Cách nói chuyện với phụ nữ

     

Từ trước đến lúc này tôi cảm nhận rất nhiều câu hỏi liên quan tới việc làm thế nào để thủ thỉ với bé gái? Đâu là chủ đề hài hước? làm thế nào khiến phụ nữ mỉm cười. Và đó cũng là những chủ đề mà phần đông bạn phát âm quan tâm.

Bạn đang xem: Cách nói chuyện với phụ nữ


Nhưng tôi chưa khi nào đề cập tới việc làm sao để nói chuyện với con gái mà không phải lo ngại hết bài. Hay nói theo cách khác là không lo ngại hết chuyện nhằm nói.

Thế nên, tôi quyết định đề cập đến chủ đề này và cùng luận bàn với bạn.

Tôi chưa hẳn là fan nói nhiều, đôi lúc tôi cũng cảm giác thấy bản thân không có tương đối nhiều năng lượng tương tự như hào hứng lúc nói. Tuy nhiên, tôi không khi nào hết chuyện nhằm nói với đàn bà cả.

Còn các bạn thì sao?

Khi thủ thỉ với con gái, có bao giờ bạn xúc cảm trong đầu trống rỗng, trong những lúc môi thì mấp đồ vật không nói được thành lời chưa? các bạn có thấy mình nói chuyện tự nhiên trước con gái không, giỏi thường trang thiết bị và cố ý nói phần nhiều gì thiệt “nguy hiểm”, “thông minh” cốt chỉ nhằm gây sự chú ý của họ?

Sau cùng hiệu quả bạn nhận được như vậy nào? Nếu tác dụng không mấy khả quan, và đầy đủ gì tôi nói tất cả phần làm sao đúng cùng với con tín đồ bạn.

Đây là nội dung bài viết dài, tôi sẽ tổng thể cách thủ thỉ thành 3 phần như sau.

Cách rỉ tai với đàn bà không lo không còn chuyệnCách rỉ tai không bắt buộc văn vở nhiềuCách dẫn dắt mẩu chuyện trước nhỏ gái

Cách thủ thỉ với đàn bà không lo không còn chuyện

*

1) thì thầm với đàn bà thì hỏi vừa thôi

Đàn ông thường xuyên rất tò mò trước nhỏ gái, chính vì thế mà họ hay đưa ra nhiều thắc mắc bắt đàn bà phải trả lời. Ví dụ điển hình như:

“Quê em ở đâu?”

“Em vẫn học hay phải đi làm?”

“Em học ngành gì?”

“Em hay cho đây làm gì thế?”

Trên thực tiễn còn siêu nhiều thắc mắc vô duyên và tức giận hơn những câu hỏi kể bên trên mà đàn ông dành cho con gái. Tuy nhiên là bầy ông, tuy nhiên tôi cũng KHÔNG say đắm được “ưu ái” bởi những thắc mắc như vậy.

Và các bạn biết không? Bản hóa học của đàn bà luôn hại bị tấn công giá. Họ hết sức sợ bạn khác nghĩ họ theo khunh hướng xấu hoặc ko tốt. Vậy nên nhưng thắc mắc này luôn khiến họ cảm thấy căng thẳng và chán nản. Kế bên ra, nó cũng khiến bạn trở đề nghị “tầm thường” như bao gã bầy ông vẫn tuyệt đặt câu hỏi như vậy.

Cá nhân tôi nhận định rằng bạn trả toàn có thể đặt những thắc mắc trên, nhưng phải tùy thuộc vào hoàn cảnh, và đặc biệt hơn là cách chúng ta hỏi ra làm sao nữa.

Thế nên, việc đầu tiên cần làm đầu tiên đó là DỪNG câu hỏi hỏi lại đã.

2) triệu tập những đoạn quan tiền trọng

Tôi cho chính mình biết 1 thực sự nhé, những người lắng nghe xuất sắc KHÔNG yêu cầu họ nghe tổng thể 100% câu chuyện của bạn.

Trên thực tiễn họ chỉ triệu tập vào phần đa phân đoạn đặc biệt trong câu chuyện này mà thôi.

Bên cạnh đó, họ biết cách phối kết hợp thái độ cùng cử chỉ của chính mình nữa, vậy cho nên tự tự khắc trong mắt tín đồ nói họ đang trở thành fan BIẾT LẮNG NGHE.

Lấy ví dụ như này nhé, chẳng hạn nếu bạn đang thủ thỉ với con gái, đối phương có nói như thế này:

“Em hình thành và mập lên nghỉ ngơi HN, nhưng em học ĐH trên TP HCM tiếp nối em lại trở lại HN làm nhân viên marketing”.

Trong lời nói trên, bạn chỉ cần tập trung vào hầu như phân đoạn đặc biệt như:

Sinh ra tại HNHọc tại TP HCMNhân viên kinh doanh tại HN

Dựa vào hồ hết phân đoạn thiết yếu như vậy. Chúng ta có thể khai thác sâu rộng về mẩu truyện mà chúng ta và cô ấy sẽ trao đổi, cụ thể là…

3) kết nối với cô ấy dựa trên những dữ kiện tất cả được

Phụ cô bé và bầy ông rất khác nhau. Đàn ông chỉ tập trung nói đến những mục đích và hiệu quả đạt được. Bọn họ cũng cầm cố nhồi nhét sự thông minh, khôn ngoan cũng tương tự sự gọi biết cơ mà mình có. Đàn ông chỉ đơn giản và dễ dàng như vậy, mặc dù nhiên đàn bà thì KHÔNG…

Muốn đã đạt được vị trí giỏi trong mắt nhỏ gái, bạn cần phải kết nối với xúc cảm và trọng tâm trạng của cô ấy ấy.

Nếu để ý bạn sẽ thấy tôi luôn sử dụng từ kết nối với phụ nữ. Đó là vày từ này còn có nghĩa hết sức mạnh, chứ không solo thuần như bắt chuyện với nhỏ gái, nói chuyện, đàm phán hay gì cả.

Với ví dụ ngơi nghỉ trên, các bạn biết cô ta xuất hiện và khủng lên trên HN nhưng lại theo học tập trong TP HCM. Bạn có thể nói:

“Anh nghĩ cuộc sống đời thường trong thành phố hồ chí minh khác xa cuộc sống đời thường ngoài HN. Bạn dân trong số ấy có vẻ dịu nhàng chứ không hề cục súc như bên cạnh này” (ví dụ thôi nhé)

Để cô ấy trả lời nhưng nhớ chú ý thái độ, đừng nhằm cô ấy áp lực đè nén hoặc căng thẳng trong khi trả lời.

4) nói chuyện với nhỏ gái: Đừng lo cô ấy nghĩ gì về mình

Tôi từng thủ thỉ với 1 người lũ ông béo tuổi. Lúc tôi hỏi về câu hỏi ABC anh ta lại nói XYZ, có điều thái độ anh ta ân cần, giọng điệu gãy gọn và nhẹ nhàng. đặc trưng hơn cả chính là anh ta chẳng lưu ý đến tôi nghĩ gì, mặc dù câu trả lời của anh ta có đúng trọng tâm hay không.

Từ kia tôi phân biệt rằng, tránh việc quan tâm không ít đến câu hỏi người không giống nghĩ gì về mình. Mình làm cho như vậy có đúng không? nguyên nhân mình lại nói như vậy? bla bla bla.

Đàn ông thời buổi này lo nghĩ rất nhiều về việc thanh nữ nghĩ gì về mình. Như tôi đã có lần post 1 tấm hình lên Facebook Lai H. Rằng:

“Khi trăng tròn tuổi bạn lưu ý đến người không giống nghĩ gì về mình. Lúc 40 tuổi các bạn chả xem xét ai suy nghĩ gì về tay nữa. Với tới 60 tuổi, bạn phân biệt rằng thực tế họ chả suy nghĩ bạn thế nào hết.”

Đúng vậy, miễn là bạn thủ thỉ với con gái bằng giọng điệu từ tin cùng với ngôn ngữ khung người của 1 người đàn ông thực thụ. Vẫn chả có vấn đề gì đáng phải suy xét cả. đề cập cả các bạn nói sai hay nói dở, hay ra sao đi nữa…

Không phải tôi sẽ cố an ủi bạn mà thực tiễn là như vậy. Nếu không tin thì… đành chịu vậy.

5) Sử dụng cách thức đẩy kéo

Nếu vẫn từng tìm hiểu thêm qua sách Giải mã bí hiểm phái đẹp, bạn chắc rằng đã nghe qua phương thức đẩy kéo khi nói chuyện với phụ nữ.

Về cơ phiên bản đây là yếu tố xây đắp rung cảm cùng với phụ nữ. Và là phương thức tuyệt vời nhất mang đến việc kết nối với phụ nữ.

Chẳng hạn chúng ta cũng có thể nói: “Em vừa xinh tươi vừa thông minh, cơ mà mà… à mà lại thôi”.

Nếu thuần thục cách thức đẩy kéo này. Bạn cũng có thể khiến bất cứ phụ chị em nào trên thế giới này đắm chìm vào những câu chuyện mà bạn nói.

Trên đấy là những phương thức giúp chúng ta không bao giờ cạn ý tưởng phát minh khi nói chuyện với bé gái. Tiếp đến chúng ta sẽ nói đến cách thì thầm mà không phải văn vở nhiều.

Cách thủ thỉ với phụ nữ mà chưa hẳn “văn vở” nhiều?

*

Bước 1: Tạo ước nối

Một loại cầu nối là cách để bạn không ngừng mở rộng chủ đề cho câu chuyện, với giúp câu chuyện tiến xa hơn sau đó.

Chẳng hạn mang sử muốn nói tới sở thích với đam mê của bản thân mình trước mặt phụ nữ (đây là phương pháp hiệu quả). Bạn phải tạo cầu nối đến nó trước đã. đưa sử đam mê của công ty là nhiếp hình ảnh chẳng hạn. Chúng ta có thể tiếp diễn mẩu truyện như sau:

“Anh đang sẵn có vài dự án về nhiếp ảnh, anh thấy em rất phù hợp. Em đang bao giờ nghĩ tới sự việc làm mẫu hình ảnh chưa?”

Hoặc không tập trung vào đối tượng người sử dụng là cô ấy.

“Anh vẫn kiếm mấy vị trí để chụp hình ảnh vào nhà nhật. Em có biết ở đâu độc đáo quanh đây không?”

Tạo ước nối là cách nói chuyện với con gái đơn giản nhất. Sau thời điểm tạo cầu nối rồi, chúng ta cũng có thể nói chuyện cùng với cô cô gái về ham và sở thích của mình.

Còn gì hoàn hảo hơn khi vừa được nói về vấn đề mình thích, mà hơn ai hết bạn lại là người hiểu rõ về nó nhất?

Bước 2: sẵn sàng trước công ty đề

Khi thực hành cách rỉ tai với bé gái. Hãy ghi nhớ mẫu chủ đề nhưng mà định nói cùng định triệu tập vào vào cuộc đối thoại. Tham khảo chủ đề thủ thỉ với bạn nữ thú vị.

Bạn rất có thể vừa đi vừa nói chủ đề chuẩn bị trong lúc đến gặp gỡ cô ấy. Bài toán này để giúp bạn ghi nhớ tốt hơn, và giác quan của doanh nghiệp cũng kết nối tới chủ thể này ngặt nghèo hơn.

Xem thêm: Book Windy Hill Coffee &Amp; Homestay Đà Lạt, Windy Hill Coffee Roast

Bước 3: Thực hành

Bởi vì bạn đã sẵn sàng sẵn nhà đề đề xuất nói nên bạn sẽ không lúng túng, không khiến cho không khí rơi vào tình thế cảnh yên lặng.

Chẳng hạn trê tuyến phố bạn sẽ nghĩ tới chủ thể là du lịch. Chúng ta nhớ lại ngay gần du lịch vừa mới đây nhất của chính bản thân mình là Nha Trang. Bạn ở Novotel, phòng chú ý ra thẳng đại dương rất đẹp. Rồi thì làm việc đó thủy hải sản rất ngon, nhưng bắt buộc tự chọn quán. Rồi thì hôm cuối chúng ta đi? Vinpearl thì mưa ướt như chuột.

Bạn: “Anh cũng vừa đi làm việc về xong.”

Cô ta: “Vâng” (Không khí lắng xuống).

Lúc này, cũng chính vì bạn đã sẵn sàng sẵn nội dung. Bắt buộc sẽ cấp tốc trí hỏi.

Bạn: “Em thích hợp đi du ngoạn không? Lần du lịch gần đây nhất của em là sinh sống đâu?”

Cô ta: blah blah blah

Bạn: Em biết lần sớm nhất của anh là làm gì không? tắm mưa ướt như chuột lột.

(Rồi nói hồ hết gì chúng ta có thể nói)

Cách rỉ tai với phụ nữ không văn vở chỉ đơn giản và dễ dàng có vậy. Tiếp đến họ sẽ mày mò cách thì thầm vừa tất cả duyên vừa bọn ông nhé.

Cách nói chuyện với phụ nữ vừa tất cả duyên vừa bầy ông

*

1) Đừng freestyle

Muốn dẫn dắt mẩu truyện trước nhỏ gái, bạn phải ghi nhận mình đã dẫn dắt như thế nào? Đa số bầy ông khi nói chuyện với bé gái, họ hầu hết để mẩu truyện freestyle.

Freestyle có nghĩa là như chũm nào?

Có nghĩa rằng chúng ta để mẩu truyện đó diễn ra theo một giải pháp ngẫu nhiên. Nó có thể là chủ đề này, nó rất có thể diễn ra theo hướng nọ phía kia.

Khi một cuộc trò chuyện ra mắt theo phía freestyle, bây giờ con gái thường xuyên là tín đồ dẫn dắt chứ không phải bạn nữa rồi.

Khi đi dạo và hứa hò, bạn phải biết mình sẽ nói mẫu gì, hỏi cô ấy về hầu hết thứ gì, 2 bạn sẽ nói chuyện với nhau bởi chủ đề nào… CHỨ KHÔNG PHẢI FREESTYLE!

Tưởng tượng hẹn hò hay đi chơi nó giống hệt như việc bạn phải đứng diễn tả vậy. Bạn phải biết mình vẫn nói gì, có tác dụng gì. Thành công chỉ cho đến lúc bạn sẵn sàng mọi máy thật trả hảo. Thua trận ư? Nó đến từ sự sẵn sàng qua loa.

Để dẫn dắt mẩu truyện với bé gái, điều trước tiên nên nhớ, đó là đừng freestyle. Bạn nên làm freestyle khi chúng ta là người có khá nhiều kinh nghiệm. Bạn cũng có thể gây hào hứng với ngẫu nhiên chủ đề nào. Bạn có thể hấp dẫn cô ấy bằng bất kể câu chuyện hay tình huống nào xảy đến.

Nếu chúng ta hỏi? Đúng vậy, trong hầu hết các buổi hứa hẹn tôi đều freestyle. Là bởi vì trong đầu tôi tất cả sẵn câu trả lời những câu hỏi mình đề xuất làm vào buổi hẹn kia rồi. Sót lại ư? Đừng freestyle. Hãy ghi nhớ kỹ điều đó.

2) Để rỉ tai với phụ nữ bạn phải ghi nhận cách mở cô ấy ra

Để rỉ tai với con gái như một người bọn ông, điều vật dụng 2 cần phải biết đó là bạn phải biết cách “mở” mục tiêu.

Không ai bỗng dưng phô ra con fan thật trước bạn cả, dù sẽ là người luôn luôn nói bản thân sống thật, chân thành.

Bạn phải hiểu rõ rằng mỗi một cô nàng đều phủ lên mình một dòng mặt nạ không giống nhau. Cái mặt nạ này giúp họ thoát khỏi những thành kiến xã hội, hay đánh giá từ tín đồ khác.

Chẳng hạn một cô nàng con bên khá giả, học tập hành tốt giang, không nhiều tụ tập, lạnh nhạt với đàn ông. Ồ, kia chỉ là loại mặt nạ mà tín đồ ta mô tả ra bên phía ngoài thôi.

Có thể đó là một cô gái đang khao khát bầy ông, hoàn toàn có thể đó là một cô bé thích sex, đó có thể là một cô gái rất hoang dã. Ai biết được?

Nhiệm vụ của chúng ta khi dẫn dắt mẩu chuyện với nhỏ gái? Đơn giản thôi, bạn phải biết cởi mẫu mặt nạ của từng cô gái ra như thế nào? Trong khóa đào tạo Giải mã thực chiến phái đẹp, khóa huấn luyện và đào tạo offline đầu tiên của bao gồm Em trình làng năm 2022. Tôi sẽ chứng thực cách các bạn phải túa mặt nạ của phụ nữ ra ráng nào.

Nhưng có một điều bạn phải ghi nhớ nếu còn muốn dẫn dắt câu chuyện với con gái. Đó là các bạn phải tìm cách mở cô ấy ra. Bạn càng mở được nhiều, các bạn càng tiếp xúc với con tín đồ thật của cô ấy. Bạn càng mở được nhiều, cô ấy càng bị bạn thu hút những hơn.

3) lưu giữ đặt thắc mắc khi thủ thỉ với bé gái

Để thì thầm với con gái, dĩ nhiên bạn phải ghi nhận cách đặt câu hỏi. Nếu không tồn tại những câu hỏi, cuộc truyện trò sẽ chả đi được mang đến đâu cả.

Sai lầm của nhiều số bọn ông một là bạn không hỏi gì cả. 2 là bạn hỏi quá nhiều.

Bạn chỉ biết gặm mặt vào hỏi hỏi hỏi, nhưng mà không cần biết xem người ta gồm thích trả lời thắc mắc của chúng ta hay không?

Có một tip bạn phải ghi nhớ khi đặt câu hỏi, đó là đừng hỏi những thắc mắc yes/no questions, loại như:

“Em bao nhiêu tuổi?”

“Em có thích đi dạo không?”

“Nhà em gồm chó không?”

Thay vào kia hãy học biện pháp đặt thắc mắc thông minh hơn, chẳng hạn:

“Anh đoán bạn khác sẽ nói em trẻ hơn tuổi nhiều.”

“Tại sao?”

“Nhìn em trẻ con mà, con trẻ lắm luôn ý.”

“Anh đoán em từng nào tuổi?”

“Haha, 16.”

Rồi sau đó, cô ấy đang nói cho bạn biết cô ấy thực sự từng nào tuổi.

“Em thích đi dạo buổi sáng giỏi buổi tối? Ý anh là buổi sớm cũng có khá nhiều thứ xuất xắc ho, nhưng buổi tối đèn đóm này, thơ mộng này, với cả hết giờ làm mọi người cũng hạnh phúc hơn phải anh thích đi chơi buổi buổi tối hơn. Còn em thì sao?”

Một thắc mắc sẽ không tồn tại gì độc đáo nếu cách các bạn đặt câu hỏi chả gồm gì thú vị. Tham khảo thắc mắc con gái đam mê trả lời.

4) biểu hiện hứng thú

Cách thì thầm với đàn bà số 4, kia là các bạn phải thể hiện sự hứng thú. Nếu bạn không làm cho điều này, cô ấy vẫn thấy phí tổn thời gian, “Haizzz, nguyên nhân mình ngồi phía trên với gã này là gì?”

Thường thì bạn sẽ thể hiện nay hứng thú bằng những lời khen. Đơn giản thôi mà thực tình là ổn. Phụ nữ cần boost sáng sủa về mẫu mã khi mặt cạnh đàn ông.

“Mắt em đẹp nhất thế.”

“Em cười cợt xinh thế.”

“Răng em white ghê. Mỉm cười xinh thật đấy.”

Tuy nhiên chớ tắm cô ấy bằng những lời khen. Bạn chỉ nên khen khoảng tầm 2-3 câu trong một buổi hẹn là thừa đủ. Khen nhiều hơn thế sẽ khiến bạn biến hóa gã hề, lời nói mất đi trọng lượng siêu nhiều.

Và nhớ hãy khen ngay trong khi mới chạm mặt để đem thiện cảm vào buổi hứa hẹn thật sớm.

5) Bạn phải ghi nhận kể chuyện

Tip để thủ thỉ với phụ nữ vừa dẫn dắt vừa lũ ông cuối cùng, sẽ là bạn phải biết kể chuyện, story telling.

Thực chất nhiều từ này du nhập nhiều từ nước ngoài. Kể đến kể chuyện, không ít người nghĩ tới việc mình phải gồm một mẩu truyện thật hay, kế tiếp phải lên sảnh khẩu nhắc trước bao nhiêu người.

Tôi thường xuyên gọi theo cách ít áp lực hơn, kia là các bạn đang share con bạn mình. Bạn gặp gỡ những chuyện gì, bạn vừa trải qua những chuyện gì, cuộc sống của chúng ta ra làm sao? Thì bạn chia sẻ lại cho cô ấy rất nhiều thứ đó.

Và như bài viết những chủ đề không nên thì thầm với bạn nữ mới quen, dưới đó là 3 chủ đề bạn tránh việc nói:

1) nhà đề đàn bà không hiểu

2) chủ đề không riêng biệt biệt

3) chủ thể không kết nối

Và điều chủ chốt ở đây, trong mỗi mẩu truyện mà bạn kể nó phải gồm DHV. Những mẩu truyện nó góp cô ấy nhìn thấy giá trị của bạn, thấy các bạn hấp dẫn. Chứ chưa phải những mẩu chuyện tầm phào, chả sở hữu lại chân thành và ý nghĩa gì.

Có không ít người dân hài lòng với cảnh F.A dài dài. Có người không để ý tới dung nhan của phụ nữ. Nhưng nếu như khách hàng không hệt như vậy, hãy thâm nhập cùng bọn chúng tôi. Hãy lựa chọn những miếng tiêu hóa nhất. Hãy sát bên những người thiếu nữ tuyệt vời nhất. Hãy biến chuyển phiên phiên bản tốt nhất… của chủ yếu mình. Click vào đây để giải mã phụ nữ ngay.