Tứ hoàng tử wang so

     

Trong tập 16 "Người tình ánh trăng", Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) cuối cùng cũng buộc phải xuống tay làm thịt chết thiết yếu huynh đệ của mình.

Bạn đang xem: Tứ hoàng tử wang so

Bạn đã xem: Tứ hoàng tử wang so

Tập 16 phim truyền hình người tình ánh trăng - Moon Lover vừa hoàn thành phát sóng trên đài SBS, Hàn Quốc. Sau khi bị hoãn chiếu vào tối qua, những cốt truyện tiếp theo của người tình ánh trăng đang làm các fan mong chờ hơn lúc nào hết.Trở lại cùng với đoạn kết tập trước, lúc Thập hoàng tử Wang Eun (Baekhyun) bị phát hiện tại cùng vợ trốn sống cung domain authority Mi của Hae Soo (IU), phu nhân của hoàng tử là Soon Duk vẫn tình nguyện xông ra đại chiến với quân triều đình để chồng có con đường thoát thân. Mặc dù vậy Wang Eun khăng khăng không nhằm thê tử một mình, bởi vì "trên đời này con gái ấy chỉ có một mình ta". Con trai hoàng tử với tính cách trẻ con đã không phải lo ngại hiểm nguy mà lại lao ra chốn hiểm nguy để sát cánh đồng hành bên Soon Duk.Đoạn kết bi kịch nhất mà khán giả không hề ý muốn xảy ra sau cuối cũng đến. Soon Duk hy sinh. Vua Jung Jong (tức Tam hoàng tử Wang Yo) phun tên định kết liễu tính mạng của huynh đệ nhưng đúng khi đó, Tứ hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) đúng lúc xuất hiện. Wang So đã hành động với lính tráng để đảm bảo an toàn Wang Eun. Mặc dù vậy chứng kiến cái chết của fan thương, Wang Eun cũng không thể thiết sống. đàn ông van xin Wang So hãy cướp đi mạng mình, vị chẳng thà nhằm Tứ ca làm thịt chết, còn hơn là bị tiêu diệt dưới tay vua Jung Jong.

Xem thêm:


*

Lúc này, Wang So chẳng còn bí quyết nào là ngừng tâm nguyện của Wang Eun. Đau đớn mang đến đứt từng khúc ruột dẫu vậy Tứ hoàng tử vẫn phải giơ gươm giết bị tiêu diệt đệ đệ của mình. Thập hoàng tử bị quy tội phản nghịch nghịch nên khi chết cũng ko được chôn cất ở chiêu tập phần của hoàng thất, mà bị ném xác ra bên ngoài đồng. May nhờ vào có các huynh đệ không giống trộm xác, Wang Eun mới có thể yên nghỉ trong sự tôn trọng.Sau khi Wang So giết bị tiêu diệt Wang Eun, chàng bất ngờ tìm mang đến Hae Soo và nói lời phân tách tay. Tại sao Wang So chuyển ra là do Hae Soo ko chịu tin cậy mình, không thông báo việc Wang Eun đang ở cung domain authority Mi. Nhưng thực tế mọi lời Wang So nói chỉ là dòng cớ, vì trước đó, theo lời kể của Ji Mong, quý ông đã biết rằng Hae Soo thực tế có còn lại lá thư thông tin việc Wang Eun đang ở phần mình cho Wang So, chỉ tiếc rằng phần đa chuyện sẽ quá muộn cấp thiết cứu vãn.
*

Wang So chọn lựa cách chia tay, vì không thích vua Jung Jong thường xuyên dùng Hae Soo là loại cớ nhằm trói chân chàng. Sau tử vong của Thập đệ, Wang So cũng đã bắt đầu nuôi mộng làm cho vua, bởi vì chàng dấn ra, chỉ gồm ngồi trên ngai rồng vàng mới giúp chàng kết thúc mọi tội ác cùng nỗi đau kinh khủng này. Tuy vậy Tứ gia rất kết thúc khoát, tuy thế tận đáy lòng mình, Hae Soo vẫn đọc và tin tưởng người yêu. Nàng hiểu rõ rằng mọi lời phũ phàng của Wang So với tôi chỉ là dối trá. Người bầy ông chuẩn bị sẵn sàng bán mạng vì tín đồ yêu không thể nào lại chọn lựa cách chia tay dễ dãi như vậy...Thời gian bẵng đi hai năm sau, cảm tình Hae Soo giành riêng cho Tứ gia vẫn tuyệt hảo không cầm cố đổi. Khi dấn được thông báo có bạn muốn chạm mặt mình, Hae Soo gấp rút rời đi do tưởng chính là Wang So. Nhưng bạn mà nàng chờ đợi lại không được gặp, nuốm vào sẽ là Thập Tứ hoàng tử Wang Jung, người lúc này đã vươn lên là một vị tướng tá tài lập được không ít công trạng. Wang Jung bây giờ đã chững chạc, nam tính mạnh mẽ hơn vô cùng nhiều, và quan trọng nhất, là vẫn dành cảm tình cho tỷ tỷ Hae Soo.Khi Hae Soo gặp lại Wang So sau 2 năm, nam nhi vẫn tỏ ra ghẻ lạnh như cơ hội trước. Nhưng sự lạnh nhạt của Wang So là vì chàng biết rằng góc nhìn "chim ưng" của vua Jung Jong vẫn đang dõi theo mình. Khi Jung Jong giương cung bắn Hae Soo, bao gồm Wang So là bạn đã đỡ mũi tên cùng một lần nữa, đấng mày râu lại chọn cách sẵn sàng quyết tử mạng sống của chính mình vì Hae Soo. Bị yêu thương nặng mà lại Wang So khước từ để Hae Soo âu yếm vết mến và vứt đi.Sau đó, nhờ sự giúp đỡ của Baek Ah, Hae Soo đã tìm về được nơi ở của Wang So cùng giúp quý ông trị thương trong khi Wang So đã mê man bất tỉnh. Cơ hội Tứ gia tỉnh lại, nam giới đã thấy Hae Soo thiếp đi. Nỗi lưu giữ niềm thương xuyên suốt bao năm chưa bao giờ vơi bớt, Wang So quan tâm đưa tay đụng vào tín đồ yêu, mà lại lại lặng lẽ âm thầm rụt lại khi đàn bà tỉnh giấc.
*

*

*

Lúc này, Hae Soo hỏi Wang So rằng "Chàng chưa từng quên ta đề nghị không?"; "Khi đại trượng phu nói ko yêu ta cũng chính là nói dối cần không?". Đáp lại Hae Soo, Wang So chỉ thờ ơ nói rằng con gái hãy mau về bên cung điện. Thời gian này, Hae Soo ban đầu bùng nổ. Con gái nói rằng phụ nữ đã nguy hiểm cả tính mạng của bản thân mình rời khỏi cung cấm cho tới đây gặp gỡ Wang So, chỉ để hỏi chàng đầy đủ lời này, nên mong muốn chàng hãy trả lời thành thật. "Không bao gồm giờ nào phút làm sao suốt 2 năm qua nhưng ta ko nhớ mang lại chàng" - Hae Soo xao xuyến nước đôi mắt - "Thế bắt buộc ta hỏi cánh mày râu một lần cuối, chàng vẫn tồn tại yêu ta phải không?".Những lời và lắng đọng của Hae Soo khiến trái tim Wang So không thể nào sắt đá được nữa. Quý ông lao cho tới hôn tình nhân bằng tất cả cảm hứng dồn nén xuyên suốt bao lâu. Sau đó, người theo dõi còn được tận mắt chứng kiến một cảnh "giường chiếu" mang ý nghĩa chất "tượng trưng" của cặp đôi. Tuy nhiên những cảnh tình cảm do đó là ko đủ, mà lại dù sao bạn xem cũng thở phào dịu nhõm vì đôi tình nhân cuối cùng cũng về lại bên nhau.Thế nhưng phần đa giờ phút mặn nồng lại chẳng được lâu, khi Ji ao ước đến tìm Wang So và thông báo rằng tình hình sức khỏe mạnh của vua Jung Jong đang ngày càng xấu đi, cùng đây đó là thời cơ để Wang So vùng lên. Nghe tin dữ về hoàng huynh, Wang So không tránh khỏi bi lụy lòng. Tuy nhiên việc tiếm ngôi là chuyện sớm tốt muộn, dẫu vậy tận lòng lòng Wang So vẫn thương hại mang lại Tam ca. Wang So hiểu rằng tuy hình thức là kẻ máu lạnh chuẩn bị tàn gần kề huynh đệ như vậy, nhưng trong thâm tâm Wang Yo chưa bao giờ thôi ám hình ảnh về chuyện đó.Nghe ngọn ngành câu chuyện, Hae Soo hỏi rằng giờ đây Wang So đang mong mỏi ngồi lên ngai xoàn hay sao? và Wang So chẳng mảy may ái ngại ngùng khi thừa nhận điều đó. Và nếu Hae Soo ko đồng tình, thì chàng cũng trở nên tìm cách thuyết phục để một ngày như thế nào đó nữ đi theo con đường của mình.Liệu mối lương duyên Hae Soo - Wang So sẽ đi về đâu khi tiếp đây đây, cuộc chiến vương vị lại một lần nữa nổ ra với lần này, Wang So đã là nhân đồ vật chính? những tập tiếp theo của người tình ánh trăng - Moon Lover sẽ thường xuyên lên sóng trên đài SBS, hàn quốc vào các tối sản phẩm công nghệ Hai, thứ Ba. Trên Việt Nam, phim đang phát sóng ship hàng khán mang truyền hình trên kênh HTV2 vào 21h các tối thứ Hai mang đến thứ Sáu mặt hàng tuần. Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.