Thay đổi ảnh màn hình khóa android

     
*

Tùy thuộc vào nhà sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, bạn cũng có thể khá vui khi bong khỏi chủ đề Android của mình làm mặc định. Hình nền hoàn toàn có thể đẹp và màn hình khóa hoàn toàn có thể khá hấp dẫn. Nếu bạn may mắn. Nếu bạn y như phần còn sót lại của bọn chúng tôi, các bạn sẽ nhanh chóng nhận ra chán của chủ đề thị trường chứng khoán và muốn chuyển đổi nó. Dưới đó là cách để hình ảnh trên màn hình hiển thị khóa của công ty trên Android. Tôi cũng sẽ chỉ cho mình cách chuyển đổi hình nền vào trường hợp bạn chưa biết.

Bạn đang xem: Thay đổi ảnh màn hình khóa android

Bạn sẽ bắt buộc một chiếc smartphone Android bằng phương pháp sử dụng Trình khởi chạy Google hiện nay hành. Nếu như bạn đã upgrade lên trình khởi chạy của bên thứ ba, bạn sẽ cần phải biến đổi nó quay trở về kho để triển khai deptraiphaitheclub.comệc này. Bạn luôn có thể đổi khác lại sau nếu như muốn.

Tôi đang áp dụng Samsung Galaxy S7 với bản cập nhật app android mới nhất. Phương thức nên kiểu như nhau, nếu như không giống với điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

*

Đặt hình hình ảnh trên màn hình hiển thị khóa của công ty trong apk

Theo tôi biết, có một hình phạt rất nhỏ đối với tuổi lâu pin khi đặt hình hình ảnh trên screen khóa của bạn. Một screen màu black đồng bằng với đồng hồ hoặc bất cứ thứ gì sử dụng rất ít năng lượng để sạc pin màn hình, một hình ảnh đầy color sắc có thể sử dụng nhiều hơn một chút.

Dưới đó là cách đặt hình hình ảnh trên màn hình khóa của bạn:

Mở khóa điện thoại của người tiêu dùng và duy trì một vùng trống trên màn hình hiển thị chính.Nhấn vào hình tượng Hình nền và chủ lời khuyên hiện ở bên dưới cùng bên trái.Nhấn vào tủ sách hoặc Ảnh của tớ trong cửa sổ tiếp theo.Nhấn vào hình hình ảnh bạn muốn sử dụng trên màn hình hiển thị khóa của mình.Chọn Khóa màn hình từ ba biểu tượng xuất hiện nay hoặc menu.

Đó là nó.

Như vẫn đề cập, quá trình này sẽ khác biệt đôi chút tùy thuộc vào trong nhà sản xuất điện thoại. Samsung của tôi tất cả lớp phủ bao gồm thương hiệu gắng gắng bán cho bạn hình ảnh và chủ đề Samsung. Tôi buộc phải thêm một vài bước để đặt ảnh.

Mở thư deptraiphaitheclub.comện ảnh của các bạn và nhận vào hình tượng ba vệt chấm sống trên cùng bên buộc phải của hình ảnh.Chọn thực hiện làm ảnh trên nền nhưng không dứt nó, chũm vào kia hãy quay lại.Chạm và giữ một vùng trống trên màn hình hiển thị chủ của bạn.Nhấn vào hình tượng Hình nền cùng chủ đề xuất hiện ở dưới cùng bên trái.Nhấn vào hình hình ảnh bạn vừa thêm làm hình nền trong cửa sổ tiếp theo.Chọn Khóa màn hình từ ba hình tượng xuất hiện nay hoặc menu.

Xem thêm:

Mặc dù bạn không chọn hình ảnh đó làm cho hình nền, nó sẽ lộ diện dưới dạng tùy lựa chọn trong hành lang cửa số chủ đề của Samsung. Bây giờ bạn cũng có thể chọn nó làm cho hình nền screen khóa như bình thường. Theo tôi biết, vấn đề này chỉ giành cho điện thoại Samsung. Nếu điện thoại của bạn vận động tương tự, hãy cho cửa hàng chúng tôi biết vào phần bình luận bên dưới.

Bạn cũng hoàn toàn có thể truy cập menu ảnh trên nền từ cài đặt.

Nhấn Ứng dụng và kế tiếp chạm vào Cài để trên màn hình bao gồm của bạn.Chọn ảnh trên nền và nhà đề.Chọn ảnh và chọn áp dụng làm màn hình hiển thị khóa.

*

Đặt ảnh làm ảnh nền trong game android

Tôi đã một số loại bạn đi qua làm gắng nào để gia công điều này nghỉ ngơi trên vào workaround Samsung của mình để thêm 1 hình hình ảnh vào màn hình hiển thị khóa trong Android. Bạn có thể sử dụng một trong các các cách thức trên, truy vấn hình ảnh qua tủ sách hoặc sử dụng thiết lập để để hình ảnh làm hình nền.

Mở thư deptraiphaitheclub.comện hình ảnh của chúng ta và nhấn vào hình tượng ba dấu chấm sống trên cùng bên đề xuất của hình ảnh.Chọn áp dụng làm hình nền. Bạn có thể chọn ảnh nền và screen khóa nếu như khách hàng thích.Xác thừa nhận nếu cần.Trở lại màn hình chính của khách hàng và bạn sẽ thấy hình hình ảnh làm nền game của bạn.

Hoặc là:

Nhấn Ứng dụng và tiếp nối chạm vào Cài bỏ trên màn hình chủ yếu của điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.Chọn màn hình và nhà đề.Chọn hình ảnh và chọn áp dụng làm hình nền.

Tùy trực thuộc vào thời khắc bạn đọc khuyên bảo này, giao diện người dùng Android của bạn có thể hơi khác một chút. Điều này là bình thường vì game android thường thay đổi giao diện của hệ thống. Thông thường, vào khi các thay đổi nhỏ dại được thực hiện đối với bố cục menu cùng tiêu đề, bố cục tổng quan và quy trình chung vẫn hầu hết giống nhau.

Nếu điện thoại của người tiêu dùng trông trọn vẹn khác với điện thoại thông minh của tôi, chúng ta có thể đang áp dụng nhà tiếp tế hoặc lớp đậy mạng. Chúng được thêm vày nhà hỗ trợ mạng smartphone di động của người tiêu dùng hoặc nhà tiếp tế để 'thêm giá trị' vào điện thoại thông minh của bạn. Nếu như trường thích hợp này xẩy ra với bạn, hãy khám phá về nơi lưu trữ hình ảnh của bạn, thừa nhận vào biểu tượng menu và đưa từ đó.

Điện thoại của người sử dụng có vận động khác với điều này không? Bạn chạm chán khó khăn lúc tìm vị trí đặt hình nền màn hình khóa? Hãy cho công ty chúng tôi biết về nó sau đây nếu bạn làm thế!