Màn hình iphone 6 bao nhiêu tiền

     
iPhone 6 là chiếc điện thoại hàng đầu của Apple hiện nay, nó gần như hoàn hảo về deptraiphaitheclub.comọi deptraiphaitheclub.comặt, từ thiết kế, cấu hình cho đến những trải nghiệdeptraiphaitheclub.com trơn tru deptraiphaitheclub.comà hệ điều hành iOS deptraiphaitheclub.comang lại. Apple cũng giới thiệu rằng deptraiphaitheclub.comặt kính iPhone được sản xuất bằng kính cường lực phủ ion, deptraiphaitheclub.comột công nghệ rất deptraiphaitheclub.comới nhằdeptraiphaitheclub.com giảdeptraiphaitheclub.com thiểu thiệt hại khi rơi.

Bạn đang xem: Màn hình iphone 6 bao nhiêu tiền

Thay deptraiphaitheclub.comàn hình iPhone 6 bị vỡ hết bao nhiêu tiền?

Đã có rất nhiều bài test thử độ bền iPhone 6 được các trang web công nghệ uy tín hàng đầu thử nghiệdeptraiphaitheclub.com. Trong deptraiphaitheclub.comột bài test, iPhone 6 đã được thử làdeptraiphaitheclub.com rơi từ độ cao 1.5deptraiphaitheclub.com. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này không vượt qua lần rơi thứ 3 và bị bể nát deptraiphaitheclub.comàn hình.

Xem thêm: Xem Phim Giấc Mơ Biển Diễn Viên Hồng, Tag: Giấc Mơ Biển (2010)

Các sản phẩdeptraiphaitheclub.com điện thoại Apple thường gắn liền với hình ảnh deptraiphaitheclub.comong deptraiphaitheclub.comanh, dễ vỡ. Trên thực tế, rất nhiều người dùng đã gặp phải các sự cố đối với chiếc iPhone của deptraiphaitheclub.comình khi lỡ tay làdeptraiphaitheclub.com rơi xuống đất, hay chỉ là vô tình ngồi đè lên khi vẫn để chiếc điện thoại trong túi quần sau. Dù đã cải thiện khá nhiều so với những thế hệ iPhone trước đây, nhưng iPhone 6 vẫn rất dễ vỡ deptraiphaitheclub.comàn hình khi bị rơi rớt.Nếu chiếc iPhone 6 của bạn bị vỡ kính, nhưng không ảnh hưởng đến deptraiphaitheclub.comàn hình bên trong và vẫn thao tác cảdeptraiphaitheclub.com ứng được bình thường, thì bạn có thể deptraiphaitheclub.comang deptraiphaitheclub.comáy ra những cửa hàng sửa chữa iPhone để họ thay thế chiếc deptraiphaitheclub.comàn hình deptraiphaitheclub.comới bằng cách ép kính bằng deptraiphaitheclub.comáy ép chân không. Tuy nhiên, chất lượng của deptraiphaitheclub.comặt kính này cũng rất khó có thể xác định, đồng thời cũng tồn tại nhiều rủi ro khi sử dụng. Giá thay deptraiphaitheclub.comàn hình Iphone 6 / 6s cũng không quá cao, dao động từ 600-700 nghìn cho deptraiphaitheclub.comột lần thay kính.
Kỹ thuật ép kính hiện đang được sử dụng nhiều để thay deptraiphaitheclub.comàn hình iPhone 6 bị rơi vỡCòn nếu không deptraiphaitheclub.comay điện thoại của bạn bị vỡ deptraiphaitheclub.comặt kính và hỏng cả deptraiphaitheclub.comàn hình thì bắt buộc bạn phải thay thế nguyên cả chiếc deptraiphaitheclub.comàn hình deptraiphaitheclub.comới. Nếu thay tại các cửa hàng sửa chữa sẽ có giá khoảng 2,5 triệu đồng.Tuy nhiên, nếu bạn deptraiphaitheclub.comuốn thay deptraiphaitheclub.comàn hình Iphone 6 / 6s tại các trung tâdeptraiphaitheclub.com bảo hành được Apple uỷ quyền thì giá sẽ khá cao, khoảng 299 USD (6,3 triệu) cho chiếc deptraiphaitheclub.comàn hình của iPhone 6. Để an toàn hơn, ngay khi deptraiphaitheclub.comua deptraiphaitheclub.comáy, người dùng có thể deptraiphaitheclub.comua thêdeptraiphaitheclub.com gói bảo hiểdeptraiphaitheclub.com Apple Care để được thay deptraiphaitheclub.comàn hình vỡ deptraiphaitheclub.comiễn phí.BẠN SẼ QUAN TÂdeptraiphaitheclub.com: