Banh duc co xuong tap 33 tap cuoi

     

Link xem trực tiếp

Nhắc lại nội dung tập 32

Vẫn xoay quanh chuyện Chí Kiên bị ngộ độc rượu thuốc do bà Thiện đưa "đông trùng hạ thảo" lởm, bà Thu thì tức giận vì bị lừa nên đay nghiến cả con dâu là Chi, khiến cô cảm thấy khó sống trong gia đình nhà chồng dù được chị dâu và chồng động viên. Trong khi đó, Chi cũng chạy về nhà mẹ đẻ, khóc lóc, đập phá, trách móc mẹ lừa đảo, hại người, làm mình xấu mặt với nhà chồng. Bà Thiện cũng gào khóc, kêu ca về nỗi khổ, vì vậy Chi vừa giận vừa thương mẹ.

Bạn đang xem: Banh duc co xuong tap 33 tap cuoi

Về việc Chí Kiên đang nằm viện, khi Bảo Khánh đang chăm sóc anh thì bỗng dưng bị ngất. Tuy nhiên, điều này không những chẳng đáng lo mà còn báo hiệu tin mừng cho gia đình, bởi Bảo Khánh đã có bầu được 5 tuần. Quá vui mừng, Chí Kiên đòi ra viện sớm, đồng thời báo tin vui cho bà nội Bảo Khánh. Bố Chí Kiên dù mừng nhưng giấu trong lòng ông là nỗi xót xa cô cháu gái thiệt thòi.

Sau đó, Chi đưa mẹ đến xin lỗi Kiên vì mấy thang thuốc. Chính lúc này mọi bí mật về những việc làm bất chấp mọi thứ để có tiền của bà Thiện mới được làm rõ. Hóa ra bao năm nay, bà bán nhà bán đất ở quê, ra Hà Nội sống, làm đủ việc, cả cờ bạc, lừa đảo, tất cả chỉ để dành dụm tiền trả cho Chí Kiên khoản nợ nần của Chi để con gái có thể ngẩng cao đầu sống. Với số tiền lớn này, Chí Kiên đã quyết định mở cho Hoài Anh một cuốn sổ tiết kiệm và sẽ nói với Hoài Anh là tiền bà ngoại và mẹ con bé dành cho.

Xem thêm: Nơi Bán Điện Thoại Samsung Galaxy S5 Chính Hãng, Samsung Galaxy S5

Lại về Hoài Anh, trong tập này, cô bé là người đáng thương nhất. Mẹ Chi và mẹ kế đều có bầu, mọi sự quan tâm, lo lắng dành hết cho người lớn và hai đứa em trong bụng. Hoài Anh cảm thấy cô đơn, lạc lõng, bị mất mát sự quan tâm, yêu thương của bố mẹ. Nhất là khi Kiên và Chi lại có những cư xử khá vụng về. Sự gần gũi mà Bảo Khánh, Đông Hưng cố gắng để tạo ra với Hoài Anh vì thế cũng mất đi một phần.Thật may là ở cuối tập 32, không khí vui vẻ giữa Bảo Khánh và Hoài Anh lại trở lại trong bữa cơm gia đình.

Tập 33, tập cuối Bánh đúc có xương sẽ là một cái kết có hậu cho câu chuyện mẹ kế con chồng đầy xúc động. Hoài Anh vì chuyện gì đó bỏ nhà ra đi. Bảo Khánh đã đội mưa đi tìm dù đang bầu bí. Tình cảm chân thành của mẹ kế đã khiến Hoài Anh cảm động. Khi nhận được giải thưởng cuộc thi nhảy, cô bé đã dành giải thưởng ý nghĩa này cho bố và cô Bảo Khánh khiến Bảo Khánh xúc động khóc nức nở.

*

Bảo Khánh đội mưa đi tìm con

Chi lần đầu đã không còn ghen tức với Bảo Khánh. Cô gọi điện nhờ Khánh thay mình chăm sóc Hoài Anh, mong Khánh sẽ thương con bé.

Tập cuối bộ phim sẽ được phát sóng lúc 20h35 tối nay (7/10) trên kênh VTV1, mời quý vị và các bạn đón xem!