Cách Đưa Video Vào Powerpoint 2003

Một trang slide trình chiếu sẽ không thu hút người xem nếu như thiếu đi rất nhiều hình hình ảnh minh họa. Phương pháp chèn ảnh vào PowerPoint không hẳn là một thao tác làm việc khó khăn hay phức tạp, nó vô cùng đơn giản và thuận tiện sau khi bạn đọc xong nội dung bài viết mà deptraiphaitheclub.com chia sẻ dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đưa video vào powerpoint 2003

Bạn đã xem: biện pháp chèn video vào powerpoint 2003

Tầm đặc biệt của một slide hấp dẫn

Nếu ai đang tạo một slide với chủ đề động vật, hãy nhớ tải các hình hình ảnh con thứ thật trực quan, sinh động trên mạng để bổ sung vào slide. Vị vì, một bài xích trình chiếu PowerPoint chỉ thực sự cuốn hút khi kết hợp với hình hình ảnh minh họa. Bạn nên xem thêm khóa học PowerpointThiết kế PowerPoint chăm nghiệp


*

Chèn ảnh vào slide góp nội dung bài xích thuyết trình thêm trực quan lại và nhộn nhịp hơn

Việc chúng ta chèn hình ảnh vào Slide vào PowerPoint là 1 cách “biến tấu” bài thuyết trình truyền thống cuội nguồn sang phong thái hiện đại đặc sắc và thu hút. Không tính ra, nếu như khách hàng là người làm nghệ thuật và thẩm mỹ hay bán sản phẩm thì vấn đề bạn chèn hình hình ảnh của thành phầm mình khi reviews sẽ đạt tính tác dụng rất cao.

Hướng dẫn phương pháp chèn hình ảnh vào PowerPoint

Cách chèn hình ảnh vàoPowerPoint 2003

- bước : Bạn bấm vào vào trang slide bạn muốn chèn hình ảnh.

- cách 2: Vào mục Insert, lựa chọn Picture kế tiếp chọn From file trong danh sách tùy lựa chọn hiện ra.

- bước 3: cửa sổ Insert Picture xuất hiện, bạn hãy lựa chọn hình ảnh phù hợp mang đến trang slide rồi nhấn Insert nhằm hoàn thành.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi địa chỉ của hình ảnh bằng bí quyết kích loài chuột vào hình kia để mở ra mũi tên 4d và lúc đó bạn chỉ cần nhấn với giữ chuột dịch chuyển tới địa chỉ mà bạn muốn đặt.

Cách chèn hình ảnh vàoPowerPoint2007

- không giống với PowerPoint 2003, vào phiên phiên bản 2007, các bạn chọn Insert và nhấp chuột vào Picture. Cửa sổ Insert Picture xuất hiện, bạn chỉ cần chọn hình hình ảnh mà bạn thích chèn vào.

- Sau đó, dấn Insert nhằm kết thúc.Với 2 thao tác đơn giản và dễ dàng trong cách chèn ảnh vào PowerPoint, bạn đã “hô biến” mang lại trang slide của mình thêm nhộn nhịp trong mắt fan xem.


*

Việc chèn ảnh giúp bài xích thuyết trình của người sử dụng thêm thu hút bạn xem nhiều hơn

Cách chèn ảnh vàoPowerPoint 2010

Khác một chút so cùng với PowerPoint 20007, PowerPoint 2010 sẽ chọn hình ảnh trong nhóm Images. Khi hành lang cửa số Insert Picture xuất hiện, bạn chỉ cần lựa lựa chọn hình ảnh mình ý muốn chèn với nhấn con chuột vào Insert nhằm kết thúc.

Cách chèn hình ảnh vàoPowerPoint 2013

Để chèn ảnh vào trang slide trong PowerPoint 2014, bạn chỉ cần vào Insert cùng chọn hình tượng Picture. Sau đó, bạn chỉ cần chọn hình hình ảnh mà mình thích cho vào trong Insert Picture.

Xem thêm: Xem Phim Chúa Tể Godzilla: Đế Vương Bất Tử (2019), Xem Phim Chúa Tể Godzilla: Đế Vương Bất Tử

Cách chèn hình ảnh ảnh hễ trên PowerPoint

Ngoài biện pháp chèn ảnh vào PowerPoint ở dạng tĩnh, bạn cũng có thể chèn những hình hình ảnh động để bài xích thuyết trình nhằm tăng thêm tính chuyên nghiệp nhằm tăng lên tính chuyên nghiệp.

Chèn hình ảnh động tất cả sẵn trên máy tính

- bước 2: Mở PowerPoint chọn trang slide mà bạn có nhu cầu chèn hình ảnh động đó. Trên trang công cụ, chúng ta lựa lựa chọn Insert và mở mục Pictures.

- bước 2: cửa sổ Insert Picture xuất hiện, bạn chỉ việc chọn đúng thư mục bao gồm hình ảnh gif mà mình thích chèn vào PowerPoint và nhấn Insert nhằm kết thúc.

Lưu ý, khi bạn đã chèn xong ảnh gif, chúng ta có thể chỉnh to nhỏ và di chuyển hình ảnh động như hình hình ảnh bình thường. Sau khi bạn chỉnh sửa xong, chỉ việc nhấn tổ hợp Shift + F5 nhằm trình chiếu slide.

Chèn ảnh động trực tiếp trên web hoặc từ tàng trữ đám mây

Đôi khi giải pháp chèn hình ảnh vào PowerPoint bằng phương pháp truyền thống khiến cho việc tìm hình ảnh và lưu những file hình ảnh trong thiết bị mất không ít thời gian. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm và chèn hình ảnh trực tiếp trừ trên những trình coi sóc về slide. Quá trình thực hiện ví dụ như sau:

- bước 1: chúng ta lựa lựa chọn Insert và click chuột vào Online Picture.

- bước 2: Một hành lang cửa số mới xuất hiện, bạn cũng có thể chọn cho hình hình ảnh lưu trữ bên trên OneDrive của công ty hoặc các bạn nhập trường đoản cú khóa để tìm tìm qua ô tìm kiếm Big. Với biện pháp tìm kiếm này, bạn sẽ tìm được vô cùng nhiều ảnh gif nhiều dạng, sinh động với quality hình ảnh tốt.

- cách 3: Sau khi chúng ta đã chèn được những ảnh động vào slide PowerPoint, các bạn hãy nhấn tổ hợp Shift +F5 nhằm trình chiếu lên xem thử gồm bị lỗi gì ko nhé! quanh đó ra, bạn cũng có thể sắp xếp lại địa chỉ của bức ảnh so với những thành phần khác trong slide bằng câu hỏi chọn hình ảnh rồi truy cập vào Ribbon Format. Chúng ta chọn Send Backward nếu muốn bức ảnh nằm dưới tiêu đề, nội dung… Ngược lại, nếu khách hàng chọn Bring Forward, sẽ khiến bức hình ảnh của các bạn chèn lên trên mặt nội dung.


*

Hình ảnh minh họa một bài thuyết trình được chèn các hình ảnh vào trang chiếu

Bạn cần để ý rằng, hình ảnh động sau khoản thời gian chèn vẫn đang còn thể thay đổi được độ tương phản và mức độ ánh sáng. Bạn hãy ở lại trang giao diện Ribbon Format và chọn Corrections. Trong đó:

- Mục màu sắc giúp chúng ta điều chỉnh color của bức ảnh.

- Mục Artistic Effects, hình ảnh của các bạn sẽ được kiểm soát và điều chỉnh thêm những hiệu ứng đẹp nhất cho bài thuyết trình.

- trong Picture Style dùng để làm chọn kiểu dáng cho bức ảnh như hình tròn, hình thai dục, hình đám mây, hình chữ nhật…

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp như âm thanh, video, hiệu ứng, hình 3d mà không cần sử dụng đến Photoshop thì bạn hãy xem thêm khóa học "Thiết kế trình chiếu PowerPoint năm 2016 từ A-Z" của giáo viên Đỗ trung thành trên deptraiphaitheclub.com.

Khóa học tập "Thiết kế trình chiếu PowerPoint năm nhâm thìn từ A-Z"

Khóa học trình bày đến học tập viên phương pháp diễn họa, học thuyết trình bày một biện pháp chuyên nghiệp, ấn tượng. Đến cùng với khóa học, các bạn sẽ nắm được bí quyết trình bày, báo cáo, đề án, biết cách thiết kế CV, infographic, poster. Quanh đó ra, hoàn toàn có thể tự tay chèn phần lớn âm, thanh, video, cảm giác vào slide....

Như vậy, cùng với những thông tin hướng dẫn về cách chèn hình ảnh vào PowerPoint vô cùng bỏ ra tiết, dễ dàng và hối hả trên các bạn sẽ gây được tuyệt hảo tuyệt vào từng slide. Chúc chúng ta thành công!