10 truyện ngôn tình trung quốc hay nhất

     

Những năm trở lại đây, làn sóng tiểu thuyết ngôn tình china ào ạt dự vào vào nền văn hóa đọc của các bạn trẻ. Nếu như bạn là một tín đồ đã nghiền hầu như thể một số loại truyện ngôn tình hay chỉ là bạn mới bước đi vào nhân loại này, thì menu 10 truyện ngôn tình văn minh được ưa chuộng sau sẽ không làm chúng ta phải thất vọng.

Bạn đang xem: 10 truyện ngôn tình trung quốc hay nhất


*
Truyện ngôn tình tân tiến hay nhất

Cưng chiều vợ bé dại trời ban

Truyện nuông chiều vợ nhỏ tuổi trời ban của tác giả Lưu Ly Tuyết Tuyết với câu chữ chính: Hạ Tịch quán được gả vào U Lan Uyển đó là một trong âm mưu. Hạ Tịch cửa hàng là một người đẹp nghiêng nước nghiêng thành còn ck cô thì ngược lại một tín đồ đàng ông với tướng tá mạo xấu xí, bác bỏ sĩ phế truất tài.

Bây giò, Hạ Tịch tiệm thật lòng cảm ơn bà mẹ kế Lý Ngọc Lan của cô, Lý Ngọc Lan đón cô mang đến Hải Thành, chỉ đến cô ngồi tàu hỏa giá chỉ rẻ, nhưng bà ta lại tổ chức buổi hôn lễ rất là xa hoa hoành tráng, ý muốn giành được danh tiếng tốt cho bà ta.

Con gái Hạ gia gả vào U Lan Uyển xung hỉ, đây đó là tin buôn dưa lớn nhất Hải Thành, Hạ Tịch tiệm đang tấn công cược, tấn công cược người bầy ông này không muốn lựa chọn phiền toái.

Người bầy ông chú ý cô đầy hứng thú, bây giờ anh bị đôi thủ làm nạp năng lượng thuê trinh sát giết hại, gặp phải cô bé này là chuyện xung quanh ý muốn.

Link đọc trọn bộ: https://www.truyen.co/cung-chieu-vo-nho-troi-ban

Cô vk tái sinh

Truyện Cô bà xã tái sinh ở trong thể nhiều loại truyện ngôn tình với văn bản truyện: trước lúc sống lại, yêu thương Tình bị bà bầu kế và cô em gái xấu xí cùng mọi người trong nhà vắt kiệt, y thuật xuất sắc đẹp lại trở thành công cụ nhằm em gái thành danh, tiếp nối nhiễm virus K, trở nên vật thể nghiệm suốt bố năm trời, sau cùng chết ko nhắm mắt.Sau khi sống lại, cô thề phải đảm bảo an toàn những gì nằm trong về mình, khiến tất cả đa số kẻ hại cô phải chạm mặt báo ứng. Tự đó, cô phát triển thành kẻ máu giá buốt vô tình, xử lý bà mẹ kế, trừng phạt em gái.Trước khi sống lại, người chồng chưa cưới Phong Khải Trạch yêu thầm các năm rét lùng khinh ghét cô.

Link phát âm trọn bộ: https://www.truyen.co/co-vo-tai-sinh-16

Vương Phi đa tài đa nghệ

Truyện vương Phi đa tài nhiều nghệ nói tới Bác sĩ kĩ năng xuyên không thành đích phái nữ nhà tướng Phủ, bị hãm hại bởi thân phụ và sản phẩm thiếp, gả cho nhiếp chính vương. Cạm bẫy trùng trùng, hãm hại khắp nơi, phụ thuộc vào một thân y thuật, cô như cá gặp nước thân tranh đấu trong lấp lẫn thâm cung. Diệt thái tử, cứu vớt Lương Vương, trị ôn dịch, xuất phát điểm từ một tiểu thư lo ngại rụt rè của Tướng phủ lột xác thành con gái tử bền chí sánh vai cùng hắn.

Link gọi truyện: https://www.truyen.co/vuong-phi-da-tai-da-nghe-2887

Chàng rể đại gia

Truyện ngôn tìnhchàng rể triệu phú (chàng rể kim quy, đấng mày râu rể xuất chúng)với nhân đồ Chu Dương ởrể, không có một xu bám túi phải ăn uống bám gia đình vợ, ngay đến mức tiền chữa trị bệnhcho người mẹ cũng buộc phải ngửa tay xin vợ, bị cả mái ấm gia đình vợ chửi bới lạnh lùng suốt mấy năm trời. Ai bảo ở rể thì không tồn tại tôn nghiêm, sau thời điểm biết về thân thay thực sự của mình, Chu Dương đã hoàn toàn lột xác thay đổi một fan có tiềm năng và tài năng, hãy thuộc theo dõi con đường trắc trở song cũng đầy bất thần hấp dẫn của Chu Dương…Tuy nhiên không tồn tại con đường nào trải toàn hoa hồng, Chu Dương vẫn trải qua những vươn lên là cố như nào nhằm vươn tới thành công xuất sắc ? thuộc theo dõi hay phẩm: nam nhi rể tỷ phú của người sáng tác Linh Vân nhé !!

Link hiểu truyện: https://www.truyen.co/chang-re-dai-gia-26

Chọc tức vợ yêu download một tặng một

Truyện ngôn tìnhChọc tức vợ yêu thiết lập một tặng kèm một viết về mẩu truyện xoay quanh cuộc đời của cô gái Ninh Tịch. Vốn là cô tè thư danh giá của nhà họ Ninh, nhưng mà vừa bắt đầu sinh ra, doy tánhầm lẫn buộc phải cô đã trở nên nhầm người thân, bắt buộc sống một cuộc sống đời thường khổ cực, trở ngại trong một mái ấm gia đình nông thôn phương Bắc trọng nam coi thường nữ. Sau này, khi được trao lại, cô không có may mắn được bố mẹ đẻ yêu thương yêu. Không rất nhiều thế, bọn họ còn đem cục bộ tình thương giành riêng cho cô con gái nuôi Ninh Tuyết Lạc – bạn bị lầm lẫn với cô năm xưa. Sau rất nhiều trò xấu xí bỉ ổi, đầy sự ghen ghét và thù hận vị Ninh Tuyết Lạc bày ra nhằm mục đích chia rẽ gia đình họ Ninh, cô càng xa biện pháp với gia đình hơn, bị cha mẹ chê bai cùng lạc lõng vào chính căn nhà của mình.

Link phát âm trọn bộ: https://www.truyen.co/choc-tuc-vo-yeu-mua-mot-tang-mot-593

Gió nóng không bằng anh thâm nám tình

Truyện ngôn tìnhGió ấm không bởi anh rạm tìnhvới nhân trang bị Quý Noãn bị đầu độc cơ mà qua đời, hình ảnh cuối cùng nhưng mà Quý Noãn quan sát thấy chính là bóng một người bầy ông cao lớn bước tới mặt cửa chống giam, đó chưa hẳn ai không quen mà đó là Mặc Cảnh rạm – người chồng mà mười năm kia cô dùng bài toán tự tử để buộc hắn ly hôn.

Link phát âm full truyện: https://www.truyen.co/gio-am-khong-bang-anh-tham-tinh-15677

Chàng rể cực phẩm

Truyện ngôn tìnhChàng rể rất phẩm nằm trong thể loạitruyện ngôn tình, gia đình với nhân vật chính Lâm Ẩn – hình thành tại Tề gia, là cháu đích tôn của lão thái gia Tề gia, có thể gọi là xuất thân cao quý. Nhưng vào năm tám tuổi, tía ruột Tề Hà Đồ say mê lũ bà bên ngoài, lại thêm vẫn tranh giành vị trí fan thừa kế với mấy chú bác, gắng là bèn ly hôn với người vợ sẽ đồng cam cộng khổ Lâm Thục Thanh, cưới thiên kim của một nhà quyền quý khác trên thủ đô.

Xem thêm: Phim Phong Thần Diễn Nghĩa Nào Hay Nhất, Phong Thần Diễn Nghĩa

Link gọi truyện: https://www.truyen.co/chang-re-cuc-pham-2859

Lấy ck quyền thế

Truyện ngôn tình Lấy chồng quyền nỗ lực thuộc thể một số loại truyện ngôn tình cùng với Nữ chính là Lâm Thiển được tác giả miêu tả làmột nàng nhân có tinh cáchngang ngược, lại tiếp tục đánh nhau, trốn học, văn dốt võ nát. Một trong những buổi sáng thức giấc dậy, cô hoảng hốt phân biệt rằng mình đã bị bác ruột xuất bán cho một lão già hom hem.

Còn nam chính là Cố Thành Kiêu là 1 trong thiếu gia con trẻ tuổi xuất thân danh giá, chính trực, dũng cảm, quyền vậy ngập trời. Một đêm nào đó, gồm một thiếu nữ xinh đẹp xuất hiện trên chóng anh. Sáng hôm sau vừa new mơ màng thức giấc lại thì bị đập một cú như trời giáng, lan ra bất tỉnh.

Hai con fan hai tính cách trọn vẹn trái ngược nhau lại được ông trời se duyên cùng với nhau.

Là gắng ý chuẩn bị xếp? tuyệt chỉ là việc trùng hợp?

Link đọc truyện: https://www.truyen.co/lay-chong-quyen-the-3693

Bên nhau trọn đời – núm Mạn

Đây rất có thể xem là 1 trong tác phẩm kinh điển của cái tiểu thuyết ngôn tình. Ra đời từ năm 2003, nhưng cho tới nay nó vẫn giữ được sự thích thú của đông đảo bạn đọc. Tình cảm là chủ đề muôn thưở, bao chuyện tình hợp rồi lại tan, cái fan ta mong muốn ước ao là được mặt ai đó cho đầu tệ bạc răng long, tuyệt yêu mong một sự thủy chung trọn đời. Mặc dù trải qua không ít biến vậy của cuộc sống, phải chia tay nhau 7 năm trời, hai nhân vật chủ yếu vẫn giữ lại hình láng nhau trong tim, vẫn lại về thông thường một nhà, đây chính là tình yêu, là hạnh phúc” Bảy năm nay anh đã đếm biết bao nhiêu lần chín trăm chín mươi chínKhông phải không nghĩ về đến vứt cuộc , chỉ là không tồn tại cách như thế nào đếm cho một nghìn”” trong tương lai em vẫn hiểu, ví như cô ấy đang từng xuất hiện thêm trên trần gian này thì các người khác chỉ cần tạm bợ… Anh không muốn tạm bợ.

Anh bao gồm thích quốc gia mỹ không ?

Không hàn lâm, không khó khăn hiểu, không có tương đối nhiều tầng nghĩa, nhưng mà cuốn sách vẫn tiếp xúc với nơi sâu bí mật nhất trong trái tim và trọng điểm hồn nhỏ người. Hồ hết ước mơ trong trắng về tình yêu, số đông trải nghiệm vào tình yêu, mặc dù là khổ đau hay niềm hạnh phúc cũng thật ngay sát gũi, ai đó đã từng yêu vẫn thấy mình trong đó.Cả câu chuyện chính là thời thanh xuân của Trịnh Vy, trường đoản cú một cô nàng vô tư, có đôi chút bốc đồng, theo thời hạn đã trở đề xuất chững chạc hơn, bình tĩnh hơn trước đây những thay đổi cố. Trong thời tx thanh xuân của Trịnh Vy bao gồm Lâm Tĩnh và Trần Hiếu Chính, cũng như cuộc đời của mỗi bọn chúng ta, lúc còn trẻ, bạn sẽ gặp một fan như è Hiếu Chính, bạn yêu không còn mình, đó chính là khoảng thời gian bùng cháy nhất, nhưng mà khi cứng cáp thì lại lựa chọn Lâm Tĩnh, thật may mắn nếu è cổ Hiếu thiết yếu và Lâm Tĩnh của người tiêu dùng là và một người, còn nếu chưa hẳn thì cũng đừng buồn, vì ít nhất bạn đã từng có lần có 1 thời thanh xuân rực rỡ.”Trong cuộc đời có thể bọn họ gặp tương đối nhiều người, có những lúc là tín đồ đi và một đoạn đường, mãi cho đến khi họ gặp được fan mà chúng ta thực sự mong muốn cùng tầm thường sống suốt cả quảng đời , bắt đầu giao toàn cục chặng đường còn lại cho những người đo, cùng mọi người trong nhà đi cho đến khi hết cuộc đời.”

Đừng nói cùng với anh ấy tôi vẫn còn đó yêu – Lục Xu

Câu chuyện kể về mối tình thời niên thiếu hụt của nam, phụ nữ chính dẫn đến họ là những người trẻ của mười năm sau, họ gặp nhau lần trước tiên năm 15 tuổi. Một è cổ Tử Hàn thông minh, hào hoa lãng tử lại mê say một vương vãi Y Bối con trẻ con, ngốc nghếch, anh luôn ở kề bên yêu chiều những sở trường của cô vô điều kiện. Nhưng Y Bối ko đậu đại học, chị em cô không yên tâm với sự bền lâu của ái tình thời học sinh của con gái mình, bà ý kiến đề nghị Tử Hàn rời khỏi Y Bối. 1 năm sau, Y Bối dễ dãi lên đại học, họ chạm mặt lại nhau, tiếp tục mối tình gian giở và hồ hết ngây ngô dịp ban đầu. Nhưng mà xã hội vốn dĩ khôn cùng phức tạp, nó gửi con người vào những thách thức của chuyện áo, cơm, gạo, tiền. Cả anh và cô chưa đủ chủ yếu chắn để cùng đối mặt, cô con nít không đồng ý cái nhìn của anh. Chúng ta một đợt nữa rời xa, trường đoản cú hỏi đây có phải là kết thúc?”“Tình yêu cơ mà em mong nó dễ dàng và đơn giản đến nực cười. Bởi vì quá đơn giản dễ dàng thế đề xuất mới lại cạnh tranh khăn. Em mong muốn mình được gia công diễn viên bao gồm trong chính mẩu truyện của em, cùng anh là diễn viên phụ. Thừa khứ, em coi anh là trung tâm của cuộc sống mình, tuy vậy hiện tại, em lại hết sức ghét bản thân mình vày vẫn ko thể không có anh. Sau cùng em sẽ rõ, em đang tham lam nỗ lực đi tìm kiếm một tình cảm công bằng. Chỉ đơn giản dễ dàng là em yêu anh, cùng anh cũng yêu em, chứ không phải tình yêu em dành cho anh nhiều hơn nữa anh dành riêng cho em.”

Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm

Mãi mãi thiệt ra là bao xa ? hai con người ở hai đầu của trái đất, đông đảo tưởng họ không có liên quan gì cho nhau nhưng lại sợi dây nhân duyên đã cho họ gặp gỡ gỡ nhau, cho họ có thời cơ quen nhau, đến họ yêu thương nhau, xa nhau chừng rồi sau cuối lại trở lại với nhau. ” Mãi mãi” không xa mà lại cũng chả gần. Nếu như họ không thâu tóm lấy mà lại buông ra thì chắc rằng họ đã chẳng lúc nào gặp được nhau. Hai tuyến phố thẳng tưởng chừng như tuy nhiên song ấy vẫn không bao giờ gặp được nhau. Nhưng, họ đã tự biến đổi số phận của chính mình Tình yêu thương ấy, đạt được quá dễ ợt thì đâu còn chân thành và ý nghĩa gì. Có khó khăn thì có lẽ rằng tình yêu ấy sẽ bền chắc hơn chăng?” cuộc đời anh là 1 trong đường thẳng, chỉ bởi em mà lại rẽ ngang “

Truyện ngôn tình tân tiến Bến xe pháo – mến Thái Vi

“Bến xe” không hẳn kể về một câu chuyện tình cảm ngọt ngào.“Bến xe” không phải kể về một cuộc sống đời thường thanh xuân đầy color sắc.“Bến xe” là thành tích viết về một góc khuất đen tối của thôn hội. Nơi gần như tâm hồn cao đẹp nhất bị rước ra soi mói vì những tiêu chuẩn tầm thường.“Bến xe” khiến tôi chấn động bởi sự thật tàn khốc, trật và nghiệt ngã. “Bến xe” khiến tôi uất ức vày số phận của con bạn tài hoa Chương Ngọc. “Bến xe” khiến cho tôi nghẹn ngào vày lựa chọn của Liễu Địch và dứt không trọn vẹn đến tình yêu của họ.“Bến xe” ko thể cần sử dụng lời văn của tớ là biểu đạt đầy đủ. Chỉ có bạn dạng thân mọi người đọc để cảm nhận cuộc sống này, cảm giác linh hồn mình.Hãy đọc nó

Thời niên thiếu ko thể trở lại ấy – Đồng Hoa

Nếu bạn đang đọc nhà cửa này và các bạn còn trẻ, xin hãy ghi nhớ đối xử với những người dân bạn gặp mặt thật nhẹ dàng, không hẳn vì sự cảm kích của anh/ cô đối với bạn, nhưng là nhằm sau này, khi hốt nhiên nhìn lại, bạn sẽ thấy trong tuổi thanh xuân của chính mình có ít điều phải hối hận hơn.”

Đằng sau mỗi câu chuyện có thể là tỏa nắng màu sắc, cũng có thể không rực rỡ tỏa nắng màu sắc, nhưng, toàn bộ đã là 1 trong bộ film vật liệu nhựa bị kẹt hình, cho dù chúng ta mỉm cười, tốt rơi nước mắt, rất nhiều chỉ rất có thể mãi mãi đứng lại ngơi nghỉ đầu bên đây của thời gian, lặng lẽ âm thầm quan gần cạnh sự tan cùng hợp, được với mất trên screen ở đầu thời gian bên kia. Đấy chính là tuổi thanh xuân, chỉ cho đến khi nó đã rời vứt ta, ta mới có thể nhìn thấy rõ nó.

All in love – nỗ lực Tây Tước

“Tình thân là duyên phận lớn nhất mà Thượng Đế ban tặng.”” Tình các bạn là quãng thời gian đẹp tươi mà bạn luôn muốn cù trở về.”” tình cảm là lời mong hẹn trọn đời.”Đây là một trong những cuốn trường đoản cú truyện cơ mà khi gọi nó, các bạn sẽ thấy hương vị lắng đọng của cuộc sống, của tía thứ thứ cảm xúc đáng quý độc nhất vô nhị của con người, dịu dàng êm ả mà nóng áp.

Từng bao gồm một người yêu tôi như sinh mệnh – Thư Nghi

Một câu chuyện tình bi tráng ở Odessa với rất nhiều hình ảnh vừa đẹp nhất đẽ, vừa ám ảnh người đọc. Một tình thương tưởng chừng không hề thiếu ngọt ngào, lãng mạn, sự vui vẻ 1-1 thuần của tình cảm tuổi tx thanh xuân nhưng ngờ đâu đâu vận mệnh đảo ngược vòng…“Cô bé bỏng của tôi, chúc em một đời bình yên vui vẻ!”

Cà phê hóng một người- Cửu Bá Đao

Trạch Vu đang ngóng một cô gái mà trước mặt tín đồ ấy anh chưa phải nguỵ trang.

Bách Giai đang đợi một người đàn ông mà cậu ấy chưa phải chịu áp lực lựa chọn.

A Thác đang ngóng một cô gái tốt biết phương pháp trân trọng thực chất thuần phác hoạ của anh.

Còn tôi giờ đang đi vào đoạn vĩ thanh của câu hỏi sắp xếp tổng hợp tình yêu thương này. Trong quán cà phê Đợi Một Người, bên những tách bóc cà phê hương vị khác nhau, cửa hàng chúng tôi đều vẫn đợi giải mã cho câu hỏi trái tim mình.

Thất tịch không mưa – lâu Vũ Tình

Từ nhỏ cô đã thầm yêu anh, như số kiếp không thể thay đổi tình yêu trong trắng ấy, như thứ nhất được nếm vị của quả khế mới chín. Tiếp nối cô và anh xa nhau, gặp lại đều biện pháp nhau ba năm. 15 tuổi, anh lên phía bắc học, từ đó mất liên lạc; 18 tuổi, cô nông nổi đi gặp mặt anh, đổi lại là việc đau lòng; 21 tuổi, cuối cùng anh cũng quay về để chịu đựng tang mẹ; 24 tuổi, anh kết hôn, gửi người vợ mới cưới tới tận chỗ xa. Anh từng là thần hộ mệnh của cô, nhẹ dàng, cẩn thận che chở, bao dung. Đã từng ngoặc tay với cô, thề sẽ mãi mãi ở bên nhau. Cô rất có thể mất mang vớ cả, tuy nhiên không thể không tồn tại anh – bạn hiểu cô nhất. Ngày 7-7 là ngày chạm mặt mặt của Ngưu Lang Chức Nữ, mưa ngày 7-7 là nước mắt của nỗi nhớ nhung vậy. Giờ cô 27 tuổi, liệu hoàn toàn có thể có một ngày 7-7 không mưa, để cô được chạm chán lại anh một đợt nữa…