THỊ TRẤN PHÙ THỦY PHẦN 3

Thông tin:Lượt xem: 52Kịch bản: Brannon Braga, Adam SimonĐạo diễn: Richard Shepard Số tập: 10/10

Bạn đang xem: Thị trấn phù thủy phần 3

Thế kỷ 17 trên Bắc Mỹ, các thế lực vô cùng nhiên sẽ là 1 phần cuộc sống thường xuyên ngày. Các người đàn ông và thiếu nữ ở Salem tin rằng tất cả xấu số xảy ra trong cuộc sống đời thường của bọn họ như cái chết của trẻ con sơ sinh, mất mùa, thiên tai, hiện nay tượng thiên nhiên không giải thích được đều bởi bàn tay ngũ quỷ của phù thủy tạo nên. Năm 1692, một sự kiện kinh rợn đi vào lịch sử dân tộc nơi phía trên khi những quan tòa kết tội 19 tín đồ dân bởi vì tội "phù thủy" cho dù họ không thừa nhận, tiếp nối là hàng nghìn người khác cũng trở thành kết tội. Toàn bộ đều bị xử tử, từ đó dẫn tới những biến chuyển cực kỳ khủng ghê trong tổng thể cuộc sinh sống của bạn dân làm việc Salem.


Xem thêm: Những Ý Nghĩa Bí Mật Sau Giờ Học, Nhiễm Khuẩn Âm Ðạo (Bacterial Vaginosis)

Xếp Hạng Phim Này


Nội dung phim


Salem season 3 – thị xã phù thủy3

Là một trong những loạt phim kinh dị với mọi pha hành động ấn tượng của nước Mỹ, bộ phim truyền hình Salem 3 trình làng khán đưa năm 2016 tiếp nối 2 mùa trước tiên năm năm trước và 2015. Cốt chuyện của bộ phim xoay quanh gắng kỷ 17 trên Bắc Mỹ, lúc màcác quyền năng siêu nhiên đang là một trong những phần cuộc sống hay ngày. Số đông người bọn ông và đàn bà ở Salem tin rằng tất cả xấu số xảy ra trong cuộc sống của bọn họ như cái chết của trẻ sơ sinh, mất mùa, thiên tai, hiện nay tượng vạn vật thiên nhiên không lý giải được đều vì bàn tay ác quỷ của phù thủy gây nên. ý thức ấy đã tạo ra thảm kịch cho cả Salem bằngmột sự kiện ghê rợn đi vào lịch sử dân tộc xảy ra năm 1692,khi các quan tòa kết tội 19 fan dân vì tội "phù thủy" mặc dù họ ko thừa nhận, tiếp đến là hàng nghìn người khác cũng bị kết tội. Toàn bộ đều bị xử tử, từ đó dẫn tới các biến chuyển cực kì khủng tởm trong cục bộ cuộc sinh sống của người dân ở Salem.

*

Sự kiện xử tử 19 tín đồ dân là ban đầu của một loạt những câu chuyện kinh hoàng với những người dân dân vị trí đây. Và thị trấn phù thủy3 ra đờitiếp tục tái hiện tại lại các khung cảnh đẫm máu, kỳ quái với kinh hoàng trong cuộc chiến chống lại những thế lực khôn xiết nhiên, ma quỷ cùng viết tiếp cho câu chuyện kinh dị ấy. HaitácgiảBrannon Braga vàAdam Simon đã mang đến câu chuyệnkhoa học tập viễn tưởng với số đông tình tiết rất là gay cấn và giật gân cho khán giả.

*

Bộ phim của đạo diễnRichard Shepard mới công chiếu năm năm 2016 và đã được update tại KhoaiTV