Ngày xửa

Tựa game Đột Kích này đã trở thành một vào những kinh điển có tuổi lâu thấp duy nhất tại thị trường Việt Nam.

Bạn đang xem: Ngày xửa


Còn nhớ vào thời điểm tháng 6/2020, Crossfire Zero, kinh khủng Đột Kích phiên bản đẹp vẫn được xây dừng tại thị trường Việt Nam. Thời khắc đó, việt nam có nhì tựa game Đột Kích phiên bản cũ và bản mới đều nằm dưới sự quản lý và vận hành của VTC Online. Giả dụ như Đột Kích cổ xưa ngày ấy được chuyện vận hành từ VTC trò chơi sang VTC Online thì Crossfire Zero lại là 1 trong những trường hợp sệt biệt.


*


*

Tưởng rằng, Crossfire Zero sẽ khiến cho một phiên bản Đột Kích mới đẹp hơn cơ mà vẫn giữ được dòng chất của phiên phiên bản kinh điển. Song đó mãi mãi chỉ là trong mơ bởi chỉ sau chưa đầy 4 tháng, tựa trò chơi này đã đề xuất tuyên bố đóng cửa. Hơn 3 tháng, đó là quãng thời gian ngắn kỷ lục của một trò chơi, trở thành cái thương hiệu có tuổi lâu “yểu mệnh” số 1 lịch sử làng trò chơi Việt.


*

“Đột Kích” Zero thực chất không thật thành công trên thị trường vn bởi tựa trò chơi này chỉ tạo ra danh tiếng thời hạn đầu, sau đó, đầy đủ thứ dần dần trôi vào dĩ vãng. Crossfire Zero không tạo cho sự biệt lập lớn lao đối với Đột Kích kinh khủng về gameplay, đồ họa thì cũng đích thực không rực rỡ và khác hoàn toàn như đa số người vẫn kỳ vọng.

Xem thêm: Cao Mỹ Kim Làm Mỹ Nhân Ngư Trong " Chuyện Tình Mỹ Nhân Ngư, Mỹ Nhân NgưCùng với đó, Crossfire Zero đã biết thành hacker hủy hoại nặng nài nỉ ngay từ thời gian mới ra mắt. Thời điểm đó, phiên phiên bản Đột Kích này thậm chí còn phải đối chọi với cuộc chiến với tin tặc một cách tàn khốc khi bỏ lên bàn cân so sánh với phiên bản gốc. Đây có lẽ rằng là trong số những lý do lớn nhất dẫn mang đến số phận của Crossfire Zero lại yểu khỏe mạnh đến như vậy.

Chưa hết, tựa trò chơi Đột Kích này còn buộc fan chơi phải nạp tiền để mua vật phẩm, trong những điều “tối kỵ” so với đại đa số người đùa Việt. Từ mua giáp, mũ cho đến các tòa tháp như lựu đạn… thời gian đầu phần nhiều vô cùng đắt đỏ. Để rồi, vào ngày 1/10 năm 2020, tựa trò chơi này đã chỉ dẫn một thông báo cay đắng “Các chiến binh thân mến. Đầu tiên, cửa hàng chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới vớ cả các bạn vì đã là một phần của Crossfire Zero cho tới thời điểm này. Cửa hàng chúng tôi hy vọng các bạn đã có những khoảng tầm thời gian hoàn hảo cùng với Crossfire Zero.


*

Chuyến nhận thấy nào rồi cũng trở nên có điểm dừng, và shop chúng tôi rất tiếc lúc phải thông báo rằng, Crossfire Zero sẽ chấp thuận dừng hoạt động. Vps của game vẫn sẽ tiếp tục vận động tới ngày 28 tháng 10 năm 2020.” – thông tin này khép lại một hành trình dài ngắn hàng đầu lịch sử trò chơi Việt với cùng 1 tựa trò chơi được xem như là “bom tấn” sở hữu tên Đột Kích “Zero”.


Chửi Liên Quân r*c, Garena vẫn open để streamer “ăn cháo đá bát” có cơ hội quay lại “làm tiền” chính mình