Đàn ông cung sư tử hợp với cung nào

     

Nam hoặc phụ nữ cung Sư Tử hợp duy nhất với cung nào trong tình yêu với tình các bạn 2020?

Bạn tất cả biết cung Sư Tử phù hợp với cung nào nhất trong tình yêu cùng tình bạn, các mối quan hệ tình dục xã hội thế nào theo tử vi phong thủy hoàng đạo tây thiên năm 2020. Đàn ông, phái mạnh Sư Tử hợp tuyệt nhất với phái nữ Bạch Dương cùng Cự Giải, Kim Ngưu. Vào tình yêu, con gái hay phái nữ Sư Tử hợp với nam cung Ma Kết, Thiên Bình cùng Bạch Dương.

Bạn đang xem: Đàn ông cung sư tử hợp với cung nào

Ngày sinh từ ngày 23/7 cho 22/8
Tên tiếng Anh Leo
Cung thứ 5
Biểu tượng ♌ sức mạnh, sự thông thái
Nguyên tố Lửa
Màu sắc Đỏ, vàng, cam
Hợp cùng với cung Bạch Dương cùng Cự Giải, Kim Ngưu

Click để hiện Mục lục bài bác viết

2 A. Đàn ông giỏi nam Sư Tử hợp với cung làm sao trong tình yêu?2.3 3. Phái nam Sư Tử phù hợp với cung nào tuyệt nhất trong tình yêu?3 B. Con gái hay con gái Sư Tử phù hợp với cung như thế nào trong tình yêu?3.3 3. Sư Tử nữ phù hợp với những cung như thế nào nhất nhằm tình yêu thương được trọn vẹn?
*
*
*
*
*
*
*

Cung Sư Tử thích hợp làm bạn nhất với các cung Nhân Mã, Bạch Dương, tuy nhiên Tử cùng Ma Kết, Bảo Bình.


Một khi bạn được Sư Tử chủ động bắt chuyện, trung tâm sự đa số chuyện với các bạn và hết lòng cung cấp bạn thì Sư Tử vẫn xem các bạn là bạn bè tình của họ rồi. Không chỉ là hỗ trợ, Sư Tử luôn luôn mang đến cho chính mình những lời khuyên, an ủi, luôn luôn ở cạnh bạn giúp bạn sớm đạt được phương châm của đời bạn.

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, cung nhân Mã với Bạch Dương thuộc tuýp fan gan dạ, nhiệt huyết, rất cân xứng với tính giải pháp của Sư Tử. Sư Tử rất có thể kết chúng ta với tuy vậy Tử cùng Ma Kết do một tín đồ hài hước, một fan rất nghiêm túc.

Xem thêm: Xem Phim Đội Quân Sấm Sét Vietsub + Thuyết Minh, Đội Quân Sấm Sét

Xét về cung Bảo Bình, bọn họ là những người có hình thức bề ngoài khá khó khăn gần mà lại trở thành chúng ta với nhau, Sư Tử sẽ cảm nhận được sự thực tình và giỏi bụng của họ.

D. Cung Sư Tử không phù hợp với những cung nào?

Nếu như Sư Tử cân xứng kết thân với cung nga Mã cùng Bạch Dương nhờ có khá nhiều điểm tương đồng về tính cách, quan điểm và lối sống thì thiết yếu Bọ Cạp (Thiên Yết) chính là cung xung khắc với Sư Tử nhất. Bởi bản tính mong muốn nắm nạm chủ động, chi phối người khác của bản thân nên Bọ Cạp rất kho thân thiết lâu bền hơn với Sư Tử.

Những tin tức về phái nam hay chị em Sư Tử phù hợp với cung nào nhất trên bài viết này đã cho thấy thêm được những quan điểm khi yêu, đa số cung nào phù hợp làm bạn, tình nhân và tương khắc tính với cung Sư Tử.

deptraiphaitheclub.com mong muốn rằng, nội dung bài viết này vẫn giúp chúng ta phần nào hiểu hơn những cảm giác của cung Sư Tử nhé.