Sự kiện báo danh nhận qùa cf 2016

     

Đột Kích ngày càng có nhiều ưu đãi giành riêng cho game thủ, độc nhất vô nhị là ở phần đông sự kiện ra mắt trong game, có rất nhiều sự kiện ưu đãi giành cho game thủ để thừa nhận được rất nhiều món vũ trang MIỄN PHÍ, hoặc được mua với giả khôn xiết rẻ, giữa những sự kiện dìm vũ khí miễn tổn phí đó là điểm danh và quà mang đến cựu binh trở lại mặt trận đột kích.

Bạn đang xem: Sự kiện báo danh nhận qùa cf 2016

Thời gian vừa rồi đã có nhiều cựu binh xoay trở lại mặt trận đột kích sau một thời gian vắng mặt, với Chế độ Sinh tồn tương tự như rất những ưu đãi lôi cuốn khác đã diễn ra, khiến game thủ Đột Kích quan trọng nào vứt qua, chính vì thế bắt buộc Ban cai quản trị Đột kích đã dành riêng đầy đủ phần xoàn Miễn phí cho những game thủ Đột Kích chỉ bằng phương pháp đăng nhập với chơi tối thiểu một trận (có tạo ra EXP) là đã rất có thể rinh về những bảo vật rất có mức giá trị rồi.


Mốc thời hạn nhận thưởng của trò chơi ở những sự kiện sẽ được tính theo 7, 14, 21 ngày so với sự khiếu nại Điểm danh dấn quà theo từng tháng, còn sự khiếu nại Cựu binh quay lại thì tùy vào mốc thời hạn mà Ban quản lí Trị chuyển ra, vậy phương pháp tham gia để dấn súng miễn mức giá trong Đột Kích như thế nào, chúng ta cũng có thể làm theo hướng dẫn ở bên dưới đây.

Đột Kích 2.0

Hướng dẫn dìm súng miễn chi phí trong Đột Kích

Bước 1: truy vấn vào trang công ty của Đột Kích và bấm vào Đăng nhập.

Sau kia đăng nhập thông tin tài khoản Đột Kích vào hệ thống.


Bước 2: Sau đó bấm vào Webshop để triển khai nhận súng miễn phí.


Kéo xuống dưới và bạn sẽ thấy các phần thưởng giành riêng cho mình, nghỉ ngơi đây bạn sẽ thấy đk nhận thưởng và thời gian để nhận tiến thưởng miễn giá tiền trong game. Bấm dấn ngay nhằm nhận

Tiếp theo hãy lựa chọn vũ khí yêu quý trong danh sách.

Chọn ngừng bấm Nhận ngay để gửi vũ khí vào kho vật dụng của bạn, tại đây mình lựa chọn khẩu AK-12 Urban.


Nếu thấy hiện tại lên thông báo Thành công có nghĩa là bạn đã nhận được được phần thưởng rồi, bấm Đồng ý để kết thúc.

Xem thêm:

Nếu mong mỏi theo dõi những sự kiện nhấn thưởng vào Đột Kích bạn hãy vào phần Tin tức ở home để theo dõi những sự kiện và cách thức tham gia để thừa nhận thưởng vào Đột Kích.

Thường thì các sự kiện thừa nhận thưởng hay là Điểm danh nhấn quà, sự khiếu nại này phần lớn Đột kích phần nhiều triển khai mặt hàng tháng để khuyến khích gamer chơi game, bạn không bắt buộc chơi nhiều, mỗi ngày chỉ cần một trận (có tạo ra EXP) là hoàn toàn có thể nhận thưởng được rồi. Những mốc nhấn thường thường là 14 với 21 ngày.

Còn với sự kiện Cựu binh thì Đột Kích vẫn triển khai tuy nhiên với mức độ ít hơn một chút. Mặc dù nhiên, mốc thời gian để nhận thưởng của sự việc kiện Cựu binh thường sẽ ngắn lại hơn nữa Điểm danh nhấn quà, và thường thì phần thưởng cho cựu binh vẫn là cả capsule lẫn vũ khí.


Giờ hãy vào game cùng trang bị vũ khí của khách hàng và đùa thôi.

Trên đó là hướng dẫn nhận báu vật miễn tổn phí trong CF, với sự kiện nhấn thưởng này, các bạn sẽ nhận được những bảo vật miễn phí cực kì có cực hiếm trong game, hãy luôn luôn theo dõi tin tức trên trang chủ để tham gia những sự khiếu nại trong Đột Kích và nhận về những bảo bối miễn mức giá nhé.

Trong Đột Kích, sẽ có một vài khẩu súng bị cấm theo "luật ngầm" giữa những game thủ, tất nhiên là nếu tất cả trang bị thì bạn vẫn được sử dụng chúng bình thường, tuy thế hãy cẩn trọng nếu không thích bị cộng đồng kich ra giữa trận, và nhiều lúc chúng cũng khá được Ban quản ngại Trị chuyển vào danh sách nhận thưởng vào game.

Nếu không muốn bị "đá" thoát ra khỏi game giữa trận thì các bạn hãy xem qua bài viết Những khẩu pháo bị cấm vào Đột Kích để tìm hiểu "hàng cấm" trong game mà đưa ra quyết định nhận báu vật nhé.


Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản reviews Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA