Cấu hình gmail trên outlook 2010

     

Bạn cảm thấy thú vị cùng với phiên bản của Outlook 2010 và muốn thiết đặt nó với thông tin tài khoản Gmail của mình? Sau đây là hướng dẫn thêm tài khoản Gmail hoặc tin nhắn theo thương hiệu miền (Google Apps) của bạn vào Outlook 2010 áp dụng POP.

Bạn đang xem: Cấu hình gmail trên outlook 2010

Bắt đầu

Đăng nhập tài khoản Gmail của doanh nghiệp và tới trang cài đặt. Bên dưới thẻ Forwarding và POP/IMAP để nhảy POP. Bạn có thể bật truy cập POP với cả các thư mới hoặc trong thông tin tài khoản Gmail của mình. Đối với tuyển lựa thứ 2, bạn nên chọn keep Gmail’s copy in the Inbox để rất có thể nhận mail trên sever Gmail.

*

Riêng với những tài khoản Google Apps bạn nên bật chính sách Less Secure trên link: https://www.google.com/settings/security/lesssecureapps để tránh tình trạng hỏi mật khẩu khi cấu hình. Tại sao của chứng trạng này vày Google Apps có chính sách bảo mật cao hơn hẳn so với Gmail yêu cầu trường hợp connect bởi Outlook được đánh giá có khủng hoảng rủi ro tìm ẩn từ những việc kết nối. Chính vì vậy trường hòa hợp này thường xuyên không mở ra ở Gmail nhưng chỉ gồm ở Google Apps.

Nếu bạn là Admin của thông tin tài khoản Google Apps thì trước tiên bạn phải được cho phép người dùng của chính mình chạy chế độ Less Secure tại link : https://admin.google.com//AdminHome#ServiceSettings/notab=1&service=securitysetting&subtab=lesssecureappsaccess

Trong một số trường hòa hợp bạn thông số kỹ thuật Outlook không thành công nhiều lần. Google sẽ auto bật hệ thống xác thực Captcha lên và bạn cần Unlock Captcha tại link: https://accounts.google.com/DisplayUnlockCaptcha với thử lại.

Thêm thông tin tài khoản vào Outlook 2010

Nếu chúng ta vẫn chưa chạy Outlook 2010, chọn Next để ban đầu cài đặt cùng thêm tài khoản email của mình vào.

*

Chọn Yes nhằm thêm tài khoản thư điện tử vào Outlook. Tiếng đây, bạn có thể điền tài khoản thư điện tử của mình.

*

Hoặc nếu như bạn đang áp dụng Outlook và mong mỏi thêm thông tin tài khoản POP mới, kích File rồi lựa chọn Add trương mục dưới mục Account Information.

*

Outlook 2010 gồm thể auto nhận và cấu hình tài khoản với địa chỉ email và mật khẩu. Điền tin tức rồi lựa chọn Next nhằm Outlook download đặt.

Xem thêm: Đường Điện Biên Phủ Đà Nẵng, Bán Nhà Riêng Tại Đường Điện Biên Phủ

*

Outlook đang quét thiết lập đối cùng với tài khoản thư điện tử của bạn.

*

Nếu Outlook có thể tìm kiếm thiết lập và thông số kỹ thuật tài khoản của bạn một biện pháp tự động, các bạn sẽ thấy màn hình hiển thị chúc mừng hiển thị. Nhờ vào cài đặt, tin nhắn được thiết đặt tự động. Mặc dù nhiên, tất cả lúc cài đặt sẽ thất bại. Vào trường thích hợp này, bạn cần phải cài đặt lại.

*

Quay quay trở về màn hình cài đặt tài khoản, lựa chọn Manually configure hệ thống settings or additional hệ thống types rồi kích Next.

*

Chọn Internet E-mail > Next

*

Điền tên người dùng, địa chỉ cửa hàng email và tin tức đăng nhập. Trong mục Server information, điền tin tức sau:

• tài khoản Type: POP3

• Incoming mail server: pop.gmail.com

• Outgoing mail server: smtp.gmail.com

Nhớ kích vào mục Remember password để không hẳn điền nhiều lần.

*

Sau khi vẫn điền đủ thông tin, kích More Settings

*

Chọn thẻ Outgoing Server, soát sổ My outgoing vps (SMTP) requires authentication với kích Use same settings as my incoming mail server.

*

Chọn thẻ Advanced cùng điền những thông tin sau:

• Incoming hệ thống (POP3): 995

• Outgoing hệ thống (SMTP): 587

• Check phần This server requires an encrypted connection (SSL)

• Thiết lập Use the following type of encrypted connection thành TLS

*

Kích OK để tạm dừng hoạt động sổ. Sau đó, kích Next để trả tất cài đặt đặt. Outlook đang kiểm tra thiết lập tài khoản để đảm bảo an toàn mọi thứ đang đi đúng hướng. Kích Close khi kết thúc.

*

Sau đó, sẽ sở hữu được một screen chúc mừng được hiển thị. Lựa chọn Finish

*

Gmail đã sẵn sàng chuẩn bị tiếp hợp với Outlook 2010. Hãy dùng thử tài khoản gmail cua chúng ta trong Outlook.

*

Kết luận

Thêm gmail vào Outlook thực hiện POP là cách thuận lợi với một vài ba bước đối kháng giản. Bạn cũng có thể thêm rất nhiều tài khoản e-mail với POP3 hoặc IMAP nếu như bạn muốn. Chúc chúng ta thành công!

Tìm đọc thêm cách dùng Apps để thông số kỹ thuật vào Outlook: Cách cấu hình Google Apps vào Outlook