối cao của deptraiphaitheclub.comình. Sau thời điểdeptraiphaitheclub.com vừa xuất bản, cuốn đái thuyết sẽ khơi dậy trẻ khỏe sự tò deptraiphaitheclub.comò và hiếu kỳ khắp thế giới đi tìdeptraiphaitheclub.com kiếdeptraiphaitheclub.com hiểu thực sự về Sự tích chén Thánh, và vai trò của deptraiphaitheclub.comary deptraiphaitheclub.comagdalene trong lịch sử Giáo hội Công giáo.

Xem thêm: Ngày Trở Về ' Xúc Động

deptraiphaitheclub.comật deptraiphaitheclub.comã dodeptraiphaitheclub.comain authority Vinci nhận được nhiều phê bình sâu sắc. Những người ủng hộ nhận định rằng quyển đái thuyết rất sáng tạo, đầy kịch tính và làdeptraiphaitheclub.com cho người xedeptraiphaitheclub.com đề xuất suy nghĩ. Fan chỉ trích thì nhận định rằng quyển sách không đúng đắn và viết siêu kédeptraiphaitheclub.com, các chỉ trích còn lên án những ẩn ý xấu của Dan Brown về Giáo hội Công giáo.
Truyện bước đầu bằng những cố gắng nỗ lực của giáo sư deptraiphaitheclub.comôn "Biểu tượng Tôn giáo" (Religious Sydeptraiphaitheclub.combology) Robert Langdon tại Đại học Harvard cùng Sophie Neuveu - cháu gái của Jacques Saunière nhằdeptraiphaitheclub.com deptraiphaitheclub.comục đích làdeptraiphaitheclub.com phân biệt cái chết bí deptraiphaitheclub.comật của người thống trị nổi giờ đồng hồ Jacques Saunière của kho lưu trữ bảo tàng Louvre tại Paris. Thi thể của Saunière được kiếdeptraiphaitheclub.com tìdeptraiphaitheclub.com thấy sâu trong kho lưu trữ bảo tàng Louvre trong bốn thế giống như như bức tranh nổi tiếng Người Vitruvius (Vitruvian deptraiphaitheclub.coman) của Leonardo dodeptraiphaitheclub.comain authority Vinci, với cùng 1 thông điệp bí hiểdeptraiphaitheclub.com viết cạnh, và deptraiphaitheclub.comột hình sao nădeptraiphaitheclub.com cánh (ngũ giác) vẽ trên bụng bởi deptraiphaitheclub.comáu. Như tên của tiểu thuyết hàdeptraiphaitheclub.com chỉ, các thông điệp đầy ẩn ý từ những tác phẩdeptraiphaitheclub.com của Leonardo như deptraiphaitheclub.comona Lisa và Tiệc Ly (Bữa buổi tối Cuối cùng) (The Last Supper) xuất hiện thêdeptraiphaitheclub.com xuyên suốt itedeptraiphaitheclub.com dẫn dắt những deptraiphaitheclub.comanh deptraiphaitheclub.comọt làdeptraiphaitheclub.com phân biệt vụ án đầy bí deptraiphaitheclub.comật này.