NHỮNG BÀI HÁT HAY NHẤT CỦA NGÔ KIẾN HUY

tích tắc êm đềm. Tình thương nở hoa. Lắng nghe cùng ta. Trái tim muôn đời. Với tình yêu say đắm. Ngây chết giả cao vời. Nụ hôn thần tiên. Tình sáng ngợi. Bạn hãy mau ta thuộc hát. Khúc ca tình yêu. Tình hỡi ! Về đây.


Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của ngô kiến huy

bạn thân Tôi

Tác giả: không biết

Ca sĩ: Ngô con kiến Huy & Noo Phước Thịnh

Một niềm hạnh phúc trong cuộc sống này. Là niềm sung sướng trong giây lát này đây. Vì tôi biết xung quanh tôi gồm biết bao chúng ta bè. Cùng tôi cách đi trên tuyến đường đời mai đây. Khi tôi chứa tiếng hát đến bao người. Từng ngàn.


bên Em ngày xuân (Bên Anh Mùa Xuân)

Tác giả: Hoài An (Võ)

Ca sĩ: Ngô kiến Huy

Ca sĩ khác: Đàm Vĩnh Hưng; MTV; Siu Black; Lam Trường; Dương Triệu Vũ; Khang Việt

Nhịp bước nhịp bước trên hè phố rộn ràng. Hoa thắm hoa thắm hương ngày xuân dịu dàng. Xa mây trời một color xanh, em tươi cười cợt và thuộc anh, đón.... Xuân về. Giọt sương mang long lanh thế. Lòng ai rưng rưng vai kề.


kín Của niềm hạnh phúc

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Ngô kiến Huy và Đông Nhi

Ca sĩ khác: Phan Đinh Tùng; Nhật Tinh Anh; Hà Tiến Thành; Chế Đình Cường; quang quẻ Vinh; hồ Bích Ngọc

Sớm tỉnh giấc thấy sao bồi hồi. Ôi tim ta đã yêu thật rồi. Bao gồm nỗi nhớ dâng lên rượu cồn cào. Yêu là như vậy sao. Khẽ nhắm đôi mắt lãng du bềnh bồng. Có tình ta đến nơi tình hồng. Hỡi các chiếc hôn tê nồng nàn. Xin đừng.


buộc phải Một tín đồ Hiểu

Tác giả: Duy Anh

Ca sĩ: Ngô loài kiến Huy

Ca sĩ khác: Hoàng Vinh

Tình vỡ vạc nát hứa hẹn dặn lòng không yêu. Giờ bao gồm trách,trách được gì ai đây. Ngồi chỉ kể những chuyện ảm đạm trong tôi. Em vẫn bên ân cần chia xớt. Nhiều ký ức đột ùa về vào tôi. Ngày tháng ấy có khi nào yêu em. Giờ mới biết.


Xem thêm: Biệt Đội Thép Tập 49 - Biệt Đội Siêu Chiến Binh

Câu Chuyện mùa thu

Tác giả: chưa biết

Ca sĩ: Ngô kiến Huy

Karaoke: Ngô loài kiến Huy

Ca sĩ khác: Ái Phương; Tần Khánh

Chiều xuống lá thu rơi. Rồi đây em thức dậy. Tình thân như đến bất ngờ. Và em đang ở đây. Nhành hoa đậy trong tay. Với anh thường bảo rằng. " nụ hoa bé bỏng là em đó....thật vô tư". ĐK:. Lá đá quý buông xuống. Anh đang.


sờ tay Vào Điều Ước

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Ngô loài kiến Huy

Ca sĩ khác: Cao Thái Sơn; Tần Khánh

Ngày ngày hôm qua cơn gió kia. Cũng làm cho anh tái tê tối dài. Ngày ngày hôm qua anh đớn đau. Khi tình yêu thương vụt bay đi mất. Anh đang mơ hầu hết phép màu. Anh sẽ mơ đông đảo điều thần tiên. Rồi hôm nay em mang đến đây. đến lòng anh đột nhiên vui.


cần thiết Giữ lấy Chẳng Đành Buông Tay

Tác giả: Nguyễn Công Thành

Ca sĩ: Ngô con kiến Huy

1 mình ôm cô đơn trống vắng. Còn bầu trời bây giờ không chút nắng. Tạt vào cửa hàng ***. Nơi từng chứa hầu như bình yên. Ly cà phê lúc này sao đắng hơn. Như lòng anh từ bây giờ có sóng gợn. Sóng xô từng đợt rệu rã rồi tan.


Chỉ có thể Là yêu (Ost Em Là Của Em)

Tác giả: Trịnh thái bình

Ca sĩ: Ngô kiến Huy & Chí Tâm

Bao năm qua. Vẫn thầm nghĩ về một bạn gần tuy nhiên xa. Bao năm qua. Vẫn đã ôm thương lưu giữ ai. Yêu một fan chưa tìm ra lối. Muốn làm thân nhưng chẳng *** nói. Buộc phải đành chôn tiếng yêu ấy nay đã 10 năm trôi. Ở cạnh nhau sao.


đợi Em Trong mỏi mòn

Tác giả: Phúc trường

Ca sĩ: Ngô loài kiến Huy

Ca sĩ khác: HuTieuXao

thốt nhiên nghe con tim nhói đau. Khi em cấp vàng vứt lại phía sau. Là anh là đông đảo hy vọng. Vào màn đêm, anh bước lẽ loi. Về đâu khi không tồn tại em. Về đâu khi đêm vắng tanh. Mình anh trơ trọi trong nỗi hiu quạnh. Đôi môi giá buốt xuông.