Cách thêm intro vào proshow

     

Nếu bạn hay làm video clip từ hình ảnh và nhạc bằng phần mềm Proshow Producer, thì câu hỏi thêm những style vào phần mềm là điều trong khi chắc chắn bắt buộc làm. Bởi còn nếu như không biết thiết kế, vấn đề sử dụng các style được cùng đồng chia sẻ sẽ giúp bạn thuận tiện tạo ra những video video clip đẹp mà không nhất thiết phải có khiếp nghiệm/chuyên môn trong nghành nghề dịch vụ thiết kế. Quá trình add style vào Proshow Proudcer khá đơn giản, chỉ với vài thao tác bạn đã có thể thêm được một hoặc hàng nghìn style vào phần mềm. Với dưới đây, Đỗ Bảo nam giới Blog đã hướng dẫn chúng ta 03 cách địa chỉ style vào ứng dụng Proshow Producer. Thông tin hướng dẫn khá đầy đủ cả về hình ảnh và đoạn phim giúp bạn dễ ợt thực hiện.

Bạn đang xem: Cách thêm intro vào proshow

Bạn đang xem: giải pháp thêm intro vào proshow

Video hướng dẫn bí quyết thêm style vào Proshow Producer

Trong clip này Đỗ Bảo phái nam Blog đang thực hiện trên phiên Proshow Producer 9.0. Mặc dù nhiên đối với các phiên bản thấp hoặc cao hơn, như 7.0, 8.0 hoặc thậm chí 10.0, thì thao tác thực hiện hoàn toàn tương tự. Cùng trong clip này, Đỗ Bảo nam Blog lý giải rất chi tiết cả 03 biện pháp để bạn có thể tự thêm phần đa hiệu ứng đẹp nhất vào phần mềm. Mời các bạn đón xem đoạn phim hướng dẫn!

Hướng dẫn cách địa chỉ cửa hàng style cùng transition vào Proshow Producer

Việc thêm transitions (hiệu ứng gửi cảnh) trọn vẹn tương tự như bạn thêm những style vào ứng dụng Proshow. Nếu như bạn đang tò mò về cách thêm style vào Proshow Producer, thì dưới đây là ba giải pháp giúp bạn cũng có thể thực hiện.

Cách thêm style vào Proshow Producer thứ nhất: Click đúp trực tiếp vào style

Đây là 1 trong cách dễ dàng và đơn giản nhất, tuy vậy thông thường phương pháp này chỉ áp dụng khi chúng ta thêm một hoặc vài style vào phần mềm. Bởi vì theo cách này, bạn phải click lưu ban trực tiếp vào từng style để hoàn toàn có thể thêm vào Proshow. Do thế khi tất cả hàng chục, hàng nghìn style hoặc transitions, thì các bạn sẽ mất không hề ít thời gian. Vì chưng vậy theo Đỗ Bảo nam Blog, chúng ta nên áp dụng cách này khi bạn chỉ bao gồm một hoặc vài style. Công việc thực hiện chúng ta làm như sau:

Bước 01: Mở folder chứa những style mà các bạn vừa cài vềBước 02: Click lưu ban trực tiếp vào style để cung ứng phần mềmBước 03: Một cửa sổ hiện ra, các bạn chọn Yes. Một cửa sổ khác hiện nay ra chúng ta chọn OK

Cách địa chỉ style vào Proshow Producer vật dụng hai: Copy style vào thư mục sở hữu đặt

Khác với bí quyết thứ nhất, ở biện pháp thứ hai này bạn trọn vẹn có thể địa chỉ được hàng loạt các style và transitions vào phần mềm. Và bạn có thể thực hiện mỗi khi bạn có nhu cầu thêm cố gắng vì theo cách thứ nhất. Đây cũng là 1 cách phổ biến, đa số chúng ta áp dụng và khiến cho bạn tiết kiệm thời gian khi mong mỏi thêm các hiệu ứng đẹp mang lại Proshow Producer. Để thêm sản phẩm loạt các style cùng transitions vào Proshow theo cách này, bạn chỉ việc mở thư mục thiết lập của phần mềm, tiếp nối dán những style/transitions vào sẽ là được. Các bước thực hiện cụ thể bạn xem tại khuyên bảo sau:

Bước 01: Mở thư mục đựng style của cục cài phần mềm

Đường dẫn truy vấn cập: C:Program Files (x86)PhotodexProShow Producerstyles hoặc C:ProgramDataPhotodexProShowStyles


*

Bạn chỉ cần mở thư mục chứa các style của bộ cài Proshow, tiếp nối copy toàn cục các style mà các bạn đã download về vào folder này. Như vậy chúng ta đã thêm style vào phần mềm thành công.

Xem thêm:

Cách địa chỉ cửa hàng style vào Proshow Producer trực tiếp trên phần mềm

Với cách này, khi bạn đang mở ứng dụng bạn cũng hoàn toàn rất có thể thêm được những style vào. Và cách này bạn cũng thêm được sản phẩm loạt các style Proshow Producer hệt như ở phương pháp thứ hai. Dòng khác chỉ là bạn cần phải mở phần mềm. Cùng hai phương pháp này là 2 biện pháp tối ưu tuyệt nhất để chúng ta cũng có thể thêm được sản phẩm loạt những style Proshow Producer vào phần mềm.


*

*

Bước 02: Một hành lang cửa số của ứng dụng hiện ra, chúng ta click địa chỉ cửa hàng ở góc dưới phía trái của cửa sổ (khu vực khoanh màu đỏ)
*

Bước 03: tìm kiếm đến các style trong folder trong thiết bị tính, chọn đa số hiệu ứng nên thêm (chọn một vài hiệu ứng hoặc vớ cả), tiếp đến click tiếp mở cửa để add style vào Proshow Producer

Và chỉ với vài thao tác như vậy, bạn đã sở hữu thể thêm được hàng loạt những style vào ứng dụng Proshow Producer. Giả dụ có thắc mắc cần được giải đáp, chúng ta cũng có thể comment trực tiếp sống dưới bài xích viết, hoặc tại kênh Youtube của Đỗ Bảo Nam để được câu trả lời kịp thời!

5 / 5 ( 4 đánh giá ) Share. Twitter Facebook Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr thư điện tử

About Author


*

Đỗ Bảo nam giới Blog

Đỗ Bảo phái mạnh Blog là một trong những kênh share kiến thức tổng hợp hữu ích hầu hết ở lĩnh vực tin học, như tin học tập văn phòng, thủ thuật vật dụng tính, style Proshow Producer... Những tin tức được share trên kênh đa số được chọn lọc giúp với đến cho mình những kiến thức hay và bửa ích.