Lời bài hát em của ngày hôm qua

     

Em của ngày hôm qua được coi là một ca khúc lưu lại cho sự bắt đầu thành công trong sự nghiệp music của nam ca sĩ sơn tùng MTP. Đây là 1 trong ca khúc thể các loại R&B, do bao gồm nam ca sĩ chế tác và thể hiện.

Bạn đang xem: Lời bài hát em của ngày hôm qua

*

Tuy được trình làng từ rất lâu rồi, nhưng lúc này ca khúc này vẫn được nhiều bạn trẻ yêu quý và tìm kiếm kiếm. Sau đây, deptraiphaitheclub.com webiste tổng thích hợp lời bài xích hát, lyrics, hòa hợp âmnhanh và đúng đắn nhấtxin reviews MV với lời của bài bác hát Em của ngày hôm qua, mời các bạn cùng đón xem.

MV Em Của Ngày ngày qua - ca sỹ sơn tùng mtp M-TP, Slim V, DJ Trang Moon | The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng


Lời bài xích hát Em của ngày hôm qua

Liệu rằng chia tay trong em gồm quên được câu caTình yêu khi xưa em trao mang đến anh đâu như thế nào phôi phaĐừng lừa dối nhỏ tim bằng hữu sẽ ko buông tay anh được đâu mà

Gạt nước mắt yếu ớt đó cứ trở lại nơi anhEm biết rằng cơn mưa qua đâu bao gồm che lấp được niềm vui đau mến kiaNước mắt đó vẫn rơi vì chưng em oh baby(No baby)

Đừng quan sát anh nữa, song mắt xa xưa giờ ở đâu em còn là em?Em vẫn khác rồi, em mong quay lưng, quên hết điTình yêu vào em giờ toàn giả dốiAnh không muốn, vùi bản thân trong mơAnh ko muốn, đi kiếm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng nhanh nhẹn em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại với xoá dịu đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)...

Mưa đang rơiĐôi tay buông lơiMình anh ngồi trên đây tìm lại những khoảng chừng không trong khi chơi vơiThật gàn ngốc vu vơLang thang trên con phố tìm lại giấc mơDường như đang quá xaVà em không thể thiết thaNắm lấy 2 tay anh mong mỏi giữ em nghỉ ngơi lạiNếu cứ liên tục cả nhị sẽ yêu cầu khổ đauĐừng vắt tỏ ra bạo gan mẽĐó đâu chỉ là em vậy đi(Tạm biệt em!)


Phải không em hỡi người?Tìm lại thời gian của riêng đôi taNhưng sao trong anh đang quáSự thật đang bao vây nơi anh, anhForget baby!!!

Đừng chú ý anh nữa, đôi mắt ngày xưa giờ ở chỗ nào em còn là em?Em sẽ khác rồi, em mong quay lưng, quên hết điTình yêu vào em giờ toàn đưa dốiAnh không muốn, vùi bản thân trong mơAnh ko muốn, đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng rối rít em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại với xoá dịu đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Em có tiếng cười...Em mang hạnh phúc đi rời xa...Xung quanh chỉ từ mỗi anh và mọi nỗi đauHãy xoá sạch không còn đi, chớ vấn vươngVì em, vị em, thiết yếu emHãy mang hết đi...

Người cứ gấp vàng, bạn cứ cấp vàngNgười cách xa rồi, và người đã cách xa rồi

Đừng nôn nóng em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại và xoá vơi đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Đừng tất tả em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bất chấp anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại cùng xoá nhẹ đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)


Hợp âm bài hát Em của ngày hôm qua

Eh eh eh... Em đang nơi nào... Can you feel me. Can you feel me.Eh eh eh

Liệu rằng chia ly trong em có quên được câu ca.Tình yêu lúc xưa em trao cho anh đâu như thế nào phôi pha.Đừng lừa dối trái tim anh,em đã ko buông tay anh được đâu mà.(Em ko thể cách đi)

Gạt nước mắt yếu đuối đó cứ trở lại nơi anh.Em biết rằng cơn mưa qua đâu có che tủ được nụ cười đau yêu mến kia.Nước mắt đó vẫn rơi vị em..

Xem thêm:

Oh baby..No baby..Đừng quan sát anh nữa,đôi mắt ngày xưa giờ sống đâuEm còn là em, em sẽ khác rồiEm ước ao quay sống lưng quên hết đi (Thật vậy sao?)Tình yêu trong em tiếng toàn đưa dối.Anh ko ao ước vùi bản thân trong mơ.Anh không muốn đi tìm kiếm niềm mơ ước ngày hôm nao.

Đừng nhanh nhảu em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng mặc kệ anh một mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại và xoá nhẹ đi kí ức.Uh Uh Uh Uh.Chìm đắm vào đều lời ca dịu êm thưở nào.Mưa sẽ rơi đôi tay buông lơi. bản thân anh ngồi phía trên tìm lại những khoảng tầm không bên cạnh đó chơi vơi. Thật dở hơi ngốcVu vơ lang thang trên con phố tìm lại giấc mơ.Dường như sẽ quá xa.Và em không còn thiết tha.Nắm lấy 2 tay anh hy vọng giữ em nghỉ ngơi lại. nếu cứ liên tục cả hai sẽ buộc phải khổ đau.Đừng chũm tỏ ra mạnh khỏe mẽ đó đâu riêng gì là em.Vậy đi giã từ em

Nhắm đôi mắt lại hãy nghĩ về đi.Lâu ni em sống và cống hiến cho mình em mà.Phải không em hỡi người tìm kiếm lại thời gian của riêng song ta.Nhưng sao vào anh vẫn quá tốt vọng.Sự thiệt đang phong toả nơi anh.Forget baby.


Đừng nhìn anh nữa,đôi mắt thời trước giờ nghỉ ngơi đâuEm còn là một em, em đã khác rồi.Em ao ước quay sườn lưng quên hết đi.Tình yêu trong em tiếng toàn mang dối.Anh không muốn vùi mình trong mơ.Anh không muốn đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao.

Đừng cuống quýt em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng mặc kệ anh 1 mình nơi đâyUh Uh Uh UhDừng lại cùng xoá nhẹ đi kí ứcUh Uh Uh Uh

Em có những cảm hứng theo người mất rồiEm với tiếng cười Em sở hữu hạnh phúc đi tách xa Xung quanh chỉ từ mỗi anh và hầu hết nỗi đauHãy xoá sạch hết đi chớ vấn vương

em, vị em, thiết yếu emHãy với hết đi.

Người cứ vội vàng vàng, người cứ vội vàngXin hãy là em của ngày hôm quaNgười bước xa rồiVà tín đồ đã bước xa rồi

Đừng nôn nóng em hãy là em của ngày hôm quaUh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại với xoá nhẹ đi kí ức.Uh Uh Uh Uh

Đừng nôn nóng em hãy là em của ngày hôm quaEm vẫn quên chưaXin hãy là em của ngày hôm quaAnh nghĩ hồ hết dòng cảm hứng trong em giờ đã mất thật rồi đấyĐừng mặc kệ anh một mình nơi đây.Chẳng còn gì khác cảDừng lại cùng xoá dịu đi kí ức.Em hãy là em của ngày trong ngày hôm qua điXin em đấy!