Cách làm súng đơn giản

     
*

Bước 1: Đặt chiếc cây viết chì vào đầu tờ giấy, cuộn lại thành phần đông ống giấy rồi đem băng dính cố định và thắt chặt lại cho không xẩy ra bung ra.

Bạn đang xem: Cách làm súng đơn giản


*

*

Bước 3: cách làm đồ nghịch này khá đơn giản và dễ dàng phải không, chỉ dễ dàng là cắt ghép các ống giấy cơ mà thôi. Bây giờ, các bạn sẽ cắt song 4 ống giấy khác cùng lấy kìm làm bẹp một đầu của 3 ống giấy nhé. Sau đó cho một lượt keo ốp lại khe thân hai ống giấy phần cuối thân súng, rồi nhét những đầu bẹp của 3 ống giấy lần lượt cạnh bên nhau tạo tay cầm súng.
*

Bước
4: Gập tờ giấy A4 thành những hình chữ nhật ck lên nhau sao cho chiều rộng lớn hình bằng chiều rộng của tay cố kỉnh súng. Phết keo dán lên tay thay súng rồi dán vỏ tay nuốm lên nhị mặt và lấy băng dính dán quanh nhị đầu lại.

Xem thêm:


*

Bước
5: cắt một ống giấy thành 4 phần gồm tỉ lệ 3:2:1:1. Lấy phần ống lâu năm nhất đính dưới đầu súng, phần ống ngắn nhất làm cho bẹp vuông góc nhì đầu rồi dán đầu súng. Phần ống dài thứ hai ta cũng làm bẹp như là ống ngắn nhất, cắt cụ một đầu rồi quấn dây chun ngơi nghỉ giữa sau đó nhét xuyên qua thân súng tạo thành thành cò rồi luồn dây chun qua thân súng.(3:20)
Bước
6: có tác dụng bẹp một ít ống súng rồi đính thêm một đầu tiếp giáp vào tay ráng súng, một đầu gắn thêm phía sau ống súng đằng trước cò. đem băng dính dán một vòng phía đằng trước cò. Sau cùng cắt nhị khe bé dại ở đầu ống phía đằng trước cò rồi luồn dây chun buộc ngơi nghỉ cò súng vào.
Bây giờ bạn cũng có thể lấy một dây chun để xem độ bắn mạnh của chiếc súng giấy vừa làm. Chúng ta thấy biện pháp làm súng giấy này thú vị chứ? Cuối cùng, mời các bạn cùng coi video” phương pháp làm súng lục giấy bắn đạn dây chun “mà chuyên mục đã tổng hòa hợp để có thể rõ hơn về phong thái làm.