Phần mềm e learning miễn phí

     

Hiện nay các phần mềm thiết kế bài giảng điện tử đều sở hữu những điểm mạnh và điểm yếu kém riêng biệt. Tùy theo nhu cầu mà hoàn toàn có thể lựa chọn phần nhiều phần mềm thiết kế bài giảng trực tuyến không giống nhau và để dễ ợt lựa chọn thì bạn có thể tham khảo Top 5 phần mềm kiến thiết bài giảng E-learning miễn phí phổ cập nhất hiện nay nay.

Bạn đang xem: Phần mềm e learning miễn phí


Phần mềm E-learning là gì?

*

Phần mềm kiến tạo bài giảng E-learning là trong số những phần mượt giáo dục dùng làm mô tả các hoạt động dạy học trên hệ thống học trực đường với sự cung cấp là những thiết bị công nghệ. Có thể hiểu đơn giản E-learning đây là phần mềm học tập trực tuyến đường hoặc cung cấp học trực tuyến phần mềm sử dụng trong bài toán dạy học và truyền đạt loài kiến thức.

Phần mềm thi công bài giảng E-learning đem lại lợi ích gì?

Giúp người dạy cùng học dữ thế chủ động hơn về thời hạn học tậpHọc tập rất nhiều lúc phần đông nơi luôn tiện lợi đơn giản và dễ dàng chỉ cần có sự liên kết qua cái máy tính, máy tính xách tay hay đơn giản dễ dàng hơn chỉ là dế yêu thông minh có liên kết sẵn internet. Với tài năng vô hạn của phần mềm thiết kế bài xích giảng E-learning này thì dù bạn đang ngồi bất kỳ đâu trên quả đât này cũng hoàn toàn có thể kết nối và chia sẻ kiến thức cùng nhau.Phần mềm E-learning còn làm hỗ trợ lưu lại sẵn nội dung bài học, những giảng viên có thể thông qua phần mềm laptop để truyền download âm thanh, hình hình ảnh và những tài liệu hoặc can hệ cùng người học xuất sắc nhất.

Top 5 phần mềm xây cất bài giảng E-learning miễn giá tiền phổ biến

Phần mềm soạn giáo án năng lượng điện tử E-learning LectureMaker

*

Không thể không nói tới phần mềm kiến tạo bài giảng Lecture Maker tới từ Hàn Quốc với nhiều điểm mạnh nổi bật được tín đồ dùng đánh giá cao như: thân thiết với tín đồ dùng, cấu tạo thiết kế đơn giản và dễ dàng tương từ như ứng dụng trình chiếu Powerpoint. Thực hiện ứng dụng này bạn dễ dãi tạo ác bài bác giảng năng lượng điện tử bằng đa phương tiện đi lại LectureMaker..

Ngoài ra ứng dụng này còn có tương đối nhiều ưu điểm như hoàn toàn có thể chèn được nhiều định dạng như Powerpoint, PDF, HTML, Audio, Video.. Vì vậy với những bài bác giảng trước đây giảng viên có thể tận dụng lại những bài giảng đã được soạn từ trước nhằm tích thích hợp vào nội dung bài xích giảng. Hệ thống này được Cục technology thông tin trực thuộc bộ giáo dục và đào tạo và đào tạo việt nam khuyến khích những giáo viên, giảng viên thực hiện để xây cất bài giảng của mình.

Nhược điểm : Sử dụng ban đầu mất time nhằm hiểu về phần mềm, hơi ít thắc mắc trắc nghiệm.

Phần mượt soạn giáo án năng lượng điện tử miễn chi phí Violet

Đây là phần mềm xây dựng bài giảng điện tử được phân tích và cải cách và phát triển bởi công ty Bạch Kim, vận dụng dành cho những người Việt. ứng dụng này được trở nên tân tiến trên nền tảng PowerPoint có tương đối nhiều các tính năng tạo nội dung, xây dựng bài giảng dựa trên những loại văn bản, công thức, hình vẽ và những dữ liệu làm cho các cảm giác hình ảnh có thể chuyển auto và can hệ trực tiếp cùng bạn sử dụng.

Trong thời đại covid tình tiết như hiện nay, phần mềm xây dựng bài giảng E-learning Violet được thực hiện nhiều cung cấp rất to với giảng viên, thầy giáo trong quy trình dạy và học.

Xem thêm:

Nhược điểm : áp dụng full các chức năng của ứng dụng giáo án năng lượng điện tử người tiêu dùng phải mua bản trả phí.

Ứng dụng xây đắp bài giảng E-learning Adobe Presenter

*

Phần mềm tiếp theo mà mình muốn giới thiệu mang đến mọi fan là ứng dụng được cải cách và phát triển bởi tập đoàn ứng dụng đồ họa nổi tiếng quả đât adobe. Soạn bài giảng trông rất nổi bật là phần mềm xây cất bài giảng E-learning Adobe có tác dụng soạn thảo các chương trình học tập của giảng viên nhằm tiện lợi tạo nên các bài giảng theo tiêu chuẩn chỉnh về elearning phổ biến, có thể sử dụng để shop và dạy dỗ học trực tuyến thông qua môi trường xung quanh internet. Điểm trông rất nổi bật của khối hệ thống E-learning này chính là sử dụng kỹ năng mạnh mẽ của ứng dụng soạn giáo án năng lượng điện tử.

Bên cạnh kia nó còn có các tác dụng hỗ trợ xuất sắc hơn khác ví như việc chèn đa phương tiện, Flash, âm thanh, hình ảnh,…) những nội dung và hiệu ứng trình chiếu bên trên văn bản. Ngoài ra các thắc mắc tương tác trên bài xích giảng cũng rất được hệ thống này hỗ trợ chèn lên bài. Những bài giảng được xuất bạn dạng và đóng gói theo định dạng khác nhau thích vừa lòng để thiết lập về theo định dạng hy vọng muốn.

Nhược điểm : Trước hết máy vi tính sử dụng phần mềm này cần có cấu hình mạnh mẽ và áp dụng này cần được trả giá tiền khi sử dụng để có quyền truy vấn vào toàn bộ các nhân kiệt của phần mềm.

Phần mềm E-learning miễn phí – ISpring Presenter

Với ứng dụng này có tích hợp tương đối đầy đủ các công dụng như của ứng dụng thi công bài giảng E-learning Adobe Presenter, iSpring Presenter là phần mềm xây đắp các bài xích giảng tương xứng với các thiết bị. Nội dung xây cất của phần mềm y như thiết kế bài bác giảng trên Powerpoint được tích thích hợp vào vào thiết bị và trình chiếu những nội dung bài bác giảng dựa trên ứng dụng công nghệ thông tin vào giáo dục.

Nhược điểm : Đây là phần mềm phiên bản nước ngoài do vậy quá trình sử dụng yêu cầu bạn cần phải mày tìm kỹ mới áp dụng thành thành thạo được với là áp dụng phải trả phí.

Phần mềm kiến thiết bài giảng điện tử tiếng Việt V-ISpring Suit

*

V-iSpring Suit với những tính năng tương tự như là phiên phiên bản iSpring Presenter tuy nhiên nó được việt hóa đến dễ sử dụng. Ứng dụng thiết kế bài bác giảng E-learning này tương thích với khá nhiều phiên phiên bản Powerpoint với nhân tài ưu việt của một khối hệ thống soạn thảo bài bác giảng điện tử chuyên nghiệp và đặc biệt quan trọng nó cung ứng tiếng Việt vì thế dễ sử dụng hơn. ứng dụng E-learning này được xem là cánh tay đắc lực của các thầy cô trong câu hỏi tiếp cận cách thức dạy học quan trọng dễ dàng biến hóa phương pháp học hành trong thời gian giãn biện pháp hiện nay.

Nhược điểm : phần mềm trả phí

Thông qua Top 5 phần mềm xây cất bài giảng E-learning miễn phí bên trên hi vọng công ty chúng tôi giúp thầy cô gồm thêm tuyển lựa cho vấn đề sử dụng những phần mềm kiến thiết trong việc xây dựng bài giảng với trở thành công cụ tâm đầu ý hợp trong thời đại dạy với học online cách tân và phát triển hiện nay.