Cách Đổi Tên Facebook Trên Điện Thoại Và Máy Tính Dễ Dàng

Tên tài khoản Facebook khác với tên người dùng Facebook. Tên thông tin tài khoản sẽ hiển thị vào danh sách bằng hữu của chúng ta và những bài bác viết, bình luận trên Facebook. Với tên Facebook lần trước tiên sau khi bạn tạo tài khoản có thể không còn hợp với sở thích của khách hàng nữa, hoặc người tiêu dùng muốn bao hàm kiểu thương hiệu Facebok lạ hơn hoàn toàn như tên Facebook 1 chữ ví dụ điển hình thì hoàn toàn có thể tiến hành thay đổi lại tên Facebook. Bạn dùng đều có thể biến đổi tên Facebook trên điện thoại cảm ứng hoặc đổi tên Facebook trên thứ tính, với các phương pháp làm tương tự và tương đồng nhau. Ngay lúc đổi tên tài khoản Facebook thành công, tên Facebook bắt đầu sẽ tự động hiển thị trong list bạn bè. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn độc giả cách đổi tên Facebook trên điện thoại.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook trên điện thoại và máy tính dễ dàng


Hướng dẫn đổi tên Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện tài khoản Facebook người dùng nhấn vào hình tượng 3 vệt gạch ngang rồi chọn Cài đặt và Quyền riêng biệt tư. Tiếp đến nhấn vào Cài đặt.Bước 2:

Chuyển lịch sự giao diện tiếp theo ngay phần đầu thiết đặt tài khoản các bạn nhấn chọn vào Thông tin cá nhân. Lúc đó hiển thị tên thông tin tài khoản Facebook và showroom email đk tài khoản của bạn. Chúng ta nhấn vào phần Tên để cố gắng đổi.Bước 3:

Trong phần đặt tên mang đến Facebook bao hồm Họ, thương hiệu đệm, Tên. Họ nhập tên mới cho Facebook tại đây.

Xem thêm: Rạp Galaxy Kinh Dương Vương Ngày 23/09, Galaxy Kinh Dương Vương

xem xét với bạn dùng giới hạn thời hạn đổi tên mới cho Facebook trong khoảng 60 ngày. Nhập xong nhấn Xem lại nắm đổi ở mặt dưới.Bước 4:

Facebook sẽ cho họ lựa chọn cách hiển thị tên bắt đầu trên tài khoản Facebook cá nhân. Nhấp vào tên nào mong hiển thị rồi nhập mật khẩu đăng nhập Facebook vào khung dưới để lưu lại thiết lập. ở đầu cuối nhấn Lưu nuốm đổi là xong. Công dụng tên new đã được áp dụng cho tài khoản Facebook của bạn.Những làm việc đổi thương hiệu Facebook rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có chọn lọc đổi về tên Facebook trước đó trong khoảng 48 giờ tính từ lúc khi chúng ta đổi tên new và vẫn buộc phải chờ 60 ngày để đổi tiếp quý phái tên mới.

Chúc các bạn thực hiện nay thành công!


*

Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | giải đáp | Ứng dụng | tương tác | lăng xê | Facebook | Youtube | DMCA