Xem card màn hình của máy

     
Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ thương mại mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! tin tức nay sẽ giúp đỡ ích cho tương đối nhiều người "đi sau" đấy.

Bạn đang xem: Xem card màn hình của máy

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: rước URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: cài Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: giải pháp nhanh tốt nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Dù nhiều người đang dùng PC tuyệt Laptop thì nhiều khi bạn cần ước ao xem thông tin về tin tức phần cứng như card màn hình để biết rằng máy tính của chúng ta có thể cài đặt được Windows bản mới độc nhất vô nhị hoặc thẻ có đáp ứng đủ yêu ước để game play hoặc ứng dụng trên laptop hay không?


Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết phương pháp kiểm card screen – coi card screen trên máy vi tính thì trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ cho chính mình biết cha cách cực dễ dàng để làm việc này.


Cách kiểm tra thông tin card màn hình trên thứ tính

Card màn hình hiển thị là gì?

Card màn hình hiển thị hay còn được gọi là card đồ dùng họa, là 1 trong thành phần quan lại trọng của máy tính. Nhiệm vụ của nó là xử lý các thông tin về hình ảnh trong máy tính như màu sắc sắc, độ phân giải… cũng chính vì vậy máy nào thì cũng phải bao gồm thành phần này cả.

Có 2 một số loại card màn hình

Card onboard
: các loại này được tích phù hợp sẵn vào CPU của máy tính, phù hợp cho số đông ai có nhu cầu chỉ dùng máy tính để làm việc thanh thanh như soạn thảo văn bản, nghe nhạc, chơi game nhẹ.

Xem thêm: Nhận Acc Liên Quân Miễn Phí ✅, 101 Acc Liên Quân Free Miễn Phí 2021

Card rời: card này các bạn phải download từ bên phía ngoài rồi lắp vào máy vi tính còn với vài dòng laptop thì nó sẽ được tích hòa hợp thêm vào. Tính năng cao hơn rất nhiều Card onboard cần rất tương xứng cho hồ hết nhà thi công sử dụng các ứng dụng đồ họa nặng nề như 3DS Max, Autocad… hay những game thủ cần thông số kỹ thuật mạnh để đùa game.

Cách xem tin tức card screen trên PC & Laptop

Cách 1: dùng Directx Diagnostic Tool

Đây là phần mềm nhỏ tuổi có sẵn trong Windows, nó ko những khiến cho bạn xem card screen mà còn làm ta biết không ít thông tin khác như Ram, CPU, Drivers… Để coi card màn hình hiển thị bằng ứng dụng này, các bạn làm như sau:

Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run lên. Tiếp nối gõ vào đó từ “dxdiag” với bấm OK.

*
*
*
*
*
*

Lời kết

Trên đấy là 3 biện pháp xem thẻ màn hình đơn giản và dễ dàng nhất mang đến bạn. Với công nghệ hiện đại ngày nay, card-onboard sẽ ngày càng to gan vì vậy còn nếu không cần một thông số kỹ thuật khủng để gameplay hay kiến thiết đồ họa thì các bạn không cần mua thẻ rời làm những gì cho tốn tiền.


Hy vọng bài viết này để giúp ích trong việc kiểm tra thông tin card màn hình, nếu như có vướng mắc nào không giống liên qua đến máy tính hãy giữ lại lời bình của chúng ta trong phần dưới đây.