Cac bai hat dieu slosửa máy ảnh sony ở tphcm

     

Để có những thước phim đẹp và hoàn hảo bạn đã biết cách vận dụng hết toàn bộ những nghệ thuật quay phim? Đặc biệt là kỹ thuật quay Slow Motion đã “làm mưa làm cho gió” trong giới tảo phim bài bản hiện nay. Hãy cùng khám phá những hướng dẫn quay phim slow motion đẹp tốt nhất trong bài viết sau đây, các bạn sẽ nâng cao được tay nghề của bản thân mình với chuyên môn quay này đó.

Bạn đang xem: Cac bai hat dieu slosửa máy ảnh sony ở tphcm

Slow Motion là gì?

Slow motion được phát âm là hoạt động chậm, đối với điện thoại di động, nó còn gọi là video vận động chậm.Hiệu ứng này được sử dụng trong không ít bộ phim, quảng cáo và truyền hình. Tuy vậy với sự tân tiến vượt bậc của công nghệ điện thoại di động, lúc này mọi người hoàn toàn có thể quay phim chuyển động chậm trực tiếp trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

Bạn đã biết cách Slow Motion chuyển động như vắt nào?

Nắm được những nguyên tắc khi thay được phép tắc cơ bạn dạng khi quay video Slow motion để giúp đỡ ích cho tất cả việc tuân theo hay tuân thủ các nguyên tắc của những định dạng sẵn có, vị đó, đã chỉ mất vài ba giây để thực hiện. Hiệu ứng phim gồm bắt nguồn từ những việc tác cồn qua lại bằng tay – trong số những ngày đầu của nền phim ảnh, những nhà quản lý máy hình ảnh đã con quay cuộn phim khi quay cảnh. Bằng phương pháp quay cuộn nhanh hơn, họ nhận ra các bộ phim truyện của bọn họ chiếu chậm chạp hơn.

*

Tại sao? Đó là nơi cửa hàng chúng tôi thu dìm được phần nhiều tiền đề cơ bạn dạng về biện pháp quay phim slow motion. Slow motion chụp được 1 loạt bức ảnh một cách nhanh giường – ít nhất là 120 bức hình/ giây cùng thường là 300 bức hoặc các hơn. Trong những khi đó, clip thường sẽ trở lại nhãn mong trong cùng với 24-30 form hình/giây.

Vì vậy, khi chúng ta phát lại 300 hình ảnh nhanh kia với tốc độ mà mắt chúng ta hài lòng, các bạn sẽ có rất nhiều hình ảnh, 300 hình hình ảnh của chúng ta có thể đã được cù trong một giây chụp thực, nhưng chúng sẽ kéo dãn 10 giây trên screen – chuyển động chậm được sinh ra.

Và trong khi clip kỹ thuật số đã cố gắng để đã có được tỷ lệ khung người cao cần thiết cho chuyển động thực sự chậm, rất nhiều máy ảnh mới chuyển động giống như overcranking, chụp hàng nghìn bức ảnh có độ sắc nét thấp rộng mỗi giây. Hầu hết lời khuyên tại chỗ này liên quan mang đến máy quay cùng máy quay tất cả tốc độ cơ thể cao – không chỉ từ máy ảnh Casio, nhiều hơn từ máy quay của Samsung và JVC, một máy hình ảnh chỉ tất cả ở Nhật bản từ Ricoh cùng máy ảnh Viewty của LG. Đây chưa phải là làm cho chậm vận tốc thường xuyên của khách hàng ở một số trong những loại trình chỉnh sửa video. Hãy cùng mày mò về hầu như hướng dẫn con quay slow motion dưới đây để có những đoạn video clip hoàn hảo tốt nhất nhé!


Những cách để quay video clip slow motion hoàn hảo

Dùng các tới ánh sáng

Khi chụp ảnh với slow motion, bạn đang chụp siêu nhanh. Cùng khi chụp hình ảnh nhanh như vậy, ánh sáng không có thời gian để tạo ra hình ảnh trong máy ảnh của bạn. Chụp hình với tương đối nhiều ánh sáng sủa hoặc sẽ phải nhận được những bức ảnh có cơ chế slow motion về tối hoặc màu sắc xám.

Trên thực tế, điều này có nghĩa là chụp hết sức tốc không thể tiến hành trong nhà. Chẳng hạn,với trang bị quay phim slow motion Casio EX-F1, chúng ta có thể chụp 300fps vào nhà, và hoàn toàn có thể là 600fps nếu như bạn ở gần cửa sổ, nhưng chúng ta không thể kéo khung hình 1200fps mà không buộc phải thêm các ánh sáng. Đây là điều xem xét cho những nhiều người đang cố học tập để đổi thay một tín đồ quay phim chuyên nghiệp.


Với nguyên nhân tương tự, vấn đề chụp đêm là điều bất khả thi, tùy trực thuộc vào thiết bị ví dụ của bạn và khi bạn mong đợi từ những việc có hình hình ảnh trên những phương diện cụ thể – cấu tạo từ chất nghệ thuật có thể là tốt, tuy nhiên đừng kì vọng vào việc quay một nhỏ chim ruồi dưới ánh sáng mềm mịn của khía cạnh trăng nhé.

Chú ý tới FPS của bạn

Như đã nói sinh sống trên, chuyên môn quay video Slow motion hoạt động thực sự không xuất sắc với khối hệ thống camera không được thiết kế cho riêng rẽ nó. Vì chưng vậy, giả dụ máy ảnh của các bạn chỉ chụp được 24 hoặc 30 khung người mỗi giây, chuyển động chậm của bạn sẽ chỉ đơn thuầnlà giả mạo bởi ngẫu nhiên phần mềm sửa đổi nào nhiều người đang dùng.

Đây là vấn đề chụp đông đảo bức hình cuộc sống thường ngày mà chúng ta không bắt gặp được như: Sự di chuyển cánh của một nhỏ rệp, tiếng nổ lớn của một quả bóng nước, khoảnh khắc của nụ cười hoặc nỗi nhức trên khuôn mặt của một người hay như là 1 khuôn mặt đầy thỏa mãn. Chọn xác suất khung hình cân xứng cho đông đảo bức hình của doanh nghiệp có ai trò cực kỳ quan trọng.

*

Dưới đấy là một biểu vật với các video mẫu để giúp đỡ bạn khám phá điều này:

120 fps: vận động chậm ban đầu, chỉ bằng 1/4 tốc độ của cuộc sống đời thường thực. Đó là tốc độ đi-đến lặp lại ở các môn thể thao.

300 fps: tương thích cho hoạt động chậm như cảnh đi bộ, cảnh tình thương và diễn tả sự nam tính mạnh mẽ ( xem đứng đầu Gun vẫn đề cập nghỉ ngơi trên)

600 fps : Là bước đầu cho hành động khiêu dâm hoạt động chậm, di chuyển của con người ít mang tính chất tường thuật mà chi tiết tỉ mỉ hơn.

1.000-1.200 fps: Các đối tượng người dùng người di chuyển quá chậm với tốc độ này, hiện nay bạn sẽ chụp ở chế độ bùng nổ: 1.200fps là EX-F1 nhanh nhất mà Casio rất có thể chụp.

5.000-10.000 fps: các vụ nổ theo thời gian, mảnh vỡ lẽ kính và bay trong không khí … và chúng ta cũng có thể thấy hầu như tia sét. Bộ nhớ lưu trữ của máy ảnh không thể làm được điều này.


Nghĩ cho tới độ bình ổn ngoại cảnh

Bạn luôn có chức năng chụp hình ảnh trên chân sản phẩm một cách rõ ràng hơn, nhưng khi nào đó hãy nhằm trí tưởng tượng của doanh nghiệp trải nghiệm cùng với việc quay đoạn clip Slow motion. Cũng chính vì bạn đã chụp hết sức nhiều khung người trong một không gian hạn chế, chúng ta cũng có thể tận dụng bằng cách kéo nhiều năm thời gian để triển khai cho đoạn phim xuất hiện định hình hơn.

Vì vậy, ko những hoàn toàn có thể quay đoạn clip Slow motion nhưng mà không đề xuất dùng tới chân máy nhưng còn có thể để máy ảnh trong không khí để trải nghiệm bức hình vô cùng thú vị mà các bạn muốn.

Xem thêm:

*

Cân bằng những tác động của Slow motion 

Lỗi khi chụp Slow motion mà bạn thường phạm phải đó là: chúng ta gần như luôn luôn luôn xong xuôi với cảnh nhiều hơn thế nữa bạn cần. Hãy nhớ rằng, sáu giây tảo phim sẽ tạo nên ra một phút video ở vận tốc 300 khung hình/giây, nhị phút ở tốc độ 600 size hình/giây. Một số máy ảnh cho phép bạn cắt clip của bạn ngay ở một điểm, và bạn nên tận dụng điều này, cũng như để gải phóng bộ lưu trữ đã được dùng.

Một vụ việc khác là tinh tế về tỉ lệ. Lúc tốc độ khung hình ở Casio EX-F1, chúng sẽ có độ phân giải dài hơn, mỏng hơn cùng thấp hơn. Ở vận tốc 1200 khung người / giây, bạn sẽ có dải video 336×96: 1 người các bạn của tôi – Robert Woodhead đã tạo ra ra video clip về Mentos và coca bằng cách ghép bốn đoạn phim theo chiều dọc lại cùng với nhau trong lần cắt cuối cùng.Vấn đề cuối cùng của Slow motion kia là music sẽ không tồn tại trong video. Đó là nguyên nhân bạn tiếp tục nghe nhạc được phát suốt các clip.

Hướng dẫn xoay phim vận động chậm Slow Motion

Những bộ phim truyện cổ điển như: Reservoir Dogs, đứng top Gun và Wayne’ World đã thực hiện những cảm giác quay đoạn clip chậm. Bây chừ máy tảo và điện thoại cảm ứng thông minh Casio, Samsung, JVC, LG, Ricoh có tốc độ chậm, những người quay video clip không chuyên nghiệp hóa có thể sử dụng khả năng này. Hãy cùng tuân theo hướng dẫn xoay phim slow motion dưới đây.


*

Đầu tiên, hãy hiểu được việc chuyển động chậm thực tế chuyển động như nào

Việc đọc được cơ chế hoạt động vui chơi của nó sẽ giúp đỡ ích cho chính mình về cả theo dõi tương tự như phân phân tách được những quy chế độ của định dạng, chính vì như thế hãy bỏ chút ít thời gian để đọc đoạn viết. Hiệu ứng phim ảnh có xuất phát từ overcranking- hầu như ngày sơ khai mới ban đầu của phim, những nhà quay phim đang quay phim trong khi quay các cảnh. Bằng việc quay những cuộn cấp tốc hơn, bọn họ thấy các bộ phim truyện của chúng ta quay chậm rãi hơn.

Tại sao? Đó là đa số tiền đề thứ nhất của vấn đề hiệu ứng quay chậm. Nghệ thuật quay đoạn phim slow motion chụp rất nhiều hình hình ảnh rất nhanh- buổi tối thiểu là 120 bức ảnh trên một giây, với thường là 300 mẫu hoặc những hơn. Trong khi đó, đoạn clip quay thông thường quay khoảng tầm 24-30 bức hình trên một giây.

Sau đó, khi chúng ta phát lại 300 bức hình ảnh với tốc độ cân xứng với đôi mắt của bạn, các bạn sẽ có con số lớn các bức ảnh. 300 bức ảnh của bạn có thể đươc quay trong một giây tảo thực cơ mà cũng có thể kéo lâu năm 10 giây trên màn hình- sự xuất hiện của cơ chế quay chậm.

Mặc dù video clip kỹ thuật số đã chụp đúng số lượng độ rộng của các bức hình ảnh phù vừa lòng với chế độ quay đủng đỉnh của video, một số trong những máy chỉ làm việc như overcracking, chụp hang trăm bức hình ảnh có độ sắc nét thấp hơn mỗi giây. Cách hướng dẫn này tìm hiểu những máy ảnh và sản phẩm công nghệ quay gồm tốc độ cơ thể cao- không phải chỉ là gần như máy của Casio, SamSung và JVC, Nhật- một máy quay của Ricoh và LG’s Viewty. Nó chưa hẳn về loại quay chậm thường xuyên ở tốc độ chỉnh sửa của bạn.

Sử dụng nhiều hình ảnh sáng

*

Khi bạn xoay phim với vận tốc chậm, bạn sẽ chụp đa số bức hình ảnh rất nhanh. Và khi bạn chụp số đông bức ảnh nhanh, ánh sang sẽ có được ít thời hạn để ra đời trong thiết bị quay của bạn. Quay với tương đối nhiều ánh sang, hoặc bạn có một video clip quay chậm trễ với những vết tối trên màn hình.

Về thực tế, con quay với tốc độ cao hoàn toàn có thể thực hiện tại trong phòng. Với X-F1, bạn cũng có thể chụp với vận tốc 300fps vào phòng, và rất có thể 600 fps nếu như bạn ở gần cửa sổ, nhưng chúng ta vẫn rất có thể chụp với tốc độ tối nhiều là 1200 fps cơ mà không cần bổ sung cập nhật them mối cung cấp sáng. Cùng với cùng vì sao đó, chụp ảnh vào đêm tối cũng có thể rất tốt, phụ thuộc vào vào của chúng ta và những cụ thể của bức hình ảnh mà nhiều người đang mong đợi- đó là 1 nghệ thuật hay vời, nhưng bạn đừng hi vọng rất có thể quay được rất nhiều chuyển động nhỏ dưới ánh trăng.

Nhớ FPS của bạn

Như đã nói làm việc trên,quay phim slow motion đích thực không làm việc cực tốt ở phần nhiều thiết bị của clip được xây cất ở bước đầu tiên tiên. Do thế,nếu máy hình ảnh của chúng ta chỉ chụp 24 tốt 30 hình trên một giây của video, cơ chế quay lờ lững của các bạn sẽ chỉ đối chọi thuần là vấn đề chỉnh sửa phần mềm mà ai đang sử dụng. Đây là về bài toán chụp cảnh cuộc sống thường ngày mà chúng ta thường không nhìn thấy:các flitting của cánh bướm, hồ hết popping của láng nước, sự biểu lộ niềm vui tốt nỗi ảm đạm được biểu thị qua gương mặt.

Chọn đúng tỷ lệ cơ thể cho đầy đủ đối tượng của công ty là một điều cực kỳ quan trọng. Đây là mọi biểu vật dụng và đầy đủ video đoạn phim ngắn giúp cho bạn bắt đầu:


Suy nghĩ bên ngoài ổn định

Bạn luôn có chức năng chụp ảnh bằng chân đồ vật một cách rõ nét hơn, nhưng bạn sẽ có một đợt thỏa sức trải trí tưởng tượng, bằng phương pháp quay slow motion .Bởi vì bạn đang chụp hết sức nhiều khung hình vơi sự số lượng giới hạn của một không gian, bạn cũng có thể tận dụng thời gian kéo dãn dài để kéo cho video ổn định hơn.

Vì thế bạn không chỉ có thể quay clip với tốc độ chậm tuyệt nhất mà không tồn tại chân máy, mà bạn còn có thể ném máy ảnh của chúng ta ra không gian để sở hữu những bức hình ảnh đáng nhớ nhất. Điều này rất có thể không thể, bạn luôn luôn muốn bảo vệ cho máy ảnh của mình đầu tiên, dẫu vậy lại không bứt khỏi đầy đủ giới hạn? chúng tôi đã bao gồm 300-1200 bức ảnh trên một giây.Có rất nhiều thứ để triển khai đảo lộn phần đông thứ.

*

Cách tự khắc phục đa số nhược điểm của việc quay vận tốc chậm

Nhược điểm của câu hỏi chọn cơ chế quay chậm rãi là bạn luôn luôn phải ngừng với những cảnh hơn so với phần đông gì bạn cần. Hãy ghi nhớ rằng, 6 giây quay sẽ khởi tạo ra một phút video ở cơ chế 300fps, 2 phút quay với cơ chế 600fps. Một số máy quay có thể chấp nhận được bạn cut, chỉnh đoạn clip ngay tại chỗ, để tránh lãng phí bộ lưu trữ của bạn.

Một cẩn thận khác đó đó là tỷ lệ co. Quan sát vào tỷ lệ khung hình trên Casio EX-F1, nó trở đề xuất dài hơn, mỏng hơn cùng thấp hơn.Với tốc độ 1200fps, bạn cũng có thể có dải video 336×96. Chúng ta của tôi là Robert Woodhead sẽ làm clip này bằng liên kết 4 video dọc với nhau bằng Final Cut.

Vấn đề ở đầu cuối đó đó là âm thanh, tất cả khi, quay không có âm thanh.Đó là vì sao bạn thường xuyên nghe thấy music trong tổng thể đoạn clip.Nó không quan trọng để them âm nhạc, mặc dù thực sự Tarantino hết sức thích nó.

Tuy nhiên, một thực tiễn rất quá bất ngờ về cách cù phim slow motion đó chính là về đồ vật ngày nay- không quan trọng và khó khăn khan như những đoạn clip thong thường nếu như khách hàng quay chúng với đầy đủ ánh sáng. Đến khi những chăm chú này được hoàn thiện ( trên quyển sách của chúng tôi, với nó phần đông là không thể), hãy ra phía bên ngoài và chụp ảnh với sự tự tín nhất. Đây là phương tiện thẩm mỹ và nghệ thuật rất thú vị mà sẽ trở nên phổ biến với đều người, bởi thể hãy bắt đầu nói chuyện về nó.

*

Hiện nay, gần như thiết bị cù phim slow motion,máy quay đoạn clip và sản phẩm chụp hình, rất có thể kể đến:

Casio Exilim EX-F1

Casio Exilim Ex-FH20

Casio Exilim FC-100 với Fs-10

JVC Everio X

Samsung HMX20

Ricoh CX1

LG Viewty

Mặc dù rõ ràng Tarantino cực kỳ thích thêm nhạc, tuy vậy không duy nhất thiết phải bao gồm phần này. Hơn nữa, thực tiễn là cách quay slow motion đơn giản mang đến đáng quá bất ngờ với những thiết bị thời nay – trường hợp như xoay các đoạn phim có đủ ánh sáng thì quay clip Slow motion sẽ không thực sự khó so với quay đoạn clip thường. Cho đến khi những xem xét này được xong hãy ra ngoài và chụp hình một biện pháp đầy tự tin. Đó là thông điệp cực kỳ thú vị của nghệ thuật sẽ được dân nhà hóa tới cùng đồng, cho nên hãy khơi dậy nó nhé!!