Phòng chát thứ n hàn quốc là gì

     

*

Phòng chat lắp thêm N là gì?

Chắc hẳn đa số người không biết Phòng chát máy N là gì?. Thực ra Phòng chat đồ vật N chính là phòng chat tình dục, nơi lưu lại những video khiêu dâm của các thiếu nữ trẻ hàn quốc bị xay tự xoay hoặc bị ức hiếp dâm. Hồ hết kẻ đứng sau các phòng chat thứ N này thu phí thành viên khi mong muốn muốn xem các đoạn video này.

Bạn đang xem: Phòng chát thứ n hàn quốc là gì

Đây là vụ án rất to lớn tại xứ kim chi, tương quan đến hành vi quấy rối, đấm đá bạo lực tình dục và thậm chí còn là hiếp dâm. Số lượng người tham gia lên đến mức 260.000 người và bao gồm 74 cô bé là nạn nhân.

Theo báo cáo điều tra bắt đầu đây, phòng chat thứ N được chia làm 8 chống trên Telegram. Mỗi phòng cất một lượng lớn video khiêu dâm, xúc phạm thân thể thanh nữ và bạo lực với những mức độ không giống nhau. Đặc biệt, bọn chúng được bán công khai với mức ngân sách từ 199 USD đến 1.235USD trải qua bitcoin. Vụ vấn đề này trở bắt buộc đáng sợ hãi hơn khi có khoảng 260.000 người nghe biết và duy trì “bí mật” cho đến khi nó được chỉ dẫn ánh sáng.

Một tác dụng thống kê khác đến thấy, chỉ Chỉ trong gần hai năm hoạt động, kẻ thủ mưu và đồng phạm ở trong nhà chat nãy đã tìm kiếm được hơn 2,6 triệu USD.

Ai là “kẻ cụ đầu” chống chat lắp thêm N Hàn Quốc?

Nghi phạm chủ yếu Cho Joo Bin ở trong phòng chat vật dụng N đã dùng thủ đoạn lừa người ái mộ nhóm nhạc BTS và các MC trực tuyến đường (còn điện thoại tư vấn là BJ) nhằm tống tiền, đổi thay họ thành quân lính tình dục.

*

Theo Seo Seung Hee - chỉ đạo Trung trung ương Đối phó đấm đá bạo lực tình dục bên trên mạng của hàn quốc đã tiết lộ kẻ đứng đầu ""phòng chat thứ N" đến Joo Bin thường xuyên nhắm vào các thiếu nữ độ tuổi thanh thiếu niên, tuổi song mươi bằng phương pháp truy cập vào các diễn lũ người ngưỡng mộ thần tượng K-pop.

Tiếp đó, mang đến Joo Bin lừa với thao túng bấn những những nạn nhân trẻ tuổi này, nghiền họ tiết lộ những bức hình ảnh mà hắn áp dụng để tống tiền, lạm dụng tình dục. âm mưu này được cho Joo Bin sử dụng thường xuyên. Thậm chí, các trường thích hợp nạn nhân ngần ngừ hình hình ảnh cũng như clip của bản thân được thanh toán trên các phòng chat sex của Telegram.

Cụ thể, mang lại Joo Bin đăng ký tham gia vào các fancafe (được gọi như một dạng blog do chính công ty quản lý hoặc vì chưng người hâm mộ lập ra) của người hâm mộ BTS rồi dụ dỗ, lôi cuốn nạn nhân chụp hình ảnh khỏa thân, tiếp đến quay lại tống chi phí họ, hoặc ép nạn nhân phải quay đoạn clip tự sướng.

Xem thêm:

Trong số những nạn nhân, người trẻ tuổi nhất được mang lại là new 9 tuổi. Thêm đó, media xứ kim đưa ra còn cung cấp tin có 10 nghệ sĩ nổi tiếng đang vận động ở thị trường giải trí cũng là nạn nhân của vụ việc.

*

Sự im thin thít đến đáng sợ của những thành viên tham gia

Không đề xuất ngẫu nhiên "Phòng chat máy N" hoàn toàn có thể tồn tại và mở rộng đến bài bản vượt quá đông đảo sự tưởng tượng. Không ít nguồn tin cho rằng nó được được "bảo kê" bởi những người dân có tiếng nói của một dân tộc trong làng hội.

Theo thông tin từ tờ Wikitree : mang lại Joo Bin gồm móc nối với rất nhiều chính trị gia cùng người khét tiếng để lừa các nạn nhân. Tờ Insight mang lại rằng trong các 10.000 user trả phí cố định của "Phòng chat trang bị N" có khá nhiều người là di chuyển viên, ngôi sao trong giới giải trí, CEO của bạn startup hay giáo sư có hình ảnh hưởng...

Như đang nói nghỉ ngơi trên, video trên "Phòng chat sản phẩm N" sẽ được bán ra cho khoảng 260.000 thành viên không giống nhau. Vấn đề thật sự nghiêm trọng khi phòng chat này được vạc hiện từ thời điểm năm 2018 dứt không ai trong những những fan này report hay cáo giác về hành vi sai trái của không ít kẻ điều hành.

Thậm chí, khi lần theo vết tích hoạt động, cảnh sát nước hàn phát hiện hoàn toàn có thể phòng chat này đã chuyển động từ trước năm 2018. Và tất cả thành viên ở trong phòng chat đa số im lặng. Tờ QQ dìm xét: "260.000 người tiêu dùng nhưng không ai đứng ra báo cảnh sát trong khoảng 2 năm qua".

Nhiều mối cung cấp tin mang lại rằng, một vài diễn bọn của Hàn Quốc bắt đầu tìm hiểu về "Phòng chat thiết bị N" từ thời điểm tháng 2/2019 tuy vậy thay vị báo công an thì họ lại xin đường links để tham gia. Tháng 11/2019, một tờ báo đã có phóng sự về "Phòng chat thứ N" nhưng các tờ báo bự của hàn quốc vẫn không tồn tại động thái gửi tin. Mang đến Joo Bin còn khủng tiếng đe dọa kênh truyền họa SBS buộc phải dừng chương trình điều tra vào tháng 2/2020 nếu như không những kẻ đứng đầu sẽ xay một cô gái tự sát.

*

Tất cả phần đông điều đề cập trên cho thấy một sự việc đáng nói là tội nhân tình dục vẫn tồn tại và cách tân và phát triển mạnh trong làng mạc hội Hàn Quốc. Thậm chí, có tương đối nhiều người còn nhận định rằng việc con quay lén rồi tung hình ảnh khiêu dâm của thiếu nữ tại "xứ sở kim chi" hiện nay là một đại dịch chẳng yếu gì Covid-19.