Tân tam quốc diễn nghĩa (three kingdoms 2010) 2010

(TGĐA) - Tập 7 Thanh âm quyền năng là sự xuất hiện của các diễn viên lồng giờ đồng hồ kỳ cựu. Vào đó, bậc thầy lồng tiếng Bá Nghị - fan thổi hồn mang lại nhân đồ vật Tào Tháo sẽ sở hữu màn thị phạm ngay trên sảnh khấu khiến người xem vỡ òa.

Bạn đang xem: Tân tam quốc diễn nghĩa (three kingdoms 2010) 2010


*
*

Sam thứ nhất hé lộ cầu mơ "động trời" từ nhỏ xíu ở "Thanh âm quyền năng"
Đại Nghĩa "ăn vạ" với phát ngôn bất ngờ từ hứa hẹn Vĩ Văn nghỉ ngơi "Thanh âm quyền năng"

Thanh âm quyền năng đã từng đi gần hết đoạn đường mùa 1, từng tập phạt sóng, khán giả đều sẽ được tận hưởng những màu sắc đẹp nhất, đặc biệt quan trọng nhất đến từ chất giọng của các diễn viên lồng tiếng và những người dân chơi tài năng. Từng vòng thi đều phải có cái xuất xắc riêng mang lại cho người theo dõi những trải nghiệm khác biệt cùng vô số điều thú vị.

MC Sam và đạo diễn Đức Thịnh
Diễn viên lồng tiếng Bá Nghị

Tập 7 mừng đón diễn viên lồng tiếng Bá Nghị cùng đạo diễn Đức Thịnh ở mặt hàng ghế Ban giám khảo sát bên MC Đại Nghĩa. Giả dụ đạo diễn - diễn viên Đức Thịnh sẽ quá quen khía cạnh với những mọt phim Việt ở những dự án lớn nhỏ như Trạng Quỳnh, Siêu sao siêu ngố, Tiệc trăng máu... Thì diễn viên lồng giờ Bá Nghị đó là một bậc thầy trong buôn bản lồng tiếng. Thầy Bá Nghị ban đầu con mặt đường lồng giờ phim từ thập niên 1990. Đến năm 2007, thầy đưa sang thao tác làm việc tại kênh tivi HTV3 cho đến hết hết năm 2015. Thầy Bá Nghị từng lồng tiếng đến các bộ phim truyền hình kinh điển như Tân Tam Quốc (vai Tào Tháo), Tây Du Ký (vai Sa Tăng), Tiếu ngạo giang hồ, Thiên Long chén bát bộ, Tế Công, Gia đình là số 1, Dị nhân, Bộ tứ siêu đẳng, Làng Xì Trum. Với trên sân khấu Thanh âm quyền năng, thầy Bá Nghị vẫn thị phạm lồng tiếng mang đến nhân trang bị Tào toá huyền thoại khiến bao khán giả phải ngả mũ thán phục.

Xem thêm: Phim Chuyển Thể Từ Truyện Cố Mạn Chuyển Thể Thành Phim

Diễn viên lồng tiếng Hoàng Khuyết

Về phần 2 đội trưởng kỳ này, khán giả chắc hẳn rằng sẽ bất thần bởi năng lực và sự nghiệp lồng tiếng khổng lồ của họ. Trước hết phải kể tới diễn viên lồng tiếng Hoàng Khuyết, bạn thổi hồn mang đến loạt nhân thiết bị phim hoạt hình kinh khủng như Nobita trong Doraemon, Conan cùng Shinichi vào Thám tử danh tiếng Conan, Satoshi trong Pokemon… kế bên ra, anh còn góp giọng vào các bom tấn xứ Hàn gồm gồm Gió mùa đông năm ấy, Vì sao chuyển anh tới, Huyền thoại biển khơi xanh

Đội Hoàng Khuyết
Đội Khánh Vân

Lần mở ra này của phái mạnh diễn viên lồng tiếng sẽ rất đáng mong đợi khi tuyên chiến đối đầu với diễn viên lồng giờ đồng hồ Khánh Vân. Cô từng đảm nhiệm lồng giờ trong Đôi tai nước ngoài cảm, Bí mật sảnh trường, Cao thủ học đường, Những chị em tiên Winx xinh đẹp, Tam Quốc Chí… Không phần đa vậy, Khánh Vân còn là diễn viên sảnh khấu kịch Hoàng Thái Thanh với nhà hát kịch Thành Phố, từng vừa lòng tác với khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong các số ấy có MC Đại Nghĩa.

Trailer tập 7 Thanh âm quyền năng:

Sam thứ 1 hé lộ cầu mơ "động trời" từ nhỏ bé ở "Thanh âm quyền năng"

(TGĐA) - sau thời điểm nghe giọng lồng tiếng kinh điển từ nghệ sĩ Đạt Phi, ...

Đại Nghĩa "ăn vạ" với phát ngôn bất thần từ hứa hẹn Vĩ Văn sinh sống "Thanh âm quyền năng"

(TGĐA) - Miko Lan Trinh với diễn viên lồng giờ Ngọc Quý vẫn là 2 ...