Đóng tiền điện ở bách hóa xanh

     

Thay do chờ nhân viên tiền điện mang lại thu tiền như trước, hiện nay bạn có thể chủ đụng hơn trong việc đóng tiền bởi nhiều hình thức. Vậy đóng góp tiền điện ở đâu? deptraiphaitheclub.com sẽ lời giải thắc mắc của doanh nghiệp ngay tiếp sau đây nhé!
Ngày nay lúc xã hội tiến bộ ngày càng phạt triển, con người càng gần hơn đến xu hướng tiện lợi hóa đầy đủ thứ, kể cả việc đóng chi phí điện. Vậy vì thụ động chờ nhân viên cấp dưới tiền điện mỗi tháng đến thu tiền năng lượng điện thì chúng ta có thể chủ động đóng chi phí trước bằng nhiều hình thức khác nhau mà tiện lợi cho mình.

Bạn đang xem: Đóng tiền điện ở bách hóa xanh


Vậy, bạn nên đi đóng tiền điện ở đâu? vớ tần tật tin tức về đóng góp tiền năng lượng điện ở đâu, các hình thức đóng chi phí điện thuận lợi và các câu hỏi liên quan sẽ tiến hành deptraiphaitheclub.com câu trả lời ngay dưới đây!

Đóng tiền năng lượng điện ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể trực tiếp đi đóng tiền năng lượng điện nếu như nhân viên thu tiền mang đến nhưng bạn không có nhà nghỉ ngơi các vị trí sau đây: Các shop di đụng như quả đât Di Động, các shop tiện lợi 24/7 như Circle K, B’s Mart, Cheers,… các vị trí thu hộ như Viettel, các cửa hàng, siêu thị nhà hàng điện sản phẩm (Điện đồ vật Xanh, FPT, Điện lắp thêm Chợ Lớn,…), bưu điện hoặc các hệ thống các cây ATM và bank nội địa.

*
Viettel Pay: chiết khấu 20% cho hóa 1-1 tiền năng lượng điện đầu tiênMoca – ví năng lượng điện tử của Grab: Hoàn cho 200,000đ khi giao dịch thanh toán hóa solo tiền điện đầu tiên
*


Zalo Pay: tặng chiết khấu hoàn vốn lên đến một nửa hóa đơn giao dịch tiền năng lượng điện trực tuyến đường thống qua Zalo. Tuy vậy chương trình chỉ ra mắt trong một khoản thời gian nhất định và đối với số lượng khách tốt nhất định.

*
Cổng thanh toán giao dịch – Ví năng lượng điện tử VTC Pay: hàng trăm ngàn dịch vụ thanh toán và mức tách khấu hấp dẫn trong đó có thanh toán giao dịch tiền điện. VTC Pay luôn luôn khuyến khích bạn sử dụng dịch vụ giao dịch thanh toán điện tử bằng phương pháp miễn phí giao dịch, tổ chức event cho đều khách hàng có tài khoản ví điện tử VTC Pay tham gia.Ngoài ra, còn tương đối nhiều các app cũng đều có các mức chiết khấu khác biệt khi giao dịch tiền năng lượng điện lần đầu; bạn cũng có thể lựa lựa chọn quy đổi ra voucher tặng các lần sau hoặc chiết khấu trực tiếp như Gpay, AirPay, Timo, Payoo,… các ngân hàng đôi khi cũng sẽ chiết khấu khi đóng tiền điện để tri ân quý khách hàng thân thiết.

Cách xem hoá solo tiền điện

Cách tra cứu giúp hóa đối chọi tiền năng lượng điện trực tuyến đơn giản dễ dàng tại nhà sử dụng máy tính

Bước 1: truy vấn vào home của trang web EVN.


Bước 2: Tại đồ họa của trang chủ EVN, bấm vào đăng nhập bên góc cần màn hình.Bước 3: các bạn nhập mã khách hàng và mật khẩu vào ô tương ứng dưới box, rồi nhấn “Đăng nhập”.

*
Bước 4: sau khoản thời gian đăng nhập thành công, nhấn vào “Tra cứu vớt thông tin” mặt góc trái màn hình.

Xem thêm: Cách Dự Đoán Ngày Rụng Trứng Để Thụ Thai Vào Cuối Chu Kỳ Kinh Nguyệt?


Bước 5: tiếp nối nhấn vào mục “Tra cứu vãn hóa đơn tiền điện”.Bước 6: trên đây chúng ta nhập số kỳ, tháng và năm rồi nhận “Tra cứu”. Tin tức hóa đơn tiền năng lượng điện mà bạn muốn tra cứu vãn sẽ hiện tại ra. Nhấn vào hình tượng kính lúp để xem trước khi tải về.

*
Ngoài ra nếu bạn muốn xem lịch sử hào hùng thanh toán hóa đơn tiền năng lượng điện thì chọn mục “Xem lịch sử hào hùng thanh toán”.


Cách tra cứu hóa 1-1 và chỉ số tiêu tốn tiền điện trực tuyến tại nhà bằng năng lượng điện thoại

Bước 1: thiết lập về ứng dụng của EVN trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình.Bước 2: Mở áp dụng và thực hiện đăng nhập app. Sau khi đăng nhập thành công, giao diện hiện ra thì lựa chọn vào mục “Chỉ số điện tiêu thụ” nếu bạn có nhu cầu xem chỉ số điện với nhấp vào “Hóa đơn” nếu bạn muốn xem hóa đơn. Nhập mã quý khách hàng và dìm “Kiểm tra”.

*
Bước 3: bây giờ các thông tin sẽ hiện tại ra, các bạn chọn kỳ, tháng và năm mình muốn kiểm tra. Dấn tiếp “Kiểm tra” là được.


Những cách giao dịch tiền năng lượng điện nhanh tiện lợi nhất

Các điểm thu hộ tiền điện

Các bạn có thể đến các địa điểm thu chi phí hộ nhằm đóng tiền điện như:Bưu điện/ Bưu cục: Giờ làm việc từ 07:00 cho 19:00 mặt hàng ngàyCác đại lý thu hộ Viettel/ Viettel: Giờ làm việc từ 07:30 cho 20:00 hàng ngàyThế Giới Di Động/ Điện vật dụng Xanh: Giờ thao tác làm việc từ 08:00 cho 22:00 sản phẩm ngàyCác bank trực tiếp nội địa: Agribank, ABC, VietcomBank,…Ngoài ra, chúng ta cũng có thể đóng trực tiếp tại các địa điểm trung gian như shop tiện lợi, cực kỳ thị, tạp hóa hay các ứng dụng ví năng lượng điện tử của những đơn vị thu hộ.Các chúng ta cũng có thể thanh toán trực con đường (online) trên các app ví năng lượng điện tử (MoMo, Viettel Pay, Air Pay, Zalo Pay, Moca,…), trang website chủ yếu chủ của hệ thống công ty năng lượng điện lực EVN, các ứng dụng thanh toán giao dịch E-Banking của hệ thống các ngân hàng nội địa như Agribank, VietcomBank, Đông Á Bank,…


*

Đóng tiền năng lượng điện ở thế giới Di Động được không?

Bạn cũng rất có thể đóng tiền sống các cửa hàng di động, điện máy bao hàm cả tất cả các siêu thị thuộc hệ thống Thế Giới Di Động. Lưu ý giờ thao tác làm việc của chuỗi khối hệ thống từ 7:00 mang đến 22:00 hàng ngày.
*

Cửa sản phẩm Viettel tất cả thu tiền năng lượng điện không?

Tất cả các cửa hàng của Viettel Post và các đại lý thu hộ của Viettel đều có thể thu chi phí điện. Bạn có thể thanh toán trực tiếp tại siêu thị gần chúng ta nhất vào chuỗi siêu thị Viettel hoặc các đại lý thu hộ của Viettel. Giờ thao tác làm việc sẽ từ 07:00 cho 22:00 toàn bộ các ngày vào tuần.
*
Như vậy, thông qua nội dung bài viết trên chắc các bạn cũng đã nắm vững được đóng góp tiền điện chỗ nào và những địa điểm bạn cũng có thể đến nhằm đóng tiền năng lượng điện rồi nhỉ? chúng ta cũng có thể chọn một trong các những hiệ tượng mà chúng ta cảm thấy thuận tiện nhất mang đến mình.Việc dữ thế chủ động đóng tiền điện vậy nên sẽ giúp chúng ta giải quyết vướng mắc đóng tiền điện ở đâu. deptraiphaitheclub.com sẽ chạm mặt lại bạn trong những nội dung bài viết sau cùng nhớ theo dõi cũng tương tự chia sẻ bài viết để cập nhập thêm thật các thông tin hữu ích nhé!