Các địa điểm cắm trại gần hà nội

     

home »Blog » cắn trại » top 30 vị trí picnic cắn trại sát Hà Nội đẹp nhất (Review + kinh nghiệm)


Hè đến là dịp phù hợp để tổ chức các vận động dã ngoại, picnic, gặm trại. Vậy bạn đã biết vị trí cắm trại gần tp. Hà nội nào thích hợp để đi chưa? hãy xem thêm ngay danh sách các điểm đến lựa chọn sau đây để có được một chuyến đi cắm trại thú vị với vui vẻ bên cạnh những người thân trong gia đình yêu tuyệt nhất của mình.

Bạn đang xem: Các địa điểm cắm trại gần hà nội

Các vị trí cắm trại sát Hà Nội


Các khu cắm trại này đều rất gần thành phố hà nội và có nhiều cây xanh, bóng mát. Cũng tương tự các khu cắm trại gần dùng Gòn, những điểm đến chọn lựa cắm trại tại thủ đô hà nội này rất nhiều là những địa điểm vừa tương thích để các bạn tham quan, du lịch, dã nước ngoài vừa phù hợp để bạn check in sinh sống ảo trong dịp hè này.


Đây là khu dã ngoại công viên xanh mướt mắt với không ít cây xanh cùng khoảng không gian trong lành, đuối mẻ. Lúc đến đây tham quan, dã ngoại, bạn sẽ cảm nhận được một thế giới mới hoàn toàn khác biệt với quả đât ồn ào, náo nhiệt của cuộc sống nơi đô thị ồn ào, náo nhiệt. Có lẽ chính vì vậy mà nhiều người dân thường lựa chọn ecopark hưng yên làm địa điểm picnic xung quanh Hà Nội.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những trang bị dụng quan trọng khi đi cắn trại 

Tấm tăng dã ngoạiTấm đệm lót túi ngủThan, cồn, củi, nhảy lửa…Khay, vỉ nướngThuốc xịt côn trùngQuần áo (bộ đồ gia dụng ngủ, áo khoác mỏng, áo chống nắng)Kem chống nắngSạc dự phòngThùng giữ nhiệtĐồ ăn uống và nước uốngTúi đựng rácVòng tay phòng muỗiMáy ảnhLoa, thứ nghe nhạcSách, báo

♥ Và đây là danh sách rất nhiều đồ cần phải kèm kẹp mang theo khi đi cắn trại của deptraiphaitheclub.com được không ít người share nhất để chúng ta tham khảo.

Trên đây là tổng hợp các khu cắn trại quanh Hà Nội được không ít người ái mộ nhất. Với những địa điểm cắm trại gần thủ đô hà nội mà bản thân gợi ý trên hy vọng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn 1 điểm mang đến phù hợp.