Xóa account google trên android

     

Khi thiết lập một thiết bị apk mới, hầu hết mọi người thường sẽ thêm tài khoản Google chính của họ như một phần của quá trình thiết lập. Tuy nhiên, trên thực tế, một số người trong chúng ta có thể muốn truy nã cập vào các tài khoản bổ sung trên cùng một thiết bị cầm tay.

Bạn đang xem: Xóa account google trên android


Ngày nay, nhiều người dùng có ít nhất một e-mail doanh nghiệp trên email cá nhân. May mắn thay, Google đã giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa chúng trên một thiết bị.

Trong bài viết này, chúng tôi trình bày cách bạn có thể thêm và quản lý nhiều tài khoản Google trên thiết bị cầm tay android của mình.


Có liên quan: 16 ứng dụng app android TV để tăng sức mạnh đến TV thông minh của bạn

Cách thêm tài khoản Google phụ vào điện thoại của bạn

Có nhì cách để bạn có thể thêm tài khoản Google mới vào thiết bị của mình. Phương pháp đầu tiên mang đến phép bạn có cái nhìn chung về tất cả các tài khoản mà bạn đã đăng nhập trên thiết bị.

1. Đi tới Cài đặt thiết bị của bạn.


Cách chuyển tài khoản Google cho app android Gmail tiện ích Profile Pic
5. Đăng nhập bằng địa chỉ và mật khẩu của bạn.

6. Tài khoản mới đã được tạo và bạn có thể tiếp tục và truy nã cập nó.


Có liên quan: Cách chặn các nút âm lượng trên Android

Cách dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản Google trên Android

Khi bạn đã thêm tài khoản thứ nhị vào điện thoại của mình, việc chuyển đổi giữa chúng sẽ rất dễ dàng. Chỉ cần kích hoạt tin nhắn một lần nữa và nhấn vào biểu tượng hồ sơ và chọn tài khoản khác của bạn.


Tất cả các địa chỉ email của bạn phải được liệt kê ở đây để bạn có thể truy hỏi cập liên tục vào chúng.

Trong các ứng dụng khác, nó cũng đơn giản như vậy. Ví dụ: Cửa hàng Google Play. Mở ứng dụng và nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải.


Nhấp vào mũi tên hướng xuống bên cạnh địa chỉ e-mail của bạn và chọn tài khoản phụ của bạn từ đó.


Cách xóa tài khoản Google khỏi điện thoại của bạn

Việc xóa tài khoản gmail cũng khá đơn giản. Một lần nữa, bạn có thể đi qua Cài đặt hoặc thực hiện điều đó từ ứng dụng Gmail.

1. Mở Cài đặt trên điện thoại của bạn.

Xem thêm:

2. Chuyển đến Tài khoản.


3. Tìm tài khoản bạn muốn xóa và nhấn vào tài khoản đó.


5. Xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách chạm vào Remove account.


6. Tài khoản Google của bạn đã bị xóa khỏi thiết bị của bạn.


Bạn cũng có thể làm điều đó bằng cách đi qua ứng dụng Gmail, nơi bạn phải nhấn lại vào biểu tượng hồ sơ của mình và chọn Manage accounts on your device.


Chọn tài khoản bạn muốn xóa, sau đó nhấn vào Remove account và xác nhận lại lựa chọn của bạn để xóa hoàn toàn địa chỉ khỏi thiết bị của bạn.


Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng đây là những gì bạn muốn làm vì quá trình này sẽ xóa tất cả các địa chỉ liên hệ và thông tin được lưu trữ trên tài khoản đó. Giải pháp nạm thế tốt hơn là giữ cả nhì và chỉ chuyển đổi giữa các tài khoản của bạn.

Gmail là một công cụ mạnh mẽ và nếu bạn muốn sử dụng hết công suất của nó, chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ chủ đề này. Ví dụ, học cách bạn có thể tạo ứng dụng email dành mang lại máy tính để bàn hoặc cách đưa địa chỉ IP vào danh sách đen đến Gmail.