Banh duc co xuong tap 33 tap cuoi

     

Link coi trực tiếp

Nhắc lại ngôn từ tập 32

Vẫn luân phiên quanh chuyện Chí Kiên bị ngộ độc rượu thuốc bởi bà Thiện đưa "đông trùng hạ thảo" lởm, bà Thu thì tức giận bởi vì bị lừa đề xuất đay nghiến cả con dâu là Chi, khiến cô cảm giác khó sinh sống trong mái ấm gia đình nhà ông xã dù được chị dâu và ông chồng động viên. Trong những khi đó, chi cũng chạy về nhà bà mẹ đẻ, khóc lóc, đập phá, trách móc bà bầu lừa đảo, sợ hãi người, làm mình xấu phương diện với bên chồng. Bà Thiện cũng gào khóc, ca cẩm về nỗi khổ, bởi vậy chi vừa giận vừa yêu thương mẹ.

Bạn đang xem: Banh duc co xuong tap 33 tap cuoi

Về bài toán Chí Kiên đã nằm viện, khi Bảo Khánh đang chăm lo anh thì bỗng dưng bị ngất. Mặc dù nhiên, điều này không rất nhiều chẳng xứng đáng lo mà còn báo cho biết tin mừng mang lại gia đình, bởi Bảo Khánh đã bao gồm bầu được 5 tuần. Quá vui mừng, Chí Kiên đòi ra viện sớm, đồng thời tin báo vui mang lại bà nội Bảo Khánh. Cha Chí Kiên cho dù mừng nhưng mà giấu trong lòng ông là nỗi xót xa cô cháu gái thiệt thòi.

Sau đó, bỏ ra đưa bà bầu đến xin lỗi Kiên vì mấy thang thuốc. Chính bây giờ mọi kín về những vấn đề làm bỏ mặc mọi thứ để sở hữu tiền của bà Thiện mới được thiết kế rõ. Hóa ra bao năm nay, bà bán nhà đất bán đất ở quê, ra tp hà nội sống, làm cho đủ việc, cả cờ bạc, lừa đảo, tất cả chỉ để tích góp tiền trả mang đến Chí Kiên khoản nợ nần của chi để con gái có thể ngẩng cao đầu sống. Với số tiền to này, Chí Kiên đã ra quyết định mở đến Hoài Anh một cuốn sổ tiết kiệm và đang nói cùng với Hoài Anh là tiền bà nước ngoài và người mẹ con bé nhỏ dành cho.

Xem thêm: Nơi Bán Điện Thoại Samsung Galaxy S5 Chính Hãng, Samsung Galaxy S5

Lại về Hoài Anh, trong tập này, cô bé bỏng là bạn đáng yêu mến nhất. Bà mẹ Chi và bà mẹ kế đều sở hữu bầu, mọi sự quan lại tâm, băn khoăn lo lắng dành hết cho người lớn với hai đứa em vào bụng. Hoài Anh cảm giác cô đơn, lạc lõng, bị mất đuối sự quan lại tâm, thân thương của bố mẹ. Nhất là khi Kiên với Chi lại có những cư xử khá dềnh dàng về. Sự gần gũi mà Bảo Khánh, Đông Hưng nỗ lực để tạo thành với Hoài Anh chính vì vậy cũng thiếu tính một phần.Thật may là làm việc cuối tập 32, không khí vui vẻ giữa Bảo Khánh cùng Hoài Anh lại quay lại trong bữa cơm gia đình.

Tập 33, tập cuối Bánh đúc bao gồm xương sẽ là một cái kết bao gồm hậu cho mẩu truyện mẹ kế con ông xã đầy xúc động. Hoài Anh do chuyện gì đó bỏ nhà ra đi. Bảo Khánh đã đội mưa đi tìm dù đang thai bí. Tình yêu chân thành của người mẹ kế đã khiến cho Hoài Anh cảm động. Khi dấn được phần thưởng cuộc thi nhảy, cô bé bỏng đã dành riêng giải thưởng ý nghĩa sâu sắc này cho tía và cô Bảo Khánh khiến Bảo Khánh xúc động khóc nức nở.

*

Bảo Khánh nhóm mưa đi tìm con

Chi lần đầu đã mất ghen tức với Bảo Khánh. Cô điện thoại tư vấn điện nhờ vào Khánh thay mình chăm lo Hoài Anh, ao ước Khánh đang thương con bé.

Tập cuối tập phim sẽ được phát sóng thời điểm 20h35 tối nay (7/10) bên trên kênh VTV1, mời quý khách và chúng ta đón xem!