Cách chuyển dữ liệu từ máy tính sang iphone

     

Có không ít người muốn truyền dữ liệu trường đoản cú PC, laptop cá nhân sang iPhone, máy tính bảng ipad mà ngần ngừ phải làm như thế nào. Nếu còn muốn biết biện pháp làm, deptraiphaitheclub.com sẽ share 5 bí quyết truyền tài liệu từ PC hay laptop sang iPhone, iPad vô cùng đối kháng giản, hãy đọc bài viết này nhé!


1. Sử dụng cáp nối

Đây là cách dễ dàng và đơn giản nhất nhằm truyền dữ liệu thân PC, iPhone, ipad với nhau. Để triển khai việc coppy dữ liệu,bạn cần phải có dây cáp nối và cài đặt ứng dụng Documents trên cả hai thiết bị đề nghị truyền dữ liệu mang lại nhau. Công việc thực hiện như sau:

Bước 1: thiết lập ứng dụng Documents cho tất cả PC, laptop, iPhone, máy tính bảng ipad (nếu thiết bị của khách hàng đã download rồi hoàn toàn có thể bỏ qua bước này).

Bạn đang xem: Cách chuyển dữ liệu từ máy tính sang iphone

Bước 2: liên kết 2 máy với nhau bằng dây cáp.

Bước 3: Mở iTunes > Apps > Documents.

*

Bước 4: Để thêm tập deptraiphaitheclub.com ý muốn truyền mua nhấn địa chỉ > chọn file trên máy tính > Open.

*

Bước 5: Để xem tệp deptraiphaitheclub.com vừa chia sẻ trên iPhone, ipad tablet mở vận dụng Documents bên trên thiết bị, lựa chọn iTunes Files.

Nếu bạn không có dây cáp, đừng lo lắng, vẫn còn đó cách truyền tải tài liệu từ PC, máy tính xách tay sang iPhone, iPad mà lại không bắt buộc dùng dây sạc cáp đấy. Hãy tham khảo tiếp nội dung bài viết nhé.

Tham khảo: iPhone 13 Pro Max – 128GB 256GB 515GB 1TB chính hãng giá giỏi trả góp 0% từ bỏ deptraiphaitheclub.com – Đại lý uỷ quyền Appl

2. Dùng các ứng dụng truyền tài liệu bằng Wifi

Đây là giải pháp nhanh chóng, dễ sử dụng, an toàn nhất mà bạn có thể thực hiện share dữ liệu, truyền dữ liệu khi không tồn tại dây cáp. Điều đặc trưng nhất các bạn cần để ý là những thiết bị buộc phải được kết nối cùng một mạng Wifi. Có rất nhiều ứng dụng hoàn toàn có thể thực hiện quá trình này như là Portal, Filedrop, giỏi Airdrop. Trong nội dung bài viết này, mình đã hướng dẫn các bạn cách chia sẻ dữ liệu từ laptop apple macbook sang iPhone, iPad bởi Airdrop.

Bước 1: bật Airdrop ở đồ vật nhận bởi cách: Mở trung tâm deptraiphaitheclub.comh chỉnh > Airdrop > đầy đủ người.

*

Bước 2: Chọn deptraiphaitheclub.com tức cần share ở thiết bị gửi, sau đó chọn biểu tượng chia sẻ ở góc cạnh dưới bên trái. Tiếp theo chọn nhảy Airdrop làm việc Mac, quy trình tìm kiếm những thiết bị gồm bật Airdrop ở xung quanh sẽ auto thực hiện.

*

Bước 3: sau khoản thời gian quét xung quanh, trên screen MacBook sẽ hiển thị danh sách những thiết bị hoàn toàn có thể ghép đôi. Chúng ta chọn tên iPhone, tiếp đến bấm xác thực thông báo trên điện thoại cảm ứng thông minh để ghép nối bọn chúng với nhau.

*

Bước 4: Một yêu thương cầu nhận ra gửi đến iPhone, chọn xác thực để hoàn tất quá trình gửi và nhận dữ liệu.

Xem thêm: Danh Sách Các Đầu Số Của Mạng Vinaphone, Tổng Hợp Các Đầu Số Vinaphone Mới Nhất 2021

Tuy nhiên, cách này có những tiêu giảm sau:

Chỉ áp dụng đối với các thiết bi iOSChỉ cung cấp Airdrop cho iPhone từ bỏ iPhone 5 trở lênVới iPad, chỉ cung ứng từ ipad Mini cùng iPad 4 trở lên.

3. Liên kết không yêu cầu Wifi

Để thực hiện việc truyền dữ liệu mà lại không cần có kết nối Wifi, làm cho theo các bước sau đây:

Bước 1: tải và setup “Share it” trên cả máy tính và iPhone.

Bước 2: Mở “Share it” trên máy tính chọn Send (Gửi).

*

Bước 3: Ở giao diện vận dụng trên laptop, chọn dấu cộng góc bên dưới bên phải kê chọn loại tệp ước ao gửi. Sau đó, chọn các file ước ao gửi qua iPhone. Tiếp theo, chọn biểu tượng hình tam giác góc dưới bên đề xuất > No Wifi. Một mạng kết nối có tên và mật khẩu hệt như Wifi được sinh sản ra.

*

Bước 4: trên iPhone, chúng ta mở Setdeptraiphaitheclub.comgs > Wifi và triển khai kết nối với mạng mới được chế tác ra.

*

Bước 5: Mở “Share it” ngơi nghỉ iPhone chọn Receive (Nhận). Tiếp nối chọn Start bên trên “Share it” ở laptop để tiến hành gửi. Bạn chỉ việc đợi quá trình này xong xuôi là xong. Lúc này, bạn có thể xem file đã nhận trên iPhone trong My Files.

*

4. áp dụng kho dữ liệu đám mây

Một biện pháp khác để có thể share dữ liệu giữa PC, laptop, iPhone và iPad cùng nhau là cần sử dụng kho tài liệu đám mây như iCloud (với iOS), Google Drive, Dropbox. Giải pháp này rất có lợi nếu bạn có nhu cầu chia sẻ tài liệu cho không ít người khác nữa. Đầu tiên, các bạn tải các file muốn share lên kho dữ liệu đám mây. Sau đó, mong nhận dữ liệu, chúng ta mở ứng dụng khớp ứng trên iPhone, ipad và mua về mi là xong.

5. Sử dụng Email

Cách này sẽ không yêu cầu cùng mạng Wifi, không cần dây cáp, không đề xuất tải vận dụng nào hết, chỉ cần có kết nối internet là được. Hạn chế duy nhất của nó là bị giới hạn dung tích dữ liệu. Quá trình của các bạn là mua tệp muốn chia sẻ từ PC, máy tính xách tay lên mail, kế tiếp mở mail sống iPhone, ipad tablet lên và mua tệp đó xuống là được.

Như chúng ta đã thấy, có rất nhiều phương pháp để truyền dữ liệu trường đoản cú PC, laptop sang iPhone, iPad. Điều đặc biệt là chọn phương pháp phù hợp và dễ dàng và đơn giản nhất với bạn mà thôi. Chúc các bạn thành công!