GIAI ĐIỆU TỰ HÀO SỐ 1

*

Ra mắt người theo dõi vào đầu năm 2014, sau 2 phiên bạn dạng cùng 4 mùa phát sóng, giai điệu tự hào đang trở thành hơi thở, lấn sâu vào tiềm thức, nhịp sống của nhiều khán trả Việt trong và bên cạnh nước; là trong những chương trình thương hiệu của VTV, phủ rộng sự từ bỏ hào, tình yêu nhỏ người, quê hương đất nước.

Bạn đang xem: Giai điệu tự hào số 1

Đến với giai điệu tự hào, khán giả sống trong trái đất âm nhạc đặc biệt, cảm thấy gần gũi với gắng hệ đi trước cùng cũng đầy mới mẻ và lạ mắt với người trẻ. Ở phiên phiên bản thứ ba, nhạc điệu tự hào sẽ bởi Ban sản xuất những chương trình vui chơi thực hiện, được truyền họa trực tiếp theo sau sự khiếu nại trên kênh VTV1.

Trong phiên bạn dạng mới này, ê-kíp thực hiện hướng về những mẩu chuyện của thời đại, các điều khiến cho nhiều núm hệ thuộc trăn trở suy xét và nói tới, được soi chiếu trong mắt nhìn mới của ngày hôm nay, dưới sự so sánh với thời đại trước. Mỗi số của giai điệu tự hào 2018 bao gồm một nhà đề, sẽ là những câu chuyện của lúc này trong sự tiếp tục sức mạnh mẽ từ quá khứ, để tìm ra thông điệp hướng tới tương lai.

Với mỗi người, từng dân tộc, niềm từ bỏ hào là sức mạnh, là lẽ sống, là sứ mệnh, là cồn lực nhằm tiến về phía trước. Niềm từ hào bao gồm một sức mạnh lòng tin lớn lao. Ở phiên bản mới này, làm từ chất liệu "Tự hào" được khắc ghi bằng những sự kiện, vệt mốc, nhỏ người, làm việc đó những bài hát đóng vai trò là "người dẫn chuyện". Chương trình hứa hẹn mang đến một bữa tiệc âm nhạc hóa học lượng, nhưng gần gũi với khán giả, với hơi thở cuộc sống đời thường qua những mẩu truyện thời đại được không ít người quan tiền tâm.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Thợ Săn Trứng Rồng Tập 25, Phim Hoạt Hình Thợ Săn Trứng Rồng

Đặc biệt, giai điệu tự hào 2018 sẽ được truyền hình thẳng thay bởi ghi trong khi 4 mùa trước đó. Việc tiến hành trực tiếp một lịch trình giao lưu music được mong rằng sẽ mang tới cho khán giả những xúc cảm chân thực nhất, tạo ra chất xúc tác cao nhất giữa khán giả với cống phẩm mình yêu thương thích.

Lấy xúc cảm từ bài bác hát phần đông khoảnh xung khắc trong bộ phim 17 chốc lát mùa xuân, chủ đề trước tiên của giai điệu tự hào 2018 là câu chuyện về ý thức trách nhiệm.

Trong số đầu tiên lên sóng trong tháng 11, gần như ngày tự hào của tín đồ Xô-viết, giai điệu tự hào đã đề cập tới những bài xích hát Nga được yêu dấu và những bài hát đang đi cùng năm tháng. Theo ê-kíp triển khai chương trình, mọi ca khúc được lựa chọn không tuân theo tiến trình lịch sử hay chủ thể âm nhạc, nhưng dựa trên xúc cảm của những người xem khi lắng nghe những mẩu truyện kể vào chương trình. “Những chốc lát tạc vào năm tháng” đã đưa người theo dõi lắng mình giữa những giai điệu: Lên đường, cuộc sống thường ngày ơi ta yêu thương người, hầu hết khoảnh khắc, Đàn sếu, Xin bà mẹ hãy tồn tại mãi với con, con đường dài, mùa xuân đến từ đầy đủ giếng dầu, Thời bạn teen sôi nổi… qua sự thể hiện của rất nhiều ca sĩ như Tạ Minh Tâm, Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn, nhóm MTV, ca sĩ Phương Mai, Tuyết Hoa,.../.