Diễn viên phim không yêu xin đừng làm phiền

“Không yêu Xin Đừng làm Phiền – Destiny By Love” giỏi còn có tên khác là Phi Duyên thiết bị Nhiễu, là một bộ phim truyền hình truyền nhiều năm 38 tập do china sản xuất. Đây được coi là một trong số những thành quả truyền trước tiên được tô Hữu bằng dàn dựng và sản xuất, Đồng thời cũng được xem như là một trong số những bộ phim truyền hình truyền hình chạy khách nhất của xóm phim ảnh Hoa ngữ trong thời gian 2014.

Bạn đang xem: Diễn viên phim không yêu xin đừng làm phiền

Nội dung bộ phim truyền hình xoay quanh nói về câu chuyện của Lục Tây Nặc (Do phái nam diễn viên điển trai tô Hữu bởi thủ vai) – một anh chàng điển trai, tài giỏi và nhiều có. Tuy nhiên, Lục Tây Nặc lại là kiểu tín đồ không say đắm kết hôn. Không đông đảo thế anh chàng còn khôn xiết độc mồm độc miệng.

Đóng cặp với tô Hữu bằng là thiếu nữ diễn viên đáng yêu Tần Lam. Vào phim Tần Lam vẫn vào vai một nữ nhân viên cấp dưới văn phòng tên là lưu lại Lâm. Cô là kiểu người dân có lối sống nội vai trung phong mềm yếu. Tuy vậy ở vẻ bề ngoài lại luôn luôn thể hiện nay mình là một cô nàng rất đanh đá, đã 30 tuổi tuy vậy vẫn chưa thể kiếm được nửa kia của bản thân để tính mang đến chuyện kết hôn, nên so với cô chuyện hôn nhân không hề quá đặc biệt nữa.

Xem thêm: Dragon Ball Af Vietsub Goku Tro Thanh Super Saiyan 5 Goku Turns Into Ssj5

Là bộ phim đầu tiên tô Hữu bằng vừa đảm nhiệm vai trò diễn viên bao gồm và đơn vị sản xuất. Đồng thời đó cũng là thắng lợi truyền hình đánh ấu sự quay lại “Ngũ A ka” sơn Hữu bởi sau 8 năm rời xa màn hình ảnh nhỏ.

Trước khi bộ phim truyện được phạt sóng tô Hữu bằng với sứ mệnh là nhà chế tạo đã có những bật mí đằng sau hậu kỳ của “Không yêu Xin Đừng làm cho Phiền – Destiny By Love”: lần thứ nhất đảm dìm vai trò là một trong những nhà cấp dưỡng phim truyền, Tôi được Lâm trọng tâm Như – cô bạn bè vốn có tay nghề trong câu hỏi sản xuất phim – hỗ trợ tư vấn và góp ý khôn cùng nhiều.

Khi được phóng viên báo chí hỏi lý do không mời Lâm trung khu Như, Triệu Vy xuất xắc Ngô Kỳ Long làm diễn viên khách mời trong item đầu tay của mình, thì tô Hữu bởi nở một thú vui rất tươi với nói: “Tình cảm của chúng tôi sau từng nào năm có rất cần phải đổi chác do vậy không? dẫu vậy mà nếu như có thời cơ lần sau nhất định tôi đã mời”.

Phim ko Yêu Xin Đừng làm Phi">Phim ko Yêu Xin Đừng làm Phiền Tập 1Phim ko Yêu Xin Đừng làm cho Phiền Tập 2Phim không Yêu Xin Đừng làm cho Phiền Tập 3Phim không Yêu Xin Đừng có tác dụng Phiền Tập 4Phim ko Yêu Xin Đừng làm cho Phiền Tập 5Phim ko Yêu Xin Đừng làm Phiền Tập 6Phim không Yêu Xin Đừng làm cho Phiền Tập 7Phim ko Yêu Xin Đừng làm cho Phiền Tập 8Phim không Yêu Xin Đừng làm Phiền Tập 9Phim ko Yêu Xin Đừng có tác dụng Phiền Tập 10Phim ko Yêu Xin Đừng làm cho Phiền Tập 11Phim ko Yêu Xin Đừng có tác dụng Phiền Tập 12Phim không Yêu Xin Đừng có tác dụng Phiền Tập 13Phim ko Yêu Xin Đừng có tác dụng Phiền Tập 14Phim không Yêu Xin Đừng làm cho Phiền Tập 15Phim không Yêu Xin Đừng làm cho Phiền Tập 16Phim ko Yêu Xin Đừng làm cho Phiền Tập 17Phim không Yêu Xin Đừng làm cho Phiền Tập 18Phim ko Yêu Xin Đừng có tác dụng Phiền Tập 19Phim ko Yêu Xin Đừng làm cho Phiền Tập 20Phim không Yêu Xin Đừng có tác dụng Phiền Tập 21Phim ko Yêu Xin Đừng có tác dụng Phiền Tập 22Phim không Yêu Xin Đừng làm Phiền Tập 23Phim ko Yêu Xin Đừng làm cho Phiền Tập 24Phim không Yêu Xin Đừng làm cho Phiền Tập 25Phim ko Yêu Xin Đừng có tác dụng Phiền Tập 26Phim không Yêu Xin Đừng làm cho Phiền Tập 27Phim ko Yêu Xin Đừng làm Phiền Tập 28Phim không Yêu Xin Đừng có tác dụng Phiền Tập 29Phim không Yêu Xin Đừng làm Phiền Tập 30Phim không Yêu Xin Đừng làm Phiền Tập 31Phim ko Yêu Xin Đừng có tác dụng Phiền Tập 32Phim ko Yêu Xin Đừng làm cho Phiền Tập 33Phim không Yêu Xin Đừng có tác dụng Phiền Tập 33Phim không Yêu Xin Đừng có tác dụng Phiền Tập 34Phim ko Yêu Xin Đừng làm Phiền Tập 35Phim ko Yêu Xin Đừng có tác dụng Phiền Tập 36 Nutri Bullet Blender NBR-12-12-Piece-Hi-Speedphim khong yeu xin dung lam phien, coi phim khong yeu xin dung lam phien, khong yeu xin dung lam phien tap 17, khong yeu xin dung lam phien tap 33, dien vien phim khong yeu xin dung lam phien, phim khong yeu xin dung lam phien tap 14, phim khong yeu xin dung lam phien tap 15, phim khong yeu xin dung lam phien tap 17, phim khong yeu xin dung lam phien(tap cuoi), khong yeu xin dung lam phien long tieng, khong yeu xin dung lam phien, khong yeu xin dung lam phien tap 1, khong yeu xin dung lam phien tap 2, khong yeu xin dung lam phien tap 28, khong yeu xin dung lam phien tap cuoi,khong yeu xin dung lam phien thuyet minh, khong yeu xin dung lam phien tap 10, khong yeu xin dung lam phien tap 8, khong yeu xin dung lam phien tap 3, khong yeu xin dung lam phien tap 9,phim khong yeu xin dung lam phien thuyet minh